4 điều tuyệt đối không được đặt dưới gầm giường để tránh làm rối loạn phong thủy

Bất Động Sản
Rate this post

Tốt nhất bạn không nên đặt những đồ vật này dưới gầm giường để tránh làm xáo trộn phong thủy, ảnh hưởng đến vận may và tài lộc của gia đình.

Mảnh vỡ, đồ trang sức cũ

Quan niệm xưa cho rằng nếu để dưới gầm giường nhiều mảnh vỡ hoặc đồ dùng lâu ngày không dùng đến sẽ xảy ra nhiều chuyện như rắc rối tình cảm, bị tiểu nhân hãm hại, hao tài tốn của …

Không những vậy, điều này còn có thể khiến tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách, lạnh nhạt, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình cũng xuất hiện mâu thuẫn, bất hòa.

Hình minh họa

Vật bằng sắt

Dưới gầm giường thường không có ánh sáng, để đồ bằng sắt trong môi trường ẩm thấp lâu ngày chắc chắn đồ dùng sẽ bị hư hỏng, hoen gỉ.

Trong phong thủy, sắt tượng trưng cho sự đại kỵ, ngột ngạt, rất bất lợi cho sức khỏe. Người xưa thậm chí còn cho rằng việc đặt những đồ vật bằng sắt dưới gầm giường sẽ dễ mang đến tai họa và những rắc rối không đáng có cho gia đình.

Ngoài ra, trái đất có từ trường siêu lớn, khi bạn ngủ, từ trường giữa cơ thể và trái đất điều hòa tạo ra một giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, nếu dưới gầm giường có vật bằng sắt thì từ trường sẽ bị thay đổi khiến bạn khó ngủ, tinh thần sa sút, khó tập trung, có hại cho sức khỏe.

Sách

Một số người tận dụng không gian gầm giường để đặt những cuốn sách không dùng đến mà không biết rằng mối mọt sẽ làm hỏng sách. Bên cạnh đó, quan niệm trong phong thủy cho rằng làm như vậy sẽ khiến con đường học hành của các thành viên trong gia đình gặp nhiều trắc trở.

Dược phẩm

Thuốc có thể chữa bách bệnh nhưng lại là biểu tượng của sự xui xẻo và bệnh tật, đặt thuốc dưới gầm giường sẽ làm xáo trộn phong thủy. Vị trí đặt thuốc trong phong thủy không cao nên nhiều người cho rằng thuốc đặt dưới gầm giường sẽ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

Thuốc tốt nhất nên được bảo quản ở nơi khô ráo và có trật tự. Thuốc bắc cần để nơi khô thoáng, gầm giường ẩm thấp không chỉ ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc mà thậm chí còn gây nấm mốc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất giải trí

Ding Kim (Thứ tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/4-do-vat-tuyet-doi-khong-de-duoi-gam-giuong-a530478.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.