2 trò chơi Suikoden đầu tiên có HD Remaster vào năm 2023 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Bản phát hành bao gồm kết cấu, hình minh họa, âm thanh được nâng cấp


Konami đã thông báo trong hội thảo của mình tại Tokyo Game Show vào thứ Sáu rằng họ đang phát triển phiên bản HD remaster cho các trò chơi nhập vai cổ điển của mình SuikodenSuikoden II. Bản phát hành được làm lại có tiêu đề Suikoden I&II HD Remaster Gate Rune và Dunan Unification Warsvà sẽ phát hành vào năm 2023 cho PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC qua Hơi nước.


Konami mô tả cái đầu tiên Suikoden trò chơi:

Một anh hùng lừng danh một thời biến thành một bạo chúa hung bạo, và cả một đế chế sụp đổ. Một Quân đội Giải phóng đang nổi lên trong một hành động nổi dậy chống lại một chế độ áp bức. Từng ngôi sao của 108 ngôi sao của Destiny tập hợp lại để định hình tiến trình lịch sử.

Konami mô tả Suikoden II:

Người anh hùng trong câu chuyện của chúng ta và người bạn Jowy của anh ấy là thành viên của Lữ đoàn Thanh niên Unicorn, tham gia vào một cuộc tranh chấp biên giới giữa Vương quốc Highland và Thành phố-Bang Jowstown. Một vài tháng trước đó, một hiệp định sự thật đã được ký kết giữa hai lực lượng, cả hai đều vui mừng khi cuộc chiến kết thúc. Tuy nhiên, ẩn dưới sự bình yên nhất thời, ngọn lửa của một cuộc chiến mới vẫn tiếp tục âm ỉ…

Bản phát hành được làm lại sẽ bao gồm kết cấu môi trường mới, hình minh họa nhân vật HD mới, hiệu ứng cập nhật, âm thanh môi trường hoàn toàn mới, hiệu ứng âm thanh trận chiến được làm lại, tính năng tự động lưu, tua nhanh tùy chọn cho các trận chiến và nhật ký hội thoại.

Konami phát hành trò chơi gốc cho PlayStation vào năm 1995, tiếp theo là trò chơi phần tiếp theo vào năm 1998. Loạt phim có năm phần chính và năm trò chơi phụ.

Nguồn: KonamiLuồng TGS, Steam


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *