4 cách tính số điện thoại hợp tuổi chính xác nhất

Bất Động Sản
Rate this post

1. Tính số điện thoại hợp tuổi theo ngũ hành.

Theo quy luật ngũ hành, mỗi con số trong dãy số, số điện thoại sẽ thuộc một trong ngũ hành thể hiện tính chất phong thủy của nó. Dựa vào những đặc điểm phong thủy đó và ngũ hành bản mệnh khi tính theo Lục Thập Hoa Giáp, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một số điện thoại phù hợp với mình.

Các chuyên gia khuyến cáo người dùng nên chọn sim phong thủy về 3 mặt theo ngũ hành như sau:

– Nếu số điện thoại hợp tuổi thì các con số trong dãy sim phải xuất hiện nhiều cặp số có mối quan hệ tương sinh khi xét từ trái qua phải.

– Nếu sim điện thoại hợp tuổi thì phải có ngũ hành của dãy số tương sinh hoặc tương sinh với ngũ hành của bản mệnh khi xét ngũ hành tương sinh.

– Đồng thời, mối quan hệ của sim với tài lộc của người dùng phải được xem xét dựa trên ngũ hành của sim điện thoại và tứ trụ. Nếu ngũ hành của sim hợp tuổi thì tốt nhất nên sử dụng tứ trụ thần.

2. Tính sim điện thoại hợp tuổi theo âm dương phối hợp.

Theo thuyết cân bằng âm dương, vạn vật đều có sự tồn tại song song của hai khí âm dương. Bên trong mỗi người, hai khí âm dương này tượng trưng cho các cơ quan khác nhau trong cơ thể. Và quân bình âm dương là trạng thái lý tưởng nhất vì nếu âm thịnh thì dương suy, ngược lại dễ sinh bệnh tật, mệt mỏi, chán nản.

Vì vậy, khi chọn số điện thoại hợp tuổi cũng cần quan tâm đến sự cân bằng âm dương của dãy số với người dùng. Và bạn chỉ nên chọn số điện thoại thuộc một trong hai trường hợp sau để đảm bảo âm dương cân bằng.

– Sim điện thoại có sự cân bằng về số âm và số dương vì tổng các số chẵn và lẻ bằng nhau.

– Đối với những người thuộc mạng âm có thể sử dụng sim lộc phát (có 6 chữ số lẻ) và ngược lại đối với người mạng dương.

3. Tính số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy

Trong yếu tố phong thủy, sim điện thoại hợp tuổi sẽ phải tuân theo 2 yếu tố là quẻ bát quái và quy luật đồ chín sao. Cụ thể cách tính sim hợp tuổi dựa vào 2 yếu tố trên như sau:

– Phương pháp đồ sao chín: Áp dụng phương pháp chiêm tinh học giúp người dùng điện thoại xác định được hai con số may mắn mang lại tài lộc. Trong vận hạn hiện tại số 8 có sao Bát Bạch nên 8 và 9 là hai con số may mắn.

– Quẻ bát quái: Bằng cách áp dụng hệ thống 64 quẻ giúp người dùng tính được quẻ tương ứng cho từng số điện thoại. Theo yếu tố này thì sim điện thoại hợp tuổi phải có quẻ dịch là quẻ cát hay đại cát thì mới tốt cho người dùng. Với mỗi người có nguyện vọng khác nhau thì có thể chọn quẻ dịch tương ứng.

4. Tính sim điện thoại hợp tuổi theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, các chuyên gia phong thủy sẽ ưu tiên số điện thoại theo 2 tiêu chí dưới đây.

– Tổng số nút cao là tiêu chí hàng đầu. Theo đó, khi cộng tổng 10 chữ số trong dãy sim thì chữ số cuối cùng trong kết quả thu được phải trên 7.

– Những cặp số đẹp mang ý nghĩa may mắn trong cuộc sống theo phong thủy là tiêu chí thứ hai. Các cặp số được nhiều người dùng đánh giá cao như: 68, 86, 79, 39, …

Trên đây là chi tiết cách tính số điện thoại hợp tuổi theo 05 hệ số với 04 bước chi tiết. Hi vọng với những chia sẻ hôm nay của xomboisim.vn bạn đã nắm được những yếu tố cần thiết để tạo nên một số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy. Cũng như cách tính sim chính xác giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình sim phong thủy hợp tuổi mang lại may mắn cho mình.

Trang web: phongthuyso.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanphongthuysovn

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 27 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 12 con giáp đã đúng chưa?

(Techz.vn) Hiện nay, việc chọn sim hợp tuổi theo 12 con giáp là điều phổ biến, tuy nhiên người dùng không khỏi băn khoăn không biết đâu mới là cách chọn sim hợp tuổi chính xác. Câu trả lời sẽ có trong phần phân tích sim phong thủy hợp tuổi dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.