4 loại cây phong thủy trồng trong NHÀ BẾP giúp mang lại may mắn và bình an cho gia chủ

Bất Động Sản
Rate this post

Hoa lan của quý ông

Trong phong thủy, lan hồ điệp có ý nghĩa mang lại may mắn, thuận lợi. Vẻ ngoài của cây toát lên vẻ sang trọng, duyên dáng, hoa đẹp, lâu tàn, là loài cây có sức sống bền bỉ, phát triển mạnh mẽ ngay cả trong hoàn cảnh khắc nghiệt nên nó là biểu tượng của sự nỗ lực bền bỉ, không ngừng cố gắng để đạt được thành công.

Phong lan là loài cây tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, vững vàng, là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng và trường thọ. Bày lan hồ điệp trong bếp sẽ giúp tăng tài vận, thu hút nhiều tài lộc cho bạn.

Cây may mắn

Cây trúc may mắn mang đến sự ấm cúng và hài hòa cho không gian bếp. Nó cũng kích hoạt sự may mắn, tăng trưởng tiền bạc cho chủ nhân.

Một chậu cây thường là sự kết hợp của nhiều thân hoặc cành đơn đan lại với nhau. Số lượng thân và cành trong một lộc bình có ý nghĩa khác nhau trong phong thủy. Gia chủ có thể chọn những chậu cây có 3, 5 hoặc 9 cành để cầu sức khỏe và tài lộc vào gia đình.

Loại cây này dễ sống, dễ trồng nên gia chủ có thể đặt ở những nơi không có ánh sáng tự nhiên.

4 loại cây phong thủy trồng trong BẾP giúp mang lại may mắn và bình an cho gia chủ - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Cây lưỡi hổ

Là loại cây phong thủy trong nhà bếp rất phù hợp với những bà nội trợ mệnh Thổ. Đây cũng là một trong những loại cây trong nhà bếp giúp thanh lọc không khí rất hiệu quả. Có khả năng lọc các loại khí như formaldehyde. Nó cũng nằm trong danh sách những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả được nhiều người khen ngợi.

Cây xô thơm

Cây xô thơm là một loại dược thảo. Đây là loại cây có đặc tính thảo dược có tác dụng chữa một số bệnh viêm họng, tiêu hóa kém… Cây xô thơm được dùng trong ẩm thực vì tính ấm và vị cay nhẹ, có chút the the. Vị đắng, có mùi thơm dân dã và thanh mát. Về mặt phong thủy, loại cây này mang lại tài lộc cho gia chủ, đặt trong bếp giúp thu hút tài lộc, sức khỏe dồi dào, công danh hanh thông.

4 loại cây phong thủy trồng trong BẾP giúp mang lại may mắn và bình an cho gia chủ - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *