3 điểm bất thường trong phòng tắm báo hiệu điềm xấu, gia chủ nên sớm thay đổi

Bất Động Sản
Rate this post

Trong cuộc sống hàng ngày, phòng tắm là nơi con người tự vệ sinh. Vì vậy, theo phong thủy, phòng tắm là nơi tập trung nhiều tà khí nhất. Để đẩy lùi những năng lượng xấu trong phòng tắm, nhiều người treo gương. Ngoài ra, gương còn giúp không gian phòng tắm bừng sáng và mang đến nhiều tiện ích.

Tuy nhiên, nếu phòng tắm phạm phải 3 điều cấm kỵ này, theo phong thủy sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Gia chủ nên sớm tìm cách giải quyết.

Cửa phòng tắm đối diện với cửa chính

Các nhà phong thủy tin rằng các cơ hội đến với nhà bạn qua cửa chính. Nếu cửa phòng tắm đối diện với cửa chính, cơ hội sẽ mất đi. Để khắc phục, bạn nên đóng cửa phòng tắm và đậy nắp bồn cầu khi không sử dụng.

Điều này sẽ giúp ngăn chặn sự thoát khỏi của cải một cách không cần thiết.

Muốn phòng tắm hợp phong thủy thì cần thiết kế thông thoáng, đón được nhiều ánh sáng. Bên cạnh đó, việc bố trí gương trong phòng tắm còn giúp chấn vượng khí, điều hòa khắp căn nhà.

Phòng tắm không đảm bảo vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi xả nước thải trong nhà, cũng là nơi chúng ta hay sử dụng nhất. Về sức khỏe, nhà vệ sinh cần được giữ sạch sẽ, ngăn nắp.

Khi thiết kế phòng tắm, bạn nên lắp cửa sổ để đảm bảo sự thông thoáng vì khí bẩn trong phòng tắm nếu không thoát được ra ngoài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Theo phong thủy, điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc.

Đối với những căn hộ không có cửa sổ, nên lắp thêm quạt thông gió để phá dạng không có cửa sổ và tạo điều kiện cho khí bẩn thoát ra ngoài.

Phòng tắm nằm giữa nhà

Nhiều thiết kế hiện đại đặt phòng tắm ở giữa nhà. Các nhà phong thủy cho rằng vị trí chính giữa của ngôi nhà là nơi sinh vượng khí, do đó không nên bố trí phòng tắm.

Để hóa giải lỗi phong thủy này, bạn có thể đặt một chiếc gương lớn trong phòng tắm. Gương giúp điều hòa không khí, đồng thời khiến bạn có cảm giác nhà vệ sinh không có.

Một điều nữa bạn cần lưu ý là không được để nước nhỏ giọt trong phòng tắm. Nó cho thấy một sự lãng phí tiền bạc không cần thiết. Nó giống như bạn bỏ lỡ vận may của mình bằng cách để nó tự trôi qua.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.