240 triệu người đã xem video cô gái Trung Quốc đi bộ để giảm cân

Bất Động Sản
Rate this post

Đoạn video quay lại cảnh một bé gái mũm mĩm đi dạo cùng bố mẹ ven sông ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đang gây sốt mạng xã hội nước này, thu hút hơn 240 triệu lượt xem trên Weibo. Theo South China Morning Post, điều khiến mọi người thích thú chính là câu nói cảm động đặc biệt mà cô gái nhỏ dành cho bố của mình.

Đoạn video ghi lại cảnh cô gái đi dạo cùng bố mẹ. Ông bố cho rằng con gái mình quá mũm mĩm và cần tập thể dục để giảm cân. Lo sợ con bị thương nên anh ta không nói rõ lý do mà chỉ rủ bé gái đi dạo sau mỗi bữa cơm tối.Cô bé vừa lau mồ hôi trên mặt vừa nói yêu bố. Hình ảnh cắt từ clip.

Tuy nhiên, cô con gái đã hiểu sai mục đích của việc này. Tôi nghĩ bố tự ti về cân nặng, phải nỗ lực cải thiện ngoại hình nên muốn động viên.

Đoạn video do người mẹ quay cho thấy bé gái bước đi rất khỏe khoắn, liên tục lau mồ hôi trên trán.

Ngay sau đó, cô nghiêm túc hỏi: “Em có muốn giảm cân không?”

Khi người cha còn đang ngơ ngác, cô gái nhỏ tiếp tục: “Không cần đâu, con sẽ luôn yêu mẹ, dù mẹ có thế nào đi nữa. Vì mẹ là cha của con”.

Đoạn video ngắn đã thu hút hơn 81.000 lượt thích trên Weibo. Vẻ quyến rũ của cô nàng đã khiến nhiều kênh truyền thông tại Trung Quốc đăng tải lại clip để tăng tương tác.

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự yêu mến dành cho cô gái.

“Cô ấy thực sự hiểu. Cách cô ấy quan tâm đến bố khiến tôi cảm động. Gia đình tôi hẳn đã nuôi dạy tôi rất tốt ”, một người bình luận trên Weibo.

Một người khác viết: “Ôi xem clip xong cũng muốn có con gái!”.

Tờ South China Morning Post cho biết, các bậc cha mẹ ở Trung Quốc có xu hướng muốn có nhiều con gái hơn. Họ tin rằng con gái sẽ quan tâm và yêu thương bố mẹ hơn con trai.

Tuy nhiên, tình trạng mất cân bằng giới tính ở quốc gia này vẫn tiếp tục gia tăng. Vào năm 2021, dân số Trung Quốc là 1,4 tỷ người với hơn 723 triệu nam giới, theo số liệu của Cục Thống kê Quốc gia. Ngoài ra, trong số 8,8 triệu ca sinh mới được đăng ký hộ khẩu, tỷ lệ trẻ em nam chiếm hơn 50%.

Leave a Reply

Your email address will not be published.