4 số điện thoại xui xẻo nhất năm 2023 chỉ cầu mong bình an

Bất Động Sản
Rate this post

Các số điện thoại kết thúc bằng 1

Chủ sở hữu của số điện thoại Cái này cực kỳ xui xẻo. Vận rủi có thể đến với người đó bất cứ lúc nào mà không kịp phản ứng.

Con số 1 tượng trưng cho sự đơn độc, lẻ loi. Những người có số điện thoại kết thúc bằng 1 thường thiếu tiền bạc, không thăng tiến trong sự nghiệp mặc dù có năng lực, quan hệ kém với người khác, hay bị đố kỵ, cản trở con đường công danh, tài lộc. Khó có thể hài lòng và thỏa mãn như mong muốn.

Số điện thoại kết thúc bằng 2

Trong các con số, số 2 ở cuối được coi là con số đen đủi, hầu hết những người sở hữu số điện thoại có đuôi là 2 thường làm việc rất vất vả, làm ăn thua lỗ, dễ bị lừa gạt, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

Các số điện thoại kết thúc bằng 4

Con số 4 luôn là con số bị nhiều người né tránh vì cách phát âm của số 4 gần giống với từ “tử” có nghĩa là chết. Con số 4 tương ứng với thứ tự cuối cùng trong vòng sinh mệnh “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Vì vậy, con số này có nghĩa là cái chết.

Do đó, người có số điện thoại cuối là số 4 có khả năng bị bệnh dai dẳng, khỏi rồi lại tái phát. Sức khỏe không tốt nên công việc không mấy thuận lợi.

Các số điện thoại kết thúc bằng 7

Theo quan niệm dân gian, số 7 là một con số không may mắn. Người xưa có câu “Mùng 7 đừng về” hay “tháng 7 là tháng ma” để ám chỉ những điều xui xẻo, không may mắn dễ xảy ra vào tháng 7, tháng 7.

Con số 7 cũng được coi là con số không may mắn, tượng trưng cho sự ruồng bỏ, giận dữ và cái chết. Vì vậy, số điện thoại cuối cùng có số 7 ở cuối mang đến những khó khăn, vất vả cho người sở hữu. Ngay cả khi bạn làm việc chăm chỉ và tài năng, bạn không thể trở nên tốt hơn.

Các số điện thoại kết thúc bằng 78

Trong phong thủy về tướng số, số 78 được phát âm gần giống với chữ bảy nên có rất nhiều người không thích con số này.

Người có số cuối trong số điện thoại kết thúc bằng 78, cuộc đời có nhiều thăng trầm. Họ có thể thành công liên tục trong nhiều năm nhưng rất dễ “trắng tay” trong một sớm một chiều. Đây thực sự là một con số mang đến sự xui xẻo, lỗ nhiều hơn lãi.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa!

Leave a Reply

Your email address will not be published.