4 dấu hiệu của phong thủy tốt trong khu lăng mộ tổ tiên

Bất Động Sản
Rate this post

Theo thời gian, có tiết Thanh minh. Khi có thể, hầu hết chúng ta đều đến nghĩa trang của tổ tiên để làm lễ, gọi là “dọn mộ”, đồng thời, dọn sạch cỏ dại xung quanh nghĩa trang cho tổ tiên. bảo vệ cuộc sống lành mạnh của con cháu họ.

Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một vài dấu hiệu cho thấy phong thủy của lăng mộ tổ tiên tốt.

1. Được bao quanh bởi các dãy núi và được hỗ trợ bởi các dãy núi: Phong thủy tốt lăng mộ tổ tiên có núi bao bọc… cũng là một trong những yếu tố cần được quan tâm. Núi chính nên ở xa, vượng khí, có núi hai bên tả hữu bao bọc, hoặc có núi cát che chở trái trước sau phải che gió, dưỡng khí tốt hơn, nên có mộ tổ tiên bao quanh. bởi núi, có thể nói là tốt để dựa vào, và tốt về mặt phong thủy.

2. Rắn và trăn xuất hiện trong lăng mộ: Nếu xung quanh lăng mộ tổ tiên có rắn hoặc có rắn hố là điềm lành, ở quê rắn được coi là linh vật, ở quê rắn còn được gọi là rồng tí hon, theo người xưa lý giải rằng có. là một chút tinh thần của rồng, đừng làm tổn thương chúng, trong nhà sẽ có quý nhân phù trợ, tài lộc hanh thông, làm ăn thuận lợi.

4 dấu hiệu của vật tổ phong thủy ở khu vực đồng hoang thành tiền-Hinh-2

3. Mây xuất hiện trên nghĩa trang: Như một câu nói của dân quê “hương khói mồ mả tổ tiên, con cháu mới hưng vượng”. Khói xanh ở đây cũng là mây. Những đám mây tốt thường xuất hiện trên nghĩa trang nhà bạn, cho thấy rằng nơi này rất sống động và được bao quanh bởi sương mù trắng. Con cháu làm ăn phát đạt, có quý nhân, phú quý vượt ba đời.

4 dấu hiệu của vật tổ phong thủy ở khu vực kim tiền chính-Hinh-3

4. Cỏ mọc trên mộ tổ tiên: Nếu cỏ mọc trên mộ tươi tốt thì phong thủy có thể tốt hơn. Nếu xung quanh mộ có hương hoa, hoặc mộ có nhiều hoa vàng đỏ (không phải do chính mình trồng) thì chín trong số mười người phụ nữ trong gia đình, con cháu đã 3 đời làm ăn phát đạt.

4 dấu hiệu của vật tổ phong thủy ở khu vực tiền chính-Hinh-4

Leave a Reply

Your email address will not be published.