4 sai lầm phong thủy nhà khiến các cặp vợ chồng quanh năm hoang mang

Bất Động Sản
Rate this post

Nhà có cửa chính thông ra cửa sau.

Trong phong thủy, cửa chính của ngôi nhà thông với cửa giữa (nếu có) và cửa sau sẽ tạo thành ba cửa thông nhau. Khi đó, vượng khí vào nhà sẽ bị tiêu tán, gia chủ tiền bạc không vượng, không giữ được tài lộc, gia chủ chỉ hao tài tốn của.

Để hóa giải cách bố trí này, gia chủ nên sửa lại vị trí các cửa. Nếu không thể, hãy đặt một tấm bình phong giữa cửa chính và cửa phụ để chúng không tạo thành một đường thẳng từ trước ra sau. Ngoài ra, có thể treo cầu thủy tinh ở vị trí giữa hai cửa ra vào, dùng đầu rồng hoặc tượng Tam Đa che cửa hông cũng giúp khắc phục lỗi phong thủy này.

Quá nhiều gương trong nhà

Trong phong thủy, công dụng của gương chủ yếu là để tán khí, tức là dùng khả năng phản xạ của gương để phân tán ánh sáng.

Tuy nhiên, một tấm gương có thể phân tán khí xấu cũng có thể phân tán khí tốt. Vì vậy, đặt nhiều gương trong nhà chính là tự tay loại bỏ những năng lượng tích cực, xua đuổi vận may ra khỏi cửa nhà.

Trước nhà có cây to hoặc cây khô.

Theo quan niệm phong thủy, trước nhà có cây to, đặc biệt là cây khô là điều tối kỵ. Nó sẽ khiến chủ nhân buồn bã, cô đơn. Vì vậy, không nên chỉ trồng một cây to trước nhà.

Khi cây bị chết nhanh chóng đốn hạ. Nếu cây đã lớn, chưa chặt được ngay thì gia chủ nên thắp đèn hoặc treo tranh màu đỏ (thuộc hành Hỏa) trước cửa.

dai-ky-phong-thuy-02

Xà nhà chắn giường hoặc bàn thờ, bàn ăn.

Khí trong xà nhà tương đối mạnh và thường đóng. Nếu đặt giường ngay dưới xà nhà hoặc dưới chân cầu thang sẽ gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình. Đặt bàn thờ, bàn ăn ở vị trí dưới xà ngang cũng là một đại kỵ.

Để khắc phục, gia chủ nên tìm vị trí khác để đặt giường ngủ, bàn thờ, bàn ăn hoặc dùng trần gỗ, trần thạch cao, giấy căng ngang để che xà nhà, giảm tác động xấu.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.