4 thứ không nên đặt trước cửa nhà, nếu không Thần Tài sẽ lập tức ra đi.

Bất Động Sản
Rate this post

1. Trồng cây quá to và rộng ngay trước cửa chính.

Trong phong thủy, việc trồng một số loại cây có thể giúp hút tài lộc, giải trừ vận rủi, tuy nhiên không phải loại cây nào cũng có tác dụng như nhau. Trước khi quyết định trồng bất kỳ loại cây nào, bạn nên tìm hiểu đặc tính và công dụng của chúng để không phản tác dụng.

Hình minh họa: Internet

Nhiều gia đình thường trồng cây xanh, tán to, rộng trước nhà để lấy bóng mát, giúp không khí trong lành. Tuy nhiên, theo phong thủy, những cây to mọc ngay trước nhà sẽ cản phần lớn ánh sáng và gió, khiến căn nhà trở nên u tối, âm khí phát triển mạnh, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và công việc của các thành viên. gia đình.

Để hóa giải điều này, gia chủ nên loại bỏ những cánh, tán lá xum xuê để tạo sự thông thoáng, tránh tai nạn trong mùa mưa bão.

Ngoài ra, lưu ý không nên trồng các loại cây như liễu, đa, bách, dương… xung quanh nhà để tránh xui xẻo.

4 thứ không nên đặt trước cửa nhà kẻo Thần Tài bỏ đi ngay - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

2. Đặt thùng rác ngay cổng

Thùng rác là vật dụng dùng để đựng rác thải, nhiều gia đình vì tiện lợi nên để ngay cổng, cửa. Đây là vị trí đặt thùng rác sai trong phong thủy.

Muốn gia đình ăn nên làm ra thì phong thủy ngôi nhà phải sáng sủa, sạch sẽ để chiêu tài, hút lộc, các thành viên trong gia đình khỏe mạnh, làm ăn phát đạt.

4 thứ không nên đặt trước cửa nhà kẻo Thần Tài bỏ đi ngay - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Nếu bạn đặt một chiếc thùng rác chứa nhiều đồ dơ bẩn trước cửa thì dù bài trí nội thất của bạn có tốt đến đâu cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may. Thùng rác để ngay cửa tài lộc bị cản trở khiến sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe của gia chủ bị ảnh hưởng.

Người trong nhà dễ bị nợ nần chồng chất, ốm đau, bệnh tật. Vì vậy, theo phong thủy, đặt thùng rác trước cửa là điều tối kỵ.

3. Không để chổi ở cửa

Trong danh sách những thứ không nên đặt trước cửa nhà không được đặt chổi. Chổi là vật dụng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Cây chổi sẽ giúp bạn quét dọn toàn bộ ngôi nhà, loại bỏ bụi bẩn, xua đi những luồng khí xấu, nhưng để không đúng chỗ sẽ mang lại nhiều xui xẻo.

Nhưng nhiều gia đình hiện nay có thói quen treo chổi, để chổi cạnh cửa. Thói quen tưởng chừng vô hại nhưng thực chất lại ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy ngôi nhà.

4 thứ không nên đặt trước cửa nhà kẻo Thần Tài bỏ đi ngay - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

Cửa là nơi phong thủy vô cùng quan trọng, tài lộc nhờ đó mà vào nhà, giúp tài lộc vượng phát. Nếu để chổi ở hai bên cửa, tà khí vào nhà sẽ mang theo luồng khí ô uế từ chổi, ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

4. Đặt gương ở cửa chính hoặc trong phòng khách

Để gương ở cửa chính là điều không nên vì trong phong thủy gương là vật phản chiếu, có thể hóa giải một số lỗi phong thủy, nhưng sẽ không thể hóa giải xung sát, hóa cát.

4 thứ không nên đặt trước cửa nhà kẻo Thần Tài ra tay ngay - Ảnh 5
Hình minh họa: Internet

Ngoài ra, bạn không nên đặt gương trong phòng ngủ, đặc biệt là đối diện giường ngủ, nó sẽ mang lại những điều không tốt cả về sức khỏe và tinh thần của gia chủ.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.