3 bảo bối đặt trong két sắt giúp tiền tài sinh sôi như thác

Bất Động Sản
Rate this post

(Lichngaytot.com) Sở hữu ngay những bảo vật này, tiền bạc sinh sôi nảy nở, của cải luôn thừa, khó nghèo.

  • 21 trò ảo thuật phong thủy nạp tiền: Hũ hái báu vật

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng sung túc, đủ đầy. Bên cạnh việc chi tiêu, nhu cầu tiết kiệm và tích trữ cũng được đặt ra. Và két sắt ra đời để phục vụ những mục đích đó.

Két sắt là nơi cất giữ, cất giữ tiền bạc, vàng bạc và các loại giấy tờ quan trọng (sổ hộ khẩu, bằng lái xe, các hợp đồng có giá trị…). Do đó, đây là một công cụ rất quan trọng.

Biết cách lựa chọn Vị trí đặt két sắt hợp với phong thủy. Chà, biết đặt những vật phẩm phong thủy bên cạnh két sắt để tăng cường tài lộc thì còn gì tuyệt hơn. Điều này sẽ giúp chủ nhân làm ăn thuận lợi, công việc làm ăn phát đạt, tiền vào rủng rỉnh.

Đây là 3 kho tiền gửi an toàn mà mọi nhà nên sở hữu.

Kho báu số 1: Pi Xiu

– Tác dụng phong thủy của Tỳ Hưu

Pi Huu Được dùng làm vật phẩm phong thủy hóa sát, có thể giúp gia chủ tránh được hung khí, tà khí, giúp hóa ác thành lành, mang lại may mắn, bình an cho cả gia đình người sử dụng.

Pi Xiu chuyên ăn vàng bạc, châu báu. Khi ăn nó không nhổ ra vì nó không có hậu môn nên ý nghĩa của nó là hút tài lộc.

Tùy theo màu sắc mà Tỳ Hưu sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

– Màu đen: chiêu tài, phát lộc, giúp công việc làm ăn luôn gặp may mắn.

– Màu trắng: Bảo vệ sức khỏe, giữ cho gia đình êm ấm, hạnh phúc.

– Màu xanh lam: Công danh thăng hoa, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

– Màu vàng: Đại cát đại lợi, mọi việc suôn sẻ như ý.

Bài trí Tỳ Hưu trong nhà, nhất là ở vị trí bên cạnh hoặc trên két sắt vừa giúp gia chủ thu hút tài lộc, tiền bạc dồi dào, làm ăn ngày càng phát đạt, sự nghiệp thăng tiến, vừa có tác dụng trấn trạch bảo vệ tổ ấm. của cải đó không “đội nón ra đi”.

bao vat dat ket sat Ty Huu

– Khai quang cho Pi Huu

+ Chọn ngày đẹp, ngày hoàng đạo để tiến hành khai quang Tỳ Hưu (có thể hỏi các thầy chùa hoặc tra cứu ngày tốt xấu trên các Lịch vạn niên)

+ Tắc Tì Hưu quay lưng về hướng Thần Tài (thờ Thần Tài) hoặc hướng về Thần Tài, Thần Tài, phù hợp với mệnh của gia chủ.

+ Đứng sau Pí Hựu, chắp tay, nhắm mắt và thực hiện điều ước muốn. Lưu ý, bạn phải thành tâm khấn vái thì mới có hiệu quả.

+ Sau khi thực hiện điều ước, quay Tỳ Hưu về phía người làm lễ.

+ Dùng khăn bông sạch thấm một ít nước trà (chấm) nhẹ lên mắt Tỳ Hưu, chấm vào mắt trái trước rồi đến mắt phải, lặp lại 3 lần.

+ Tay trái cầm chắc Pi Xiu, dùng ngón tay cái của bàn tay phải xoa đầu Pi Xiu. Xoa từ trước ra sau, lặp lại 3 lần.

+ Thả lỏng tay, tháo sợi dây vải đỏ quấn quanh cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu bắt đầu “ăn tiền hút tài”. Đến đây, việc dọn mắt cho Tỳ Hưu đã hoàn thành.

Người làm lễ nhập trạch cho Pì Xìu cần học thuộc thần chú phù hộ cho Pì Xìu (có thể chép ra giấy) để đọc thành thạo khi làm lễ, đồng thời sao chép bổ sung trên giấy đỏ. chuẩn bị.

Câu thần chú phù hộ cho Pi Xiu như sau:

“Kim Quang nhất phẩm, Tỳ Hưu kín cổng cao tường, cầu tài, đường tốt.

Kim quang nhị khí, phúc khí vượng, phúc lộc đầy nhà, phúc khí cao chiếu.

Kim Quang Tam Khí, Tỳ Hưu điểm đổi, Nam nạp Bạch Phúc, Nữ nạp Thiên Tượng Tán, Cát Lợi Nguyên Hành. ”

Niệm chú xong, bạn dán tờ giấy đỏ có khắc chữ lên bụng Tỳ Hưu, làm như vậy là Tỳ Hưu có linh lực. Đợi khi hương tàn bạn có thể đặt Tỳ Hưu ở phòng khách, quầy thu ngân,… những vị trí đắc địa để Tỳ Hưu phát huy công dụng trong phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành khai quang cho Tứ Hưu trên chùa với sự trợ giúp của các nhà sư.

Kho báu số 2: Tiền xu phong thủy

cách đặt xu phong thủy

– Ý nghĩa phong thủy của tiền xu

Là một trong những kho báu được đặt trong két sắt của Thần Tài, đồng tiền phong thủy được coi là biểu tượng của sự giàu sang, vật chất, tiền tài và lộc trong gia đình. Chính vì vậy, sản phẩm này rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng hàng ngày.

Người ta tin rằng tiền xu, đặc biệt là Đồng tiền hoa mai có 10 cánh Hoàn hảo cho két sắt. Nó sẽ tạo ra khí tốt và lạnh cho gia chủ. Cát khí của nó không chỉ tốt cho tài lộc mà còn mang lại nhiều may mắn cho công việc, từng bước thăng tiến trong sự nghiệp và thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra, tiền xu còn có vai trò rất quan trọng trong việc xua tan năng lượng tiêu cực, sát khí, tiểu nhân, thị phi, bảo vệ hung khí, mang lại vượng khí, tài lộc… Tiền xu phong thủy luôn là vật khí có nhiều chức năng quan trọng.

Gia chủ đặt bảo vật này trên nóc két sắt sẽ giúp cho các sao cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Chi phối hợp, tài lộc sớm muộn cũng dồi dào, phúc khí dồi dào.

Ngoài vị trí đặt két sắt, tùy từng loại tiền xu có thể đặt ở các vị trí khác nhau trong nhà. Như sau:

Hoa Mai Đồng Tiền Kim Tiền (hoa mai 5 cánh)

Đặt trên tựa lưng của ghế, phòng nhỏ; để trong ngăn bàn những giấy tờ quan trọng; Kẹp vào bìa hồ sơ, cặp, túi khi đi giao dịch công việc quan trọng … và nhiều trường hợp khác theo hướng dẫn của chuyên gia phong thủy …

Khi chọn hướng đặt đồng tiền Mai Hoa, gia chủ nên chọn những hướng có ngũ hành tương sinh như hướng Tây Bắc, Tây, Bắc sẽ mang lại tài lộc cho bản thân gia chủ.

Đồng tiền hoa mai có 10 cánh

Đặt trên bàn, trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng. Mai hoa kim tiền cũng có thể bày trên bàn thờ, trên két sắt, treo trước cửa… nơi phối hợp các cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Chi để gia tăng tiền tài.

– Xu Phúc Tinh Chiêu Tài:

Gia chủ nên treo loại tiền này ở các phương vị phượng hoàng tài lộc, hoặc cần hóa giải các sao xấu, treo hai đồng tiền may mắn theo hướng của tử vi Thái Tuế, một đồng hướng 9 sao ra ngoài và một đồng hướng vào. đi ra ngoài…

– Tiền bát quái:

Bạn có thể treo đồng tiền này ở nhà, cửa hàng, văn phòng hoặc trong ô tô, nó có thể chống lại hung khí, xua đuổi tà ma, mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

– Xu Tam Tai:

Để thu hút sự thành công của các dự án kinh doanh của bạn, hãy cung cấp năng lượng tốt cho các hồ sơ liên quan bằng cách buộc 3 đồng xu cổ bằng dây đỏ rồi dán chúng vào bìa hồ sơ (bằng băng keo trong). ), hướng mặt tích cực (có chữ cái) lên trên.

Điều này có thể sẽ tạo ra năng lượng thịnh vượng và mang lại thành công trong công việc của bạn.

– Tiền xu Năm Hoàng đế:

Nên treo ở phương vị vượng tài, có thể dùng kết hợp với Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ để tăng cường tài lộc… Đặc biệt, đồng tiền Ngũ đế có ngũ hành thuộc mệnh Kim, phù hợp nhất với những người mệnh Kim. Mệnh kim. (tương hợp) hoặc mệnh Thủy (tương sinh).

Trong gia đình bạn có nhiều phụ nữ và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình, bạn có thể treo đồng tiền Ngũ đế ở ngay vị trí cửa chính. Điều này sẽ giúp hạn chế những mâu thuẫn, xung đột, rạn nứt giữa các thành viên trong gia đình.

– Đồng tiền Lục Đế:

Được xâu sẵn bằng dây tơ hồng, treo thành bùa hộ mệnh trong nhà hoặc văn phòng.

– Đồng tiền Bát Bạch:

Chuỗi 8 đồng tiền được buộc bằng sợi chỉ đỏ treo bên trong cửa, tượng trưng cho tài lộc đã vào nhà hoặc văn phòng của bạn, ngoài ra, tùy theo lời khuyên riêng của các chuyên gia phong thủy mà áp dụng trong trường học. Một trường hợp đặc biệt khác…

– Đồng tiền Cửu Kỳ:

Bày 9 đồng tiền trên ở góc Chính Bắc, Tây Bắc hoặc Chính Tây hoặc trên bàn làm việc…

Kho báu số 3: Sự ngông cuồng

bao vat that la sat thiem thu
Nuốt Hay còn gọi là cóc ngậm tiền, cóc ba chân, cóc vàng phong thủy, cóc chiêu tài, cóc tài lộc…

Trong truyền thuyết, cóc ngậm tiền được miêu tả là có thể “phun ra của cải” và chỉ sống ở những nơi có của cải. Nó rất nhạy cảm với “mùi” của sự giàu có.

Thức ăn chính của Thiềm Thừ gồm vàng, bạc, đá quý. Vì vậy, dân gian cho rằng hễ xuất hiện ở đâu thì sẽ có nhiều vàng bạc, trở nên giàu có.

Theo phong thủy, Thiềm Thừ là linh vật quan trọng giúp thu hút mạnh mẽ tài lộc, vượng khí cho gia chủ. Thiềm Thừ là biểu tượng của đại cát, vô cùng phù hợp với Thần Tài, giúp mang lại tài lộc vô biên, sự nghiệp phát đạt, gia đình yên ấm.

Đặt hòm đựng tiền bên cạnh két sắt, mắt nhìn vào trong sẽ giúp bảo vệ tài sản, không bị thất thoát, thậm chí trong công việc kinh doanh ngày càng sinh lời, lãi mẹ đẻ lãi con.

Không chỉ có tác dụng thu hút tiền tài và bảo vệ, Thiềm Thừ còn giúp gia chủ xua đuổi tà ma, chuyển nguy thành an, gặp dữ hóa lành.

Khai quang cho Thiềm Thừ

Thiềm Thừ trước khi đưa vào bài trí cần phải được khai quang để phát huy hết tác dụng phong thủy. Cụ thể, các bước khai quang cho Thiềm Thừ được thực hiện như sau:

1. Chọn ngày đẹp, tắm rửa sạch sẽ cho Thiềm Thừ.

2. Lấy nửa thùng nước giếng, rồi lấy nửa thùng nước mưa.

3. Đổ vào thùng đã chuẩn bị sẵn, thùng phải sạch.

4. Cho Thiềm Thừ vào nước ngâm 3 ngày 3 đêm.

5. Sau khi lấy ra dùng khăn bông sạch lau khô Thiềm Thừ.

6. Lấy một ít trà vẩy lên mắt Thiềm Thừ – cách này còn được gọi là khai quang.

7. Thiềm Thừ là con người, nên khi tốt nhất chỉ cần ở đó, Thiềm Thừ sau khi khai quang người đầu tiên nó nhìn thấy là bạn, sẽ mãi mãi “phù hộ” cho bạn. (nên có những lúc người khác dùng rất tốt, nhưng không vì thế mà tặng cho bạn).

Leave a Reply

Your email address will not be published.