3 dấu hiệu dự báo Thần Tài sắp gõ cửa, MAY MẮN đến, TÀI LỘC tràn vào nhà bạn

Bất Động Sản
Rate this post

1. Tôi đột nhiên cảm thấy ngứa ở giữa mí mắt và ngứa chân mày bên trái.

Lông mày bên trái bị ngứa có ý nghĩa gì?

Nhân tướng học cho rằng, lông mày có thể báo hiệu vận số và tài lộc của một cá nhân trong thời gian ngắn.

Xin bật mí rằng, nếu bạn bỗng thấy có hiện tượng hơi “ngứa” giữa mắt trái và lông mày trái, tất nhiên không nhức mắt, khó chịu thì ắt hẳn bạn phải có Thần Tài khổng lồ phù trợ. và rất dễ “đánh đậm”.

Thông thường, bạn nên đặc biệt chú ý đến tư thế ngủ của mình, để tránh làm mất vận may. Nên kê giường ngủ kê giữa, vì đó là phong cách của người giàu.

Khi ngủ, đừng để hình ảnh của mình “xuống dốc”, cần thể hiện đủ uy quyền và đủ “đẹp”, Nếu nói dối, Thần Tài sẽ không bao giờ gõ cửa nhà bạn!

3 dấu hiệu dự báo Thần Tài sắp gõ cửa, MAY MẮN đến, PHƯỚC LỘC tràn vào nhà bạn - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

2. Ngứa tai trái nghiêm trọng

Chà, ngứa tai trái (ngứa dữ dội bên trong tai) quả thực là một trong những điềm báo may mắn cho biết bạn sắp nhận được một khoản tiền rất lớn từ trên trời rơi xuống. Trong tử vi phong thủy gọi đây là “vượng phu ích tử”.

Bạn cũng nên chú ý đến vùng mũi, vì kích thước của bộ phận này cũng dự báo sự giàu có của chủ nhân vì nó là dấu hiệu chính của Tài vận.

Cánh mũi to mà thẳng, đẹp vừa phải, nằm ở vị trí cân đối giữa khuôn mặt, không quá xấu xí thì ắt hẳn bạn là người sinh ra đã có số vượng phu, ích tử, nhân duyên thuận lợi. Không còn xa nữa, chủ nhân của giải Jackpot trong các kỳ quay thưởng sắp tới, không thể thiếu các bạn!

3 dấu hiệu dự báo Thần tài sắp gõ cửa, MAY MẮN đến, PHÚ LỘC tràn vào nhà bạn - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

3. Cảm thấy ngứa ngáy vùng rốn.

Rốn ngứa là bệnh gì?

Vùng eo của cả phụ nữ và nam giới đều là khu vực có nhiều tiềm năng về tiền bạc, tài chính và thậm chí là bất động sản. Nếu bỗng dưng bị ngứa kinh khủng quanh rốn, chắc hẳn bạn đang gặp phải “lá may mắn” bất ngờ mà không hề hay biết.

Đối với những người chăm chỉ, năng động, có vòng eo nhỏ và mềm mại, tài lộc càng có phần tăng tiến. Đừng coi thường vòng eo, hãy nhớ rằng, vòng 2 là vùng cơ thể thể hiện tài vận mạnh nhất. Bạn càng năng động, bạn càng dễ làm giàu, đó là lý do tại sao!

3 dấu hiệu dự báo Thần Tài sắp gõ cửa, MAY MẮN đến, PHÚC LỘC tràn vào nhà - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *