4 điều kiêng kỵ phong thủy này không được xảy ra trong phòng ngủ, nếu vi phạm sẽ khó xoay chuyển, nghèo khổ cả đời!

Bất Động Sản
Rate this post

Kê giường cạnh cửa sổ

Đừng nghĩ rằng đặt giường ngủ có thể ở bất cứ vị trí nào trong nhà, đặt giường ngủ cạnh cửa sổ là điều cấm kỵ.

Kê giường sát cửa sổ là không tốt về mặt phong thủy, vì giấc ngủ sẽ bị gián đoạn bởi năng lượng phong thủy từ bên ngoài bao gồm mùi, âm khí xâm nhập vào nhà. Bạn sẽ có giấc ngủ kém chất lượng hơn vào ban đêm, dẫn đến năng lượng cơ thể thấp hơn.

Ngoài ra, giường ngủ đặt cạnh cửa sổ dẫn đến những luồng khí độc hại cho sức khỏe. Ngoài ra, vận khí xấu có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính của người đó.

Không để giày dưới gầm giường

Bạn không nên để giày dưới gầm giường vì mùi hôi của giày có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Ngủ không ngon giấc ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời, theo các chuyên gia phong thủy truyền thống tin tưởng. Nếu để giày dép dưới gầm giường, sức khỏe của chủ nhân sẽ bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, việc bạn để giày dưới gầm giường sẽ sinh ra năng lượng âm của giày. Ảnh hưởng không hề nhỏ đến phong thủy của phòng ngủ. Và có thể nghiêm trọng như ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Ngoài ra, thực tế là bạn để những thứ như vậy dưới gầm giường. Sẽ khiến tình duyên trở nên rắc rối, tiền bạc bị rò rỉ; tiểu nhân xáo trộn, vợ chồng ngày càng xa cách. Các thành viên trong gia đình xảy ra bất đồng, mâu thuẫn.

Không để đồ bẩn dưới gầm giường

Để tiện cho việc vứt rác hay bẩn, nhiều người đã đặt chậu ngay dưới gầm giường. Điều này xảy ra rất nhiều ở những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Nhưng bạn nên biết rằng những vật dụng này nếu để lâu sẽ sinh ra mùi khó chịu, sinh ra nấm mốc. Nó ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sống trong phòng.

Thay vì đặt chậu nước dưới gầm giường, bạn nên đặt một chiếc thùng rác cạnh giường, bỏ thêm túi ni lông vào bên trong và đổ rác ngay khi thức dậy. Làm như vậy sẽ không ảnh hưởng đến trường khí tốt lành.

Dưới gầm giường bạn không nên để đồ dùng bám bụi, quần áo bẩn, rác thải …

Không bố trí hệ thống ống nước dưới gầm giường

Hệ thống ống nước sẽ phát ra những tiếng động vô cùng khó chịu vào ban đêm và ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Nghiêm trọng hơn, ô nhiễm tiếng ồn này có thể ảnh hưởng đến hệ tiết niệu và sinh sản. Và theo phong thủy, điều này không tốt cho gia chủ khi tài vận sẽ bị nước kéo theo khiến bạn luôn gặp rắc rối trong công việc cũng như trong cuộc sống.

– Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.