3 điểm để tăng tài lộc và phong thủy cho ngôi nhà

Bất Động Sản
Rate this post

3 nơi quan trọng để giữ tiền ở nhà:

1. Phòng khách kho quỹ

Phòng khách là nơi quan trọng để tiếp và đón khách, liên quan đến nhân sinh, vượng khí, theo nguyên tắc “sảnh sáng, phòng tối” thì bố trí phòng khách sáng sủa, phòng ngủ tối. Mở cửa vào nhà, vị trí xéo của phòng khách là vị trí vượng khí, nơi này cần sạch sẽ, không có bụi bẩn tích tụ, kết hợp trang trí bằng những chậu cây có tác dụng hút tài lộc. có thể mang lại tài lộc.

2. Khu bếp

Trong phong thủy, bếp là “kho tài lộc” ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của gia đình. Phải vuông vắn, gọn gàng, sáng sủa, cửa không được đối diện với cửa ra vào, phải thông gió, tránh ẩm ướt. ngắn. Ngoài ra, nên chọn màu trắng sáng làm tông màu trang trí chủ đạo, có lợi cho việc nâng cao tài vận cho gia đình.

phong thủy phòng khách, phòng ngủ, bếp

3. Kho bạc phòng ngủ

Ở góc chéo của cửa ra vào phòng, cũng là một trong những bảo vật quan trọng, có thể ẩn gió và tụ khí, nơi này phải được giữ sạch sẽ, đồng thời nên có thạch anh tím, Tỳ hưu và các loại hấp dẫn. các đối tượng của có thể được đặt ở vị trí này. Nó cũng có thể được đặt trong tủ để đựng quần áo, tượng trưng cho sự dồi dào của ngân khố, bạn có thể giữ của cải thành công.

phong thủy phòng khách, phòng ngủ, bếp

(Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm).

Leave a Reply

Your email address will not be published.