4 Trò chơi tương tự như Slither.io

Anime - Manga
Rate this post

Slither.io tương tự như trò rắn săn mồi trên điện thoại Nokia cũ. Trò chơi đó trở nên ly kỳ hơn khi con rắn lớn lên từng chút một, và nó gần như khiến chúng ta đau tim khi con rắn chuẩn bị cắn chính cơ thể của nó thay vì cắn một chút. Được rồi, tôi không ở đây để làm cho bạn hoài niệm. Trò chơi tuyệt vời này đã trở lại trong một phiên bản hoàn toàn mới có tên slither.io. Game thủ nghiện trò chơi này.

Do đó, để tăng tính đa dạng, chúng tôi sẽ đề xuất nhiều trò chơi hơn như slither.io với những thử thách mới. Nếu bạn là một game thủ thực thụ, thì bạn sẽ thử. Vui lòng kiểm tra danh sách các trò chơi khác như slither.io bên dưới.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Các trò chơi tương tự như Slither.io

1. Thạch.io

Agar.io

Đây là một trò chơi thú vị để thời gian trôi qua. Bạn có thể chơi trực tuyến với những người chơi trên toàn thế giới vì mục tiêu của bạn là cố gắng trở thành người chơi giỏi nhất trong số họ.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Mục tiêu đầu tiên của bạn là điều khiển ô của mình và ăn những người chơi khác để quả bóng nhỏ lớn dần lên đáng kể từng chút một. bạn xoay sở để tránh kẻ thù của mình để sống sót trong trò chơi.

Vì vậy, nếu bạn làm được điều đó, bạn sẽ không chỉ đánh bại đối thủ và nâng cao trình độ của chính mình. Có một tính năng đặc biệt là bạn có thể kiếm tiền miễn phí hàng giờ dành cho tài khoản khách. Các viên bị đẩy ra bây giờ sẽ có cùng màu với đường viền da của bạn.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. Vùng giun

vùng giun

Đây là một trò chơi thú vị, năng động khác với đồ họa tuyệt vời giống như slither.io Hãy phát triển chú sâu của bạn để trở thành con sâu dài nhất và giành cho mình danh hiệu vô địch. Có một số chiến thuật để trở thành nhà vô địch như võ sĩ, kẻ lừa bịp hoặc thợ xây – bạn có thể trở thành bất cứ thứ gì bạn muốn. bạn sẽ thua trò chơi ngay khi bạn đâm vào đối thủ của mình, bất kể bạn chọn chiến lược nào.

Nhưng nếu bạn khéo léo né tránh kẻ thù, bạn không chỉ đánh bại chúng mà còn có thể ăn cắp thức ăn của đối thủ khác và tăng sức mạnh cho sâu. Để cải thiện số liệu thống kê về sâu của bạn, trò chơi này cung cấp các phần thưởng khác nhau sau khi chơi trong một thời gian dài. Phần thưởng đó sẽ giúp đạt được mục tiêu mong muốn trong các cấp độ tiếp theo.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3. Đối thủ của rắn

đối thủ rắn

Trò chơi này gần giống với trò chơi slither.io. Trò chơi rắn mới thú vị này là một trò chơi arcade cổ điển hiện đại, nơi các game thủ từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia. Trò chơi này rất dễ chơi khi một đứa trẻ cũng có thể chơi trò chơi này và là một lựa chọn tuyệt vời để giết thời gian.

Bạn có thể chơi trò chơi này một mình và cũng có thể yêu cầu tham gia cùng bạn bè của mình trên khắp thế giới. Để cải thiện số liệu thống kê người chơi của bạn, trò chơi này cung cấp các phần thưởng khác nhau sau khi chơi trong một thời gian dài. Phần thưởng đó sẽ giúp đạt được mục tiêu mong muốn trong các cấp độ tiếp theo. Tải xuống trò chơi hoàn toàn miễn phí, không cần phải trả bất cứ thứ gì.

4. Quả cầu tuyết.io

quả cầu tuyết.io

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trò chơi này rất thú vị và dễ vận hành. Trò chơi trực tuyến này không chứa nhiều quảng cáo. Mặc dù vậy, bạn có thể bỏ qua một quảng cáo khi chơi. Vì vậy, bạn có thể chơi trò chơi này không bị gián đoạn.

Trò chơi này được yêu thích nhất bởi những thanh thiếu niên đang tìm kiếm một lựa chọn vượt thời gian tốt. thật dễ dàng để chơi với một số thao tác chạm trên màn hình. Trước hết, hãy cẩn thận phát triển quả cầu tuyết nhanh hơn những người chơi khác và né tránh đối thủ của bạn để trở thành người chiến thắng.

Những trò chơi này, như slither.io, là rất ít gợi ý từ thế giới trò chơi rộng lớn. Tất cả các trò chơi này có thể được cài đặt trên Android, iOS và windows và một số trò chơi cũng có thể chơi trực tuyến. Nhiều người dùng phát trực tuyến các trò chơi như vậy trên Twitch. Bạn có thể thử nếu không quen với twitch, bạn có thể thử các trang web phát trực tuyến trò chơi khác như Twitch. Vậy có vui vẻ.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *