4 điều cấm kỵ trong phong thủy khiến gia chủ ốm yếu mà vẫn nghèo

Bất Động Sản
Rate this post

Phong thủy Gia đình liên quan mật thiết đến sự giàu có, các mối quan hệ và sức khỏe của con người. Việc bố trí một ngôi nhà riêng phù hợp với phong thủy là điều rất quan trọng. Việc bố trí sai phong thủy trong nhà có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vậy những đại kỵ phong thủy nào mà gia chủ cần tránh để gia đình luôn yên ấm, thịnh vượng?

1. Cửa sau của bếp dẫn ra ban công.

Nhiều ngôi nhà thường bố trí một ban công nhỏ dẫn vào bếp. Tuy nhiên, nếu cửa sau của bếp dẫn ra ban công lại là một điều đại kỵ trong phong thủy. Bố trí cửa sau bếp như vậy sẽ làm mất hết linh khí và trường khí trong nhà. Tốt hơn hết, bạn nên tránh bố trí nhà theo cách này.

Phong thủy tuyệt vời Ngôi nhà khiến chủ nhân dễ ốm đau, bệnh tật, nghèo khó từ đời này sang đời khác.

2. Bếp gần nhà vệ sinh

Để tiết kiệm diện tích hoặc thiết kế ban đầu chưa hợp lý, một số gia đình đã bố trí bếp gần nhà vệ sinh. Thậm chí, có gia đình chỉ làm một cửa nhỏ ngăn cách giữa hai phòng. Nếu bạn muốn vào bếp, bạn phải vào nhà vệ sinh trước, hoặc nếu bạn muốn vào phòng tắm, bạn phải vào bếp.

Như chúng ta đã biết, nhà vệ sinh là nơi chứa nước thải. Ngoài ra, độ ẩm và bụi bẩn trong nhà vệ sinh tương đối nặng, âm khí tích tụ. Nhà vệ sinh đặt gần bếp là một phong thủy cấm kỵ, không chỉ gây bất lợi cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến vệ sinh ăn uống của người ở.

3. Cửa sổ gần đầu giường.

Trong phong thủy, vị trí đầu giường Đây là điều mà gia chủ cần lưu ý. Trước hết, đầu giường nên kê sát vào tường vững chắc, nghĩa là có quý nhân phù trợ. Đặt đầu giường ở vị trí này cũng sẽ giúp gia chủ có giấc ngủ thoải mái và an tâm hơn. Đầu giường không nên đặt dưới cửa sổ vì đây là dạng phong thủy không tốt.

Vì cửa sổ là nơi thông gió, lấy sáng và hút gió nên nếu kê giường ngủ dưới cửa sổ không chỉ khiến người ngủ dễ bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, âm thanh bên ngoài mà còn có hại cho sức khỏe, dễ ốm đau. khuyết tật. Khi mọi người ngủ trong một môi trường như vậy có thể cảm thấy căng thẳng và ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

4. Cửa chính thông với cửa sau.

Thiết kế cửa chính thông với cửa hậu thường xuất hiện trong các mẫu nhà ống. Trong phong thủy, thiết kế này sẽ khiến vận khí không giữ được, tài lộc bị tiêu hao, làm nhiều thì mất nhiều, làm ít thì mất ít.

Để giải quyết vấn đề này, hãy đặt một tấm bình phong che cửa chính và cửa sau để chúng không nhìn thấy nhau. Nếu có thể, hãy đóng cửa sau đó và mở một cánh cửa mới.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.