20 Anime Isekai Hay Nhất Đáng Xem Năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

phim hoạt hình Isekai là gì?

Isekai là một từ tiếng Nhật được dịch đúng nhất là ‘Thế giới khác’. Isekai Anime là một thể loại phụ của Anime đưa nhân vật chính trong câu chuyện rời khỏi thế giới quen thuộc của họ để đến một thế giới xa lạ khác, một thế giới mà họ không quen thuộc. Thường thì những thế giới khác này là những nơi kỳ diệu, nơi những điều bất ngờ thường xuyên xảy ra. Đôi khi một nhân vật có thể được gửi đến một thế giới nơi họ sẽ gặp phải nỗi kinh hoàng và sợ hãi.

Anime đầu tiên được phân loại là Isekai được sản xuất vào năm 1983 và được gọi là Aura Battler Dunbine. Nhân vật chính trong câu chuyện này là một cậu bé Tokyo tên là Shou, người được gửi đến một thế giới giả tưởng thời trung cổ, nơi các loài côn trùng cơ giới cai trị. Có lẽ anime Isekai nổi tiếng nhất là Spirited Away từ năm 2002.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Dưới đây là top 10 bộ anime Isekai hay nhất mà bạn nên thử xem trong năm 2020.

Anime Isekai hay nhất (Anime thế giới khác)

1. Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc (2021)

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

thể loại: Hành động, chính kịch, giả tưởng, bí ẩn, lãng mạn
Các mùa: 1
tập: 12
Có sẵn trên: Crunchyroll
Tiêu đề ban đầu: Sekai Saikou no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei suru

Khi sát thủ giỏi nhất tái sinh vào một thế giới khác, anh ta phải đối mặt với những trở ngại. Tỷ lệ thành công của anh ấy làm hài lòng tổ chức mới của anh ấy, nhưng anh ấy cũng bị cuốn vào một tổ chức muốn giết anh ấy. Một nữ thần yêu cầu anh ta thực hiện một nhiệm vụ mới ở thế giới khác này và ám sát một anh hùng.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Tất nhiên, tên sát thủ chấp nhận, và dần dần, hắn trở thành một phần của gia đình sát nhân mới của mình. Nhưng khi gặp anh hùng, anh ta nhận ra rằng chỉ có người không có lỗi mới có được mẫu vật như vậy.

2. Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu (2021)

Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu

thể loại: Phiêu lưu, Chính kịch, Ecchi, Giả tưởng
Các mùa: 2
tập: 11 + 12
Có sẵn trên: hoạt hình

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Nhân vật chính là một người đàn ông 34 tuổi từng sống cả đời trong hối tiếc. Anh ấy mơ ước đạt được nhiều hơn nữa; cho đến một ngày, anh được trao cơ hội thứ hai. Bây giờ anh ấy đã được tái sinh thành một đứa trẻ – với khả năng phép thuật. Chỉ còn một chút can đảm để thực hiện ước mơ của mình, anh dấn thân vào một cuộc phiêu lưu phù hợp với mình nhất – nhờ tất cả kinh nghiệm có được từ cuộc sống trong 34 năm.

3. Sự trỗi dậy của Khiên hiệp sĩ

Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng

thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Chính kịch, Giả tưởng
Các mùa: 1
tập: 25
Có sẵn trên: Crunchyroll

Melromac là một quốc gia đang rất cần sự giúp đỡ nên Nữ hoàng đã triệu tập bốn anh hùng. Nữ hoàng đã trao cho các anh hùng những chiếc khiên để bảo vệ vương quốc khỏi Làn sóng thảm họa, nhưng bất cứ ai nhận được chiếc khiên đều cảm thấy không may mắn. Naofumi Iwatani được trao cho một chiếc khiên và cảm thấy không may mắn khi đến giúp Melromac.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

4. Re:Zero: Bắt đầu cuộc sống ở một thế giới khác

Lại-Zero-Bắt đầu-Cuộc-sống-ở-Thế-giới-khác

thể loại: Chính kịch, Kinh dị, Giả tưởng, Tâm lý
Các mùa: 3 + OVA + 2 spin-off gồm 11 và 13 tập
tập: 25 + 13 + 12
Có sẵn trên: Crunchyroll, Netflix

Trong Re: Zero, Subaru Natsuki là nhân vật chính được đưa đến một thế giới giả tưởng và được ban cho sức mạnh để sau khi chết, anh sẽ quay trở lại thời điểm ngay trước khi chết và có cơ hội thay đổi cuộc đời. Anime này đã có từ năm 2016 và vẫn còn phổ biến.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

5. Lần đó tôi tái sinh thành Slime

Lần đó tôi được tái sinh thành Slime

Một bộ phim dài 24 tập từ năm 2018, đây là câu chuyện về Satoru Mikami, người bị đâm và tái sinh thành một slimeball. Điều này mang lại cho anh ta sức mạnh để đảm nhận những diện mạo khác nhau. Sau khi gặp Storm Dragon Veldora, anh đã thỏa thuận với cô ấy để trở thành anh hùng Rimuru Tempest. Một loạt phim mới được lên kế hoạch cho năm 2020.

6. Không có trò chơi, không có cuộc sống

Không có trò chơi, không có cuộc sống

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

thể loại: Trò chơi điện tử, Phiêu lưu, Hài, Siêu nhiên, Ecchi, Giả tưởng
Các mùa: 1
tập: 12
Có sẵn trên: Netflix, Crunchyroll

Sora và Shiro là anh em và được thế giới trò chơi điện tử công nhận là một thực thể bất khả chiến bại có tên là “Blank”. Đối với họ, thế giới thực là một trò chơi khác, nhưng cuộc sống của họ thay đổi đáng kể khi họ nhận được email thách thức họ tham gia một trò chơi cờ vua ảo. Hai anh em được đưa đến một thế giới bí ẩn, nơi họ gặp Tết, Thần Trò chơi.

7. Kobayashi-san Chi no Maid Dragon

Kobayashi-san Chi no Maid Dragon

thể loại: Hài, Giả tưởng, Slice of Life
Các mùa: 2
tập: 13 + 12 + OVA
Có sẵn trên: Crunchyroll

Kobayashi là một nhân viên văn phòng cần giúp việc nhà nên cô quyết định thuê một người giúp việc. Từ thích hợp cho những người giúp việc nữ ở Nhật Bản là “Okazaemon”. Kobayashi tìm thấy người giúp việc trong công viên và đưa cô ấy về nhà. Kyobashi là bạn cùng lớp của Kobayashi, người tình cờ gặp Tohru khi anh ấy say rượu.

8. Kẻ lạc loài của Học viện Quỷ vương

Sự lạc lối của Học viện Quỷ Vương

thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Giả tưởng
Các mùa: 1
tập: 12
Có sẵn trên: hoạt hình

Ở thế giới này, quỷ vương đã hy sinh thân mình vì hòa bình của nhân loại. Tuy nhiên, anh ta đã ngủ trong hai nghìn năm và bây giờ cảm thấy nhàm chán với giấc ngủ của mình. Khi anh ta tái sinh ở thế giới này một lần nữa, hai nghìn năm sau, anh ta nhận ra rằng xã hội bị phân chia giữa những người chỉ mang dòng máu quỷ và con cháu của họ với một số sự kết hợp giữa con người và các chủng tộc khác.

Anos, một con quỷ lai, cố gắng khôi phục dòng họ của mình và lấy lại nó thành Quỷ vương. Nhưng trước tiên, anh ta phải hoàn thành nhiệm kỳ của mình tại ngôi trường dành cho những con quỷ nhỏ hơn trước khi trở thành thủ lĩnh.

9. Chúa tể

quá tải

thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Giả tưởng, Trò chơi điện tử, Ma thuật, Siêu nhiên
Các mùa: 3
tập: 13 + 13 + 13
Có sẵn trên: Netflix

Yggdrasil, một trò chơi VR cực kỳ phổ biến, sắp biến mất. Nhân vật pháp sư trong đó quyết định dành những giây phút cuối cùng của mình trong trò chơi.

Nhưng mặc dù trò chơi được cho là đã biến mất khi mọi người đăng xuất, nhân vật chính vẫn là nhân vật và hoàn toàn nhận thức được mọi thứ, trong khi anh ta gặp các NPC dường như đã phát triển tính cách của riêng họ. Người anh hùng phụ trách thế giới mới này trong khi tự hỏi liệu những người chơi khác có giống mình không.

10. Konosuba: Phước lành của Chúa trên một thế giới tuyệt vời

Konosuba: Phước lành của Chúa trên một thế giới tuyệt vời

thể loại: Hài, Phiêu lưu, Giả tưởng, Hài hước, Ma thuật, Siêu nhiên
Các mùa: 2
tập: 10 + 10
Có sẵn trên: Crunchyroll, Hoạt hình

Sau cái chết nhục nhã, cậu học sinh ẩn dật Kazuma Satou tìm thấy chính mình trước nữ thần Aqua. Cô cho anh hai lựa chọn: lên thiên đường hoặc có một cuộc sống mới trong thế giới phép thuật. Tất nhiên, Kazuma quyết định tái sinh, trở thành một chiến binh có nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi cái ác. Để làm phức tạp thêm vấn đề, Aqua cũng ở trong vũ trụ này và Kazuma sẽ sớm phát hiện ra rằng “nữ thần” là một đối tác vô dụng.

11. Làm thế nào để KHÔNG Triệu hồi Chúa Quỷ

Làm thế nào để KHÔNG Triệu hồi Chúa Quỷ

thể loại: Hài, Ecchi, Giả tưởng
Các mùa: 2
tập: 12 + 12
Có sẵn trên: hoạt hình

Cross Reverie là một game MMORPG mà Takuma Sakamoto là một trong những người chơi nổi bật nhất. Anh ta được biết đến với cái tên “quỷ vương”. Nhưng cuộc sống bình lặng của anh ấy thay đổi đáng kể khi anh ấy được triệu tập vào một vũ trụ ma thuật và nhận ra điều đó.

Ngoại hình của anh ấy đã hoàn toàn thay đổi: giờ anh ấy trông giống hệt nhân vật mà anh ấy có trong trò chơi điện tử. Vấn đề là Takuma không biết cách nói chuyện với mọi người, là một thanh niên vụng về trong xã hội và rất sợ mọi người.

12. Người lái đò

bánh trôi

thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Hài, Cổ trang, Samurai, Giả tưởng, Seinen
Các mùa: 1
tập: 12

Một người lính sắp chết được gửi đến một thế giới khác, nơi anh ta kết bạn với hai người lính đã chết khác trong quá khứ. Họ được giao nhiệm vụ chiến đấu với Ends.

13. Kiếm thuật trực tuyến

Kiếm thuật trực tuyến

thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Giả tưởng, Trò chơi điện tử, Lãng mạn
Các mùa: 3
Có sẵn trên: Crunchyroll, Netflix

Đây là một anime mà các nhân vật có thể chơi trong trò chơi, mới được phát hành.

Kirito, một trong những nhân vật của Sword art online, tham gia trò chơi, nơi anh sớm gặp và kết bạn với một người chơi mới. Câu chuyện bắt đầu vào năm 2022; Đó là một cuộc phiêu lưu giả tưởng, trong đó Kirito bị mắc kẹt trong một trò chơi mà nhà sản xuất trò chơi đã khóa.

14. Nhân loại đã từ chối

Nhân loại đã từ chối

Câu chuyện này lấy bối cảnh ở một thế giới hậu tận thế trong tương lai, nơi một chủng tộc mới đã phát triển được gọi là Tiên nữ. Nhân vật nữ chính có thể nói chuyện với con người và các nàng tiên, vì vậy câu chuyện của cô ấy mở ra.

15. Ác quỷ làm việc bán thời gian

Quỷ làm việc bán thời gian

Một ác quỷ và một thiên thần sống trên Trái đất và phải vượt qua trong bộ phim giả tưởng hài hước này.

16. Thụ thai

quan niệm

Conception là câu chuyện kể về anh chàng Itsuki Yuge, một học sinh trung học, vào ngày lễ tốt nghiệp của mình, anh phát hiện ra rằng anh họ và người bạn thanh niên Mahiru của mình đang mang thai. Sau đó, Itsuki và Mahiru được đưa vào một thế giới thần bí tên là Granvania, nơi hiện đang bị quái vật xâm phạm. Những người duy nhất có thể chiến đấu và xua đuổi quái vật là “Những đứa trẻ của các vì sao” và Những đứa trẻ của các vì sao chỉ có thể được tạo ra bởi 12 “Thiếu nữ của các vì sao”.

17. Cậu Bé Sonny (2021)

cậu bé sonny

thể loại: Khoa học viễn tưởng
Các mùa: 1
tập: 12
Có sẵn trên: hoạt hình

Một nhóm học sinh từ Trường Nagara khám phá ra bản thân, với những kỹ năng mới học được, ở một chiều không gian khác. Họ sẽ phải làm việc cùng nhau để tồn tại và tìm đường trở về nhà. Họ không biết liệu những khả năng sáng tạo khác nhau của họ sẽ giúp ích hay làm hại họ.

18. Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu (2021)

Tsukiga Michibiku Isekai Douchuu (2021)

thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Hài, Giả tưởng
Các mùa: 1
tập: 12
Có sẵn trên: Crunchyroll

Makoto, một thiếu niên Nhật Bản khiêm tốn, được chuyển đến một thế giới mới và được giao trách nhiệm cứu lấy nó. Nữ thần của thế giới mới được tạo ra này tuyên bố Makoto quá xấu xí để trở thành anh hùng của nó. Cô ấy tước bỏ danh hiệu của anh ấy và đày anh ấy đến nơi xa nhất trong vũ trụ của cô ấy, nơi anh ấy có thể nhìn thấy tiềm năng to lớn trong khả năng ma thuật của mình. Chúng ta sẽ xem liệu anh ấy có thể làm nên điều gì đó tuyệt vời từ tình huống tồi tệ này mà ban đầu anh ấy đã bị đối xử bất công hay không.

19. .hack//Sign (2002)

.hack//Đăng nhập

thể loại: Trò chơi điện tử, Khoa học viễn tưởng, Phiêu lưu, Bí ẩn, Phép thuật, Giả tưởng
Các mùa: 1
tập: 26
Có sẵn trên: Hulu, Funimation

Another Isekai kể về một trò chơi điện tử trong đó nhân vật chính của nó bị mắc kẹt mà không biết tại sao mình không thể rời khỏi trò chơi. Trong trường hợp này, nhân vật chính của chúng ta là Tsukasa, và anh ấy thức dậy với chứng mất trí nhớ trong một game MMORPG có tên The World.

20. Inuyasha (2000)

Inuyasha

thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Lịch sử, Siêu nhiên, Phép thuật, Lãng mạn, Giả tưởng, Shounen
Các mùa: 2
tập: 167 + 26
Có sẵn trên: Netflix, Thủ tướng Amazon, Crunchyroll

Dựa trên manga của Rumiko Takahashi. InuYasha kể về câu chuyện của Kagome Higurashi trẻ tuổi, cuộc sống bình thường của cô dừng lại khi cô bị dịch chuyển đến một thế giới khác. Một con quỷ đã bắt cóc và tấn công cô bởi vì bên trong cô có một viên ngọc trai cổ đại mạnh mẽ có thể mang lại cho cô sức mạnh có thể kết thúc thế giới.

Một số ít đây là Anime Isekai hay nhất, chẳng hạn như Anime Thế giới khác mà bạn nên xem nếu bạn thích câu chuyện dựa trên “thế giới khác”. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật danh sách Isekai Anime theo thời gian. Trong trường hợp bạn lo lắng về việc xem những anime này ở đâu, hãy xem bài viết của chúng tôi về các ứng dụng để xem anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *