4 đặc điểm phong thủy phòng khách giúp chiêu tài vượng khí, thần Tài cũng kèm theo

Bất Động Sản
Rate this post

Phòng khách sáng sủa không ẩm thấp

Trong phong thủy, ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng, nếu sử dụng đúng cách sẽ giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà. Vì vậy, phòng khách phải được thiết kế sao cho đón được nhiều ánh sáng, cả căn phòng sáng sủa, không ẩm thấp và tối tăm.

Khi có khách đến thăm, ngồi trong căn phòng sáng sủa cũng cảm thấy thoải mái hơn. Nhà có phòng khách sáng sủa thì sinh khí cũng dồi dào.

Theo phong thủy, phòng khách ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc và khả năng phát triển của mọi thành viên trong gia đình.

Không chỉ vậy, của cải đặt ở phòng khách, nếu để bóng tối sẽ khiến tài vận giảm sút, gia chủ gặp nhiều trắc trở trên con đường tìm kiếm tài lộc.

Nếu vị trí phòng khách hơi tối, bạn cần lắp thêm đèn chiếu sáng hoặc tìm cách thay đổi thiết kế để đón ánh sáng thì mới có thể hóa giải được lỗi phong thủy này.

Phòng khách không có lỗi qua đường.

Có rất nhiều căn hộ chung cư hiện nay được thiết kế cửa sổ cao từ trần đến sàn, chỉ cần mở cửa chính là có thể nhìn thấy. Các kiến ​​trúc sư cho rằng thiết kế này giúp ngôi nhà thông thoáng, phòng khách đón ánh sáng tốt.

Có nhiều phòng khách có diện tích nhỏ, để thông thoáng, gia chủ thiết kế cả mặt trước và mặt sau đều có cửa sổ. Làm như vậy, luồng khí tự do sẽ trực tiếp xâm nhập vào phòng, hình thành nên lỗi đại kỵ phong thủy – xuyên qua đường sát.

Phòng khách có 4 điểm này thì tiền của gia chủ vào như nước, thần tài chẳng muốn rời - Ảnh 2.

Các vật phẩm phong thủy trong phòng khách được bố trí hợp lý

Luồng khí xuyên qua phòng khách sẽ khó tụ tài, tài lộc của gia chủ không ổn định, tiền tài khó vào nhà. Bên cạnh đó, gia đình còn có nguy cơ ly tán do các thành viên không thích ở trong nhà.

Phòng khách gọn gàng và sạch sẽ

Phòng khách được ví như bộ mặt của ngôi nhà, là nơi tụ họp chính của không gian sống. Chính vì vậy mà phòng khách ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc và khả năng phát triển của mọi thành viên trong gia đình.

Phòng khách bừa bộn, bày biện quá nhiều đồ đạc sẽ khó giữ được tài lộc, phúc khí dồi dào cho gia đình.

Vì vậy, bạn cần đảm bảo phòng khách gọn gàng, ngăn nắp, không có bụi bẩn và đủ ánh sáng. Điều này giúp đảm bảo phong thủy về lâu dài cũng như thúc đẩy sự thịnh vượng ổn định.

Phòng khách có 4 điểm này thì tiền tài của gia chủ vào như nước, Thần Tài chẳng muốn rời - Ảnh 3.

Các vật phẩm phong thủy trong phòng khách được bố trí hợp lý

Nhiều người thích bày các loại vật phẩm phong thủy trong phòng khách. Ví dụ như đặt Tỳ Hưu ngay trên giá, trên giá sách, trên kệ tivi, v.v.

Tuy nhiên, theo phong thủy, khi đặt Tỳ Hưu trong nhà chỉ nên đặt đối diện cửa ra vào, tạo thành hình chữ bát (八), như vậy mới có thể giúp Tỳ Hưu phát huy khả năng chiêu tài, chiêu lộc. . tài năng của mình.

Vì vậy không cần thiết phải bày quá nhiều vật phẩm phong thủy trong phòng khách.

Số lượng ít nhưng đặt đúng chỗ là tốt nhất.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.