3 điều kiêng kỵ khi bố trí cửa chính

Bất Động Sản
Rate this post

Cửa chính là nơi hút gió của ngôi nhà, là rào cản đầu tiên phân chia môi trường xã hội và không gian cá nhân, vì vậy cửa chính có vai trò vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở.

Dưới đây phong thủy Gia Chủ xin chia sẻ 3 vị trí cửa chính phạm phải đại kỵ, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tiền tài, tình cảm của gia đình.

Cửa chính đối diện cửa bếp.

Phòng bếp là nơi chế biến thức ăn để bồi bổ cơ thể, chứa nhiều xú uế không nên quá lộ ra ngoài, đặc biệt cửa chính không nên dẫn khí bên ngoài vào.

Như người xưa có câu “Mở cửa đối diện với bếp, tài sản và gia súc bị ảnh hưởng nhiều”.

Dung dịch: Bạn có thể hóa giải nó bằng cách đặt một bức bình phong, quan tài bí ẩn hoặc rèm cửa ở cửa chính. Bạn có thể trồng 2 cây lá rộng ở hai bên cửa bếp. Nên chọn những cây có tuổi thọ cao, lá rộng và dài.

Cửa chính đối diện phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư nhất của ngôi nhà, phòng ngủ cần tránh ngoại khí ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe. Nếu cửa chính đối diện với phòng ngủ, sinh khí bên ngoài sẽ tràn thẳng vào phòng ngủ, không tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Giải quyết: Đặt bình phong và rèm ở cửa phòng ngủ hoặc cửa chính. Bạn có thể đặt 2 cây lá rộng ở hai bên cửa chính.

Cửa chính đối diện nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi kín đáo, là nơi chứa nhiều tạp khí, vì vậy không nên đối diện với cửa chính của ngôi nhà.

Để trung hòa Ở vị trí xấu này, bạn có thể đặt bức bình phong, rèm cửa hoặc trồng cây xanh ở hai bên cửa nhà vệ sinh. Cách hữu hiệu nhất là sử dụng các vật phẩm phong thủy để hóa giải.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.