4 mẹo phong thủy nhà cửa “lợi cả đôi đường”

Bất Động Sản
Rate this post

CafeLand – Với những gia chủ đang có ý định sửa sang lại nhà cửa thì không thể bỏ qua những mẹo phong thủy dưới đây.

Việc áp dụng những mẹo này vừa làm tăng sự sinh động, nổi bật cho ngôi nhà vừa mang lại năng lượng tích cực, hút tài lộc cho gia chủ.

Ngõ trước nhà sáng sủa, thoáng mát.

Mặt tiền không chỉ là một phần quan trọng của ngôi nhà mà còn là nơi đón năng lượng tích cực và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, việc bố trí cửa chính ở nơi dễ nhìn, không bị che khuất sẽ vừa làm sáng sủa công danh gia chủ, vừa góp phần mang lại những điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, do cửa chính là nơi lưu thông hàng ngày của các thành viên trong gia đình nên lâu ngày sẽ tích tụ bụi bẩn. Vì vậy, gia chủ cần dọn dẹp lối đi và giữ cho khu vực này luôn sạch sẽ.

4 mẹo phong thủy nhà ở

Để làm nổi bật khu vực mặt tiền, gia chủ có thể sử dụng sơn màu đỏ hoặc đặt chậu cây màu đỏ trước bậc cửa chính để “mời gọi” nguồn năng lượng tốt nhất. Bởi màu đỏ được coi là màu của sự thịnh vượng và quyền quý.

Biển số nhà / bảng tên cần được chăm sóc cẩn thận và để ở nơi dễ nhìn. Số nhà rõ ràng, độc đáo hoặc đèn nhấp nháy sẽ giúp thu hút tài lộc và rước Thần Tài vào nhà.

Tăng cường cung cấp oxy cho ngôi nhà

Một trong những nguồn cung cấp oxy cho gia đình, ngoài các sản phẩm công nghệ như máy lọc không khí, gia chủ có thể sử dụng các phương pháp tự nhiên, thân thiện với môi trường như cây xanh.

4 mẹo phong thủy nhà ở

Đặt thêm những chậu cây xanh, hoa đẹp để không gian ngôi nhà thêm thoáng mát, tài lộc dồi dào là yếu tố quan trọng trong phong thủy mang lại tài lộc.

Ngoài ra, nguồn nước cũng rất quan trọng trong phong thủy đối với tài lộc vì nó kích thích tài lộc, sinh khí và là biểu tượng của tiền tài. Vì vậy, gia chủ có thể bố trí hòn non bộ, bể cá ở phòng khách hoặc khu sân vườn.

Sắp xếp đồ đạc của bạn gọn gàng

Sự bừa bộn, lộn xộn không tốt trong phong thủy nhà ở vì nó sẽ hút hết năng lượng tốt và gây ra tình trạng trì trệ. Vì vậy, hãy loại bỏ tất cả những thứ bạn không dùng đến, không thích hoặc không cần thiết.

4 mẹo phong thủy nhà ở

Phong thủy phòng bếp cũng liên quan trực tiếp đến khả năng kiếm tiền của gia chủ. Giữ nhà bếp và tủ lạnh sạch sẽ và dự trữ thực phẩm tươi sống.

Trưng bày vật phẩm phong thủy

Nếu bước vào cửa nhà và gặp một số đồ trang trí tốt lành và may mắn, khách cũng sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Những vật phẩm này còn có thể là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc và may mắn.

Lối vào nhà là vị trí quan trọng, treo các tác phẩm tranh thư pháp thích hợp vừa tăng vẻ đẹp thẩm mỹ vừa giúp hóa giải tà khí, bảo vệ các thành viên trong gia đình.

4 mẹo phong thủy nhà ở

Gia chủ cũng có thể bố trí một số vật phẩm phong thủy như tiền xu, dây điềm lành, cóc 3 chân, Tỳ Hưu, Hồ Lô, tượng Thần Tài… ở lối vào nhà.

Trước cửa treo chuông gió sẽ thu hút sự chú ý, mời gọi may mắn, bình an cho cuộc sống gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.