3 con giáp hạn hán, đại lũ, xui xẻo, xui xẻo

Bất Động Sản
Rate this post

Người có bát tự định âm thanh thuần khiết.

Có thể bạn không biết nhưng năm, tháng, ngày, giờ cũng được chia thành âm và dương. Âm tiết thuần túy là sinh vào giờ âm lịch của tháng 6 âm lịch và năm âm lịch.

Người có bát giác thuần âm có trường khí rất yếu, dễ bị trường khí xấu, đặc biệt là nữ mệnh có bát giác thuần âm. Nếu trong tháng cô hồn có bát tinh âm tinh, chớ nên lơ là cảnh giác, nếu không rất dễ hao tổn tâm hồn.


Sinh năm chó

Tháng này, sinh năm chó cần chú ý di chuyển, tham gia giao thông cẩn thận. Không được lái xe trong lúc say nếu không hậu quả khó lường.

Tháng cô hồn tuổi Tuất rất hạn chế xe cộ. Vì vậy, bạn cần phải chăm sóc không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình của bạn.

Các khoản cho vay nên tránh. Bởi vì trong tháng này, người tuổi Tuất dự đoán sẽ thu được ít lợi nhuận mà còn hao tài tốn của. Bạn cần biết cách nói không với các mối quan hệ xã hội. Không có ai nên hỏi và đồng ý cho vay. Cứ như vậy, gia đình sẽ phá sản bất cứ lúc nào.

Tuổi hổ

Theo lịch can chi, tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) năm nay là tháng Bính Thân, mà Thân, dần dần đang xung đột với nhau.

Xung khắc ở đây là sự mâu thuẫn, gay gắt về lời ăn tiếng nói cũng như dễ bị kích động, mất kiểm soát nên dễ bị mất tiền vì những lý do không đáng có.

Về sự nghiệp, tuổi Dần dễ bị tiểu nhân quấy phá, gây trở ngại nên có những hạng mục tưởng chừng như sắp hoàn thành nhưng lại gặp trục trặc, buộc phải dừng lại giữa chừng.

Đối với những người làm kinh doanh, công việc làm ăn không mấy lý tưởng, cạnh tranh ngày càng cao, việc lưu thông hàng hóa bị đình trệ. Không những thế, chuyện tình cảm cũng vô cùng lận đận, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn do bị kẻ thứ ba phá rối.

Theo lục hợp đào hoa, 3 con giáp tuổi Bính Dần (1986), Mậu Dần (1998) và Giáp Dần (1974) dự báo sẽ dễ bị hao hụt tiền bạc trong tháng cô hồn.

Đặc biệt, tuổi Dần là tuổi kỵ nhất vì những người mệnh Thủy này gặp năm này là năm Thổ, Thổ và Thủy đối nghịch nên sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, nam tuổi Dần may mắn hơn một chút vì năm nay gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Tuy nhiên, sao Mộc Đức chủ về ham vui, dễ khiến chúng ta chủ quan, dễ thất thoát tiền bạc.

Người tuổi Dần dễ gặp tai ương trong tháng 7 âm lịch này.

Năm Quý Tỵ

Tháng cô hồn khiến người tuổi Tỵ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, bực bội. Bạn hay cáu gắt khiến bạn bè và những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Vì vậy, trong tháng này tuổi Tỵ hãy kiềm chế bản thân nếu không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ thân thiết. Đặc biệt với người yêu, bạn nên tránh những cơn nóng giận không kiềm chế được.

Tuổi đội hình

Tháng 7 âm lịch là tháng kém may mắn nhất trong năm của những người sinh năm Đinh Dậu. Bạn cần đề phòng những người bạn xấu sẽ làm hại bạn. Đừng quá tin tưởng để nói bất kỳ bí mật nào của bạn. Bạn sẽ rất dễ bị đâm sau lưng nếu quá tin người.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá thận trọng. Hãy nhớ một điều, ai đối xử với bạn theo cách của bạn, thì tôi cũng sẽ đối xử với bạn như vậy.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.