4 đại kỵ khi đặt giường ngủ trong nhà

Bất Động Sản
Rate this post

4 đại kỵ khi đặt giường ngủ dưới đây gây hao tài, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng trong nhà.

Đầu giường chiếu vào nhà vệ sinh.

Theo các chuyên gia phong thủy, khi kê đầu giường tuyệt đối không chiếu thẳng vào nhà vệ sinh, dễ sinh bệnh tật. Theo giường ngủ, nếu cửa nhà vệ sinh đối diện thẳng với đầu giường, bạn sẽ dễ bị ốm. Ngoài ra, do nhà vệ sinh luôn tỏa ra mùi ô uế và tiếng nước rửa gây khó ngủ và khiến thần kinh của bạn luôn căng thẳng. Nếu gặp trường hợp này, bạn nên đổi vị trí kê đầu giường theo hướng ngược lại, đồng thời chú ý đóng kín cửa nhà vệ sinh và để thông gió giảm bớt mùi khó chịu.

Cấm kê đầu giường dưới xà ngang.

Đầu giường có xà ngang phía trên gọi là Huyền trảm, chủ về hư, nên nếu đầu giường có xà ngang đè lên sẽ không thuận lợi cho sức khỏe, khiến bạn luôn cảm thấy a. nhức đầu, và tính khí của bạn cũng khô khan. khan. Nếu kê giường trong phòng ngay phía dưới xà sẽ hình thành cảm giác luôn bị đè nén, trong phong thủy gọi là hình hung. Cần chuyển giường sang vị trí khác không có dầm chạy qua hoặc làm trần giả che dầm ngang.


Không đặt giường gần nhà vệ sinh

Đầu giường kê sát cửa sổ.

Theo các chuyên gia phong thủy, khi đặt gần cửa sổ sẽ tạo sự thông thoáng, giúp ngủ ngon hơn. Nhưng nếu kê đầu giường sát cửa sổ sẽ khiến chúng ta khó ngủ hơn vì tiếng ồn và ánh sáng bên ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài ra, việc kê giường ngủ cạnh cửa sổ sẽ dễ bị nhòm ngó, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Ngoài ra, hiện nay nhà cửa đều làm gần nhau, việc đặt giường ngủ cạnh cửa sổ sẽ không đảm bảo được sự riêng tư, ảnh hưởng đến vận trình tình cảm, dễ khiến vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn không tốt chút nào.

Trong nhà kê cái giường thế này vợ chồng cãi nhau quanh năm, sớm muộn gì cũng chia tay - 2
Đặt giường không dưới xà ngang

Đầu giường hướng vào bếp.

Khi đặt giường không được để đầu giường chiếu thẳng vào khu vực bếp trong nhà. Vì bếp tượng trưng cho mệnh Hỏa dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Ngoài ra, khi phạm phải điều này sẽ khiến tình cảm gia đình nảy sinh tranh cãi, tạo điều kiện cho người thứ ba xen vào. Vì vậy, khi bạn đặt giường ngủ nên tránh khu vực bếp. Đặc biệt, không được hướng đầu giường thẳng vào bếp.

Theo Khỏe và Đẹp


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
http://www.khoevadep.com.vn/trong-nha-dat-giuong-ngu-pham-phai-dieu-nay-vo-chong-quanh-nam-cai-va-som-muon-gi-cung- chia-tay-search /? id = 276570

Leave a Reply

Your email address will not be published.