4 thứ này xuất hiện ở đầu giường, vợ chồng xung khắc, làm ăn thất bại, dễ ly tán.

Bất Động Sản
Rate this post

Có một cái gương ở đầu giường

Khi đặt gương ở đầu giường sẽ khiến giấc ngủ của bạn khó đi vào giấc ngủ, người mệt mỏi dễ bị mộng tinh. Ngoài ra, khi bạn đặt gương ở đầu giường sẽ dễ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của bạn.

Vì vậy, nếu mắc phải lỗi này, bạn cần mang gương đi nơi khác để không ảnh hưởng đến phong thủy phòng ngủ, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Ngoài ra khi đặt giường ngủ nên chọn vị trí vừa vặn, hợp phong thủy để tình cảm vợ chồng thêm gắn bó.

Đầu giường kê sát cửa sổ nhiều ánh sáng.

Khi kê đầu giường sát cửa sổ, bạn nghĩ sẽ thoáng khí, giúp ngủ ngon nhưng hoàn toàn sai lầm. Giường ngủ đặt quá gần cửa sẽ khiến người ta khó ngủ hơn do ảnh hưởng của tiếng ồn, ánh sáng và các tác động bên ngoài, từ đó tâm trạng không thoải mái, sức khỏe giảm sút ảnh hưởng không tốt đến quan hệ vợ chồng trong chuyện chăn gối. Tương lai. gia đình bạn.

Nếu kê giường ngủ phạm phải đại kỵ này thì vận khí tình cảm sẽ không được thuận lợi, vợ chồng dễ xảy ra cãi vã. Ngoài ra, về mặt an ninh gia đình vì dễ bị kẻ gian lợi dụng trộm cắp.

Đầu giường có treo một vật nhọn.

Một trong những sai lầm của nhiều gia đình là treo những vật sắc nhọn như kiếm, cung tên, ở đầu giường ngủ. Điều này có thể không tốt cho sức khỏe, bạn có thể vô tình chạm vào nó gây ra tổn thương chảy máu.

Ngoài ra, việc treo những vật sắc nhọn sẽ khiến tình cảm vợ chồng không được nồng ấm, tâm trạng dễ nổi nóng gây ra cãi vã, sớm muộn gì cũng chia ly. Vì vậy, bạn không nên treo những vật sắc nhọn ở đầu giường để đảm bảo hạnh phúc gia đình.

treo lên

Đầu giường treo ảnh cưới của cặp đôi ngay phía trên.

Nhiều gia đình thường cho rằng đặt ảnh cưới ở đầu giường giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng. Nó nhắc nhở cả hai luôn trân trọng tình cảm vợ chồng, tạo nên sự gắn bó trong lứa đôi. Nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại, khi bạn đặt ảnh cưới ở đầu giường sẽ dễ ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe, gây áp lực trong cuộc sống lứa đôi.

Ngoài ra, ảnh cưới thường treo những khung hình lớn và nặng, nếu chẳng may rơi xuống có thể ảnh hưởng đến người nằm trên giường. Vì vậy, bạn nên cân nhắc không nên treo ảnh cưới ở vị trí này nhé!

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.