4 loại cây là tinh hoa của Thần tài, để trong phòng khách sẽ hút hết may mắn

Bất Động Sản
Rate this post


Những cây to, tán rộng chỉ thích hợp trồng ở sân vườn để lấy bóng mát, giúp không khí trong lành.

Việc đặt những chậu cây phù hợp trong nhà không chỉ tạo không gian sống dễ chịu, thoải mái mà còn cải thiện vận may cho các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số loại cây cảnh không nên trồng trong nhà để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia đình.

Cây to quá, tán rộng.

Những cây to, tán rộng chỉ thích hợp trồng ở sân vườn để lấy bóng mát và không khí trong lành, vì vậy đây cũng là những loại cây cảnh không nên trồng trong nhà. Theo phong thủy, những loại cây này nếu phát triển tốt sẽ che hết ánh sáng vào nhà, tăng âm khí, thậm chí ảnh hưởng đến vận may của những người sống ở đó, đặc biệt là đường tài lộc.

Cây bị bệnh, cành và lá ngả vàng.

Theo phong thủy, phòng khách nên có một số loại cây, hoa phát triển tốt, có sức sống. Nếu cây hoa trong phòng khách bị chết cành, lá úa vàng thì rất không tốt cho sức khỏe, tạo cho con người cảm giác sa sút tinh thần, trầm cảm.

Ngoài ra, việc bày hoa lá vàng úa trong phòng khách lâu ngày được coi là “vượng khí”, là điều không may mắn.

Nếu trong phòng khách của bạn có những cây có hoa bị úa vàng thì nên loại bỏ chúng sớm, hoặc để ngoài ban công hoặc những nơi ít người chú ý. Tốt hơn hết, bạn nên cắt tỉa, thay đất hoặc thay chậu để hoa có diện mạo mới và lấy lại sức sống.

Không trồng cây cảnh có nhiều gai

Tốt nhất không nên trồng các loại hoa, cây cảnh có gai trong phòng khách. Bởi trong phong thủy, những chiếc gai trên cây này được xem như những mũi tên sẽ bắn thẳng vào không gian xung quanh phòng, làm tiêu tán năng lượng tốt.

4 loại cây là tinh hoa của Thần Tài, để trong phòng khách sẽ hút vận may - 2

Loại cây này nếu đặt trong phòng khách sẽ ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia đình nếu đặt trong phòng làm việc, vợ chồng không hòa thuận khi đặt trong phòng ngủ.

Đặt cây có nhiều gai trong phòng khách còn làm tăng năng lượng xấu, tích tụ sát khí, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và may mắn của gia đình.

Loại cây này thường được ưu tiên trồng ở ban công, sân vườn,… để xua đuổi nguồn năng lượng xấu từ môi trường xung quanh.

Cây cảnh bẩn, bám đầy bụi

Khi đặt hoa và cây trong phòng khách lâu ngày sẽ sinh ra một số bụi bám trên lá và cành. Những hạt bụi mịn này không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển của hoa, cây xanh, khiến lá cây xỉn màu mà còn làm hạ đẳng cấp của phòng khách một cách nghiêm trọng, khiến phòng khách trông kém vệ sinh hơn.

Một số người chỉ chăm chăm vào việc dọn dẹp đồ đạc mà quên mất rằng cây cối, hoa lá trong phòng khách cũng rất nhiều bụi bẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là tài vận của gia đình, tài vận khó giữ được.

4 loại cây là tinh hoa của Thần tài, để trong phòng khách sẽ hút vận may - 3

Các loại cây cảnh lá dài nhọn, cây thuộc tính âm.

Các nhà phong thủy cũng đã khuyến cáo những loại cây cảnh tuyệt đối không nên đặt trong nhà là cây lá nhọn, cây thiết âm cũng là những loại cây cảnh không nên trồng trong nhà.

Không nên chọn những loại cây mang âm khí như những loại cây thuộc dòng họ ngũ gia bì, vì nếu chúng sống tốt có nghĩa là nhà bạn có âm khí hoặc không sạch sẽ.

Hơn nữa, những loại cây có lá dài nhọn cũng là loại cây cảnh không nên trồng trong nhà vì ý nghĩa phong thủy không tốt, dễ khiến gia chủ vướng vào tranh chấp, cãi vã hay mâu thuẫn. cuộc sống không bình yên.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/4-loai-cay-la-khac-tinh-cua-than-tai-de-trong-phon …

Trong nhà trồng 7 loại cây này khô quanh năm, vừa thanh lọc không khí vừa chống mưa.

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.