3 điều kiêng kỵ phong thủy về giường ngủ không thể bỏ qua

Bất Động Sản
Rate this post

1. Mép giường sát tường nhà vệ sinh.

Nên kê giường ở góc nhà có hướng nhìn ra cửa phòng. Đây được coi là vị trí “đón gió”, có lợi cho sự nghiệp và tài lộc của gia chủ.

Tuy nhiên, gia chủ không nên kê giường sát tường nhà vệ sinh. Phong cách thiết kế này được coi là “cấm kỵ” trong phong thủy.

Trong trường hợp phòng ngủ có diện tích khiêm tốn, gia chủ tốt nhất nên lót một tấm ván bên ngoài tường nhà vệ sinh để ngăn cách mép giường với không gian này, tránh khiến người nằm trên giường bị nhiễm hơi ẩm vào nhà. đầu vào.

Chiếc giường là vật không thể đặt một cách tùy tiện. (Hình minh họa)

2. Bốn mép giường quá trần.

Giường ngủ không được dựa vào tường nhưng gia chủ cũng không nên để bốn cạnh giường quá trần, đặc biệt là phần đầu giường.

Vì khi nằm trên giường, khó có thể nhìn thấy khoảng trống phía trên đầu. Vì vậy, đầu giường nên kê sát tường để người nằm có cảm giác an toàn, tránh mộng mị, khó ngủ.

3. Đầu giường dựa vào cửa sổ.

Cửa sổ được coi là nơi lưu thông “khí”. Vì vậy, việc kê đầu giường sát cửa sổ được coi là một điều trái ngược trong phong thủy, khiến người nằm luôn có cảm giác bị theo dõi, thiếu cảm giác an toàn.

Hơn nữa, cửa sổ được ví như “con mắt” của căn phòng. Đặc biệt vào ban đêm, ánh sáng từ bên ngoài có thể chiếu vào giường khiến chủ nhân căn phòng khó ngủ.

Ngoài ra, cửa sổ là nơi lưu thông các luồng khí, dễ ảnh hưởng đến giấc ngủ, khiến sinh khí, sinh khí của cơ thể bị hao hụt, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phong thủy thực sự quan trọng trong lĩnh vực bất động sản.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.