2 tuần bùng nổ của 12 cung hoàng đạo khi sao Thủy nghịch hành

Bất Động Sản
Rate this post

Bạch Dương

Các mối quan hệ của bạn đang trở nên sôi động hơn khi sao Thủy mang đến cho bạn nhiều cơ hội để kết nối với những người xung quanh.

Đồng thời, sao Thủy trong cung Song Tử cũng là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào các dự án truyền thông, quảng cáo, hoạt động viết lách, diễn thuyết …

chòm sao Kim Ngưu

Sao Kim trong sự nhạy bén của Song Tử sẽ giúp ích cho bạn chòm sao Kim Ngưu có nhiều ý tưởng kinh doanh hoặc các vấn đề về tài chính và dòng tiền. Đây chính là cơ hội làm giàu của Kim Ngưu trong 2 tuần tới.

Ngoài ra, hãy đề xuất với sếp tăng lương, thưởng nếu bạn đã nỗ lực hết mình trong thời gian vừa qua.

Song Tử

Sao Thủy là hành tinh cai trị của bạn và bây giờ khi bạn quay trở lại ngôi nhà của mình cũng là lúc năng lượng của Sao Thủy mạnh nhất, tạo động lực tốt nhất cho bạn.

Bạn sẽ cảm thấy nhịp sống của mình tăng nhanh và bạn sẽ có thể nảy ra những ý tưởng tuyệt vời để mang đến thế giới này.

Sự xấu xa

Thế giới nội tâm và những giấc mơ của bạn đang trở nên sống động. Sao Thủy sẽ hát cho bạn những lời ru ngọt ngào, đưa bạn khám phá vùng đất trong trí tưởng tượng của bạn, nơi gieo mầm cho những ý tưởng mới của bạn.

Đừng hành động vội vàng, chỉ cần viết ra tất cả những suy nghĩ nảy ra trong đầu bạn và nghiền ngẫm chúng.

Con sư tử

Cuộc sống xã hội của bạn đang mở rộng và trở nên rất thú vị. Bạn sẽ có cơ hội làm quen với những người mới hoặc sẽ có cơ hội trò chuyện nhiều hơn với những người bạn hiện tại của mình.

Đây cũng là lúc hoạt động nhóm của bạn vô cùng hiệu quả. Vì vậy, hãy chú ý làm việc với những người khác để đạt được mục tiêu.

Xử Nữ

Trong 2 tuần tới, bạn có thể trở thành người phát ngôn cho tổ chức của mình trong một sự kiện hoặc dự án. Hoặc bạn sẽ có cơ hội chia sẻ ý tưởng và quan điểm của mình trước những người quan trọng trong công việc.

Hãy tận dụng cơ hội này để đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của bạn.

2 tuan moi duoc 12 dao hoang khi Sao Thuy dang lam chuyen ay-Hinh-2

Thiên Bình

Sao Thủy đang thúc đẩy bạn mở rộng tầm nhìn với hành trình khám phá kiến ​​thức, kỹ năng và trải nghiệm mới. Tâm trí của bạn muốn học càng nhiều càng tốt.

Nếu bạn cảm thấy muốn chuyển sang một hướng phát triển mới, hãy can đảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình và tin tưởng vào bản lĩnh của bạn.

bọ cạp

Sao Thủy trong cung Song Tử có tác động đến tài chính của bạn, đặc biệt là trong các hoạt động đầu tư. Thông qua đàm phán, bạn sẽ có được sự hỗ trợ cần thiết.

Ngoài ra, sao Thủy trong cung Song Tử cũng giúp bạn dễ dàng cởi mở hơn, kết nối tốt hơn với những người xung quanh.

chòm sao Nhân Mã

Sao Thủy đang thúc đẩy bạn phát triển các mối quan hệ xung quanh mình. Quan hệ đối tác sẽ giúp bạn hoàn thành các mục tiêu trong cuộc sống, cho dù đó là công việc hay cuộc sống cá nhân.

Vì vậy, hãy dành thời gian để chăm sóc những mối quan hệ quan trọng (như đối tác công việc, đồng đội, người yêu…).

Ma Kết

2 tuần tới có thể sẽ bận rộn hơn với những ý tưởng và dự án mới. Công việc của bạn trong thời gian này cũng sẽ đòi hỏi nhiều khả năng giao tiếp và ngoại ngữ.

Đồng thời, khả năng làm việc nhóm hay mối quan hệ với đồng nghiệp cũng là điều bạn cần lưu ý, bởi đây chính là những điểm cộng hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc.

2 tuần noel 12 con dao hoang khi Sao Thuy dang tro ve-Hinh-3

Bảo Bình

Bạn đã từng là một người độc đáo với rất nhiều ý tưởng khác nhau, và bây giờ khả năng sáng tạo của bạn sẽ tỏa sáng hơn nữa khi có sao Thủy trong cung Song Tử, miễn là bạn biết lắng nghe trái tim mình và đi theo con đường mà bạn đam mê.

Ngoài ra, sao Thủy trong cung Song Tử cũng sẽ châm ngòi cho sự lãng mạn trong tình yêu của bạn. Hãy mở rộng lòng mình và đón nhận những niềm vui đang đến.

cung Song Ngư

Một số cung Song Ngư rất chú trọng đến việc mang đến cho không gian – môi trường sống của mình một luồng không khí trong lành; hoặc muốn tăng kết nối với các thành viên trong gia đình.

Những người khác có thể cần phải giải quyết các vấn đề liên quan đến đời sống nội tâm của họ và điều chỉnh cảm xúc của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.