4 điều cấm kỵ trong bếp phạm phải để không tiền mất tật mang

Bất Động Sản
Rate this post

Phòng bếp là một trong những nơi phong thủy quan trọng của ngôi nhà nên rất được gia chủ chú ý, ngay cả vị trí đặt bếp cũng được tính toán kỹ lưỡng.

Phòng bếp là một trong những nơi phong thủy quan trọng của ngôi nhà nên rất được gia chủ chú ý, ngay cả vị trí đặt bếp cũng được tính toán kỹ lưỡng.

1. Bếp nấu được đặt ở trung tâm của nhà bếp. Bếp nấu đặt giữa phòng, tứ phía không có chỗ dựa nên gia đạo bất ổn, tinh thần sa sút, tiền bạc hao hụt.

2. Góc nhọn chỉ vào bếp. Các chuyên gia phong thủy cho rằng góc nhọn dễ gây sát khí, hại cho nên góc nhọn chiếu thẳng vào bếp là điều hết sức kiêng kỵ.

Phòng bếp là nơi để chúng ta nấu nướng, chế biến các món ăn bồi bổ cơ thể và tính mạng, nếu bị góc nhọn chiếu vào sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Bếp không nên ở giữa bếp. Hình minh họa

3. Bếp gần cạn nước. Không nên đặt bếp nấu quá gần bồn rửa, nếu nhà chật, hãy cố gắng để bếp và bồn rửa cách xa một khoảng nhất định.

Nếu đặt bếp gần ống nước, lửa xung khắc sẽ rất nguy hiểm và xui xẻo. Nếu để bếp gần tủ lạnh, nhiệt và lạnh sẽ triệt tiêu nhau, gây tiêu hao năng lượng. Hoặc ở những nơi không dồi dào, sẵn có nước như vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, bạn phải sử dụng bồn nước để dự trữ và đun nấu trong bếp. Đối diện với bếp, thủy và hỏa đối lập, không có lợi cho bản mệnh.

Các nếp nhăn, quầng mắt và quầng thâm sẽ biến mất trong vòng 20 phút! Các nếp nhăn, quầng mắt và quầng thâm sẽ biến mất trong vòng 20 phút! Đã tìm thấy một cách chữa bệnh giãn tĩnh mạch tự nhiên! Sau 1 tuần … Đã tìm ra phương pháp chữa suy giãn tĩnh mạch tự nhiên! Sau 1 tuần … Suy giãn tĩnh mạch khiến đôi chân của bạn trông xấu xí. Đã đến lúc thoát khỏi vấn đề này! Suy giãn tĩnh mạch khiến đôi chân của bạn trông xấu xí. Đã đến lúc thoát khỏi vấn đề này!

4. Đặt bếp trước mặt đường, cửa chính. Trong quan niệm phong thủy, bếp là nơi nấu chín thức ăn để nuôi dưỡng con người nên các luồng khí từ bên ngoài không được lọt vào. Nếu diện tích nhà hạn chế, bạn có thể đặt bình phong hoặc rèm để ngăn cách.

Ngôi nhà và cuộc sống của bạn có quan hệ mật thiết với nhau, phong thủy đẹp giúp vận mệnh của gia chủ. Nhất định phải tránh những điều kiêng kỵ trong phong thủy, nếu phát hiện ra thì phải nhanh chóng điều chỉnh, hóa giải để phong thủy thực sự giúp ích cho cuộc sống của bạn.

Theo Khampha

Hóa giải phong thủy giúp tránh hỏa hoạn, tai ương trong nhà bếp

Hóa giải phong thủy giúp tránh hỏa hoạn, tai ương trong nhà bếp

Các nhà phong thủy tin rằng nhà bếp là biểu tượng của tiền bạc và chất lượng của các mối quan hệ cá nhân.

Lưu ý phong thủy khi đặt phòng ăn liền bếp

Lưu ý phong thủy khi đặt phòng ăn liền bếp

Nhiều gia đình thường áp dụng giải pháp “hai trong một” là đặt phòng ăn thường liền với bếp. Tuy nhiên, theo phong thủy, khu vực nấu nướng nếu không được ngăn nắp sẽ làm mất mỹ quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published.