3 điềm báo nhưng điềm lành cho thấy Thần Tài đang gõ cửa và đón chờ, vận may đến bất ngờ

Bất Động Sản
Rate this post

Điềm lành: Chim hót quanh nhà vào sáng sớm

Một số người dậy sớm và nghe thấy tiếng chim hót quanh nhà. Điều này không chỉ có nghĩa là gần đây gia đình bạn sẽ có được niềm vui, sự thịnh vượng mà còn có nghĩa là những điều xui xẻo của gia đình bạn sẽ được xóa bỏ và những điều may mắn sẽ đến.

Chủ doanh nghiệp sẽ buôn may bán đắt, gặp được nhiều đối tác, khách hàng. Công việc của các thành viên trong gia đình cũng được thăng tiến, thuận lợi. Con cháu trong gia đình cũng học hành giỏi giang, đạt nhiều thành tích cao. Vì vậy, nghe thấy tiếng chim hót quanh nhà vào buổi sáng là điềm báo vài năm nữa gia chủ sẽ có được vinh hoa phú quý.

Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái quanh năm

Ngoài những yếu tố như cửa chính, tường bao như trên thì việc cây cối trong nhà luôn đâm chồi, nảy lộc, kết trái tốt tươi quanh năm cũng là một “điềm báo” gia chủ sẽ được hưởng nhiều phúc lộc. thiên đường. và dễ có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn. Sống trong ngôi nhà như vậy càng lâu thì gia chủ càng có nhiều tài lộc, danh vọng, tài lộc vào nhà nhiều hơn.

Tuy nhiên, ngược lại với điềm báo này, nếu cây cối trong nhà héo úa và chết đi là điềm xấu, cần phải cải tạo ngay. Khi rơi vào tình trạng này, gia chủ cần nhanh chóng thay đổi, cải tạo không gian xanh trong nhà, loại bỏ ngay những cây chết khô, thay cây mới tốt hơn để vừa giúp mang lại không gian xanh vừa giúp ngôi nhà luôn xanh tươi. . Loại bỏ những điều xui xẻo và thu hút tài lộc vào nhà.

Chim và ong bỗng rủ nhau về làm tổ

Ngoài những yếu tố trên, theo các chuyên gia phong thủy nhà ở, nếu một ngày ngôi nhà bạn đang ở bỗng nhiên có đàn chim, đàn ong kéo nhau về làm tổ thì đó cũng là một điềm báo rất may mắn. Đây được coi là một điềm báo phong thủy rất tốt cho gia chủ.

D704DE44-82F9-4E46-9433-1DD946BCFA50

Ngoài ra, dân gian còn cho rằng những loài động vật như chim hay ong đến làm tổ trong nhà giống như quà tặng của trời cho, giúp công danh, sự nghiệp của gia chủ hanh thông, vượng khí hơn. Nhiều người còn cho rằng, ngôi nhà được ong hay chim yến chọn làm tổ là ngôi nhà có phong thủy cực tốt, ngoài việc giúp gia chủ làm ăn phát đạt, nhân duyên của họ và con cái cũng rất suôn sẻ, hạnh phúc.

Mặc dù những thông tin phong thủy nhà ở trên đây chỉ mang tính chất tham khảo nhưng từ xưa đến nay ông bà ta vẫn luôn quan niệm rằng “… có kiêng có lành”. Vì vậy, khi thấy cây cối trong nhà khô héo cũng cần chú ý thay mới, thấy chim, ong kéo về làm tổ thì nên tạo điều kiện thuận lợi cho chúng sinh sôi nảy nở … để cầu tài lộc. . cầu may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho gia đình bạn.

(Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo)

Leave a Reply

Your email address will not be published.