2 nhóm thanh niên đánh nhau loạn xạ trong ký túc xá lúc nửa đêm chỉ vì … kéo giường

Bất Động Sản
Rate this post

08/06/2022 13:17 GMT + 7

Trong lúc kéo giường gây ồn ào, hai nhóm thanh niên ở KTX Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk xảy ra mâu thuẫn, thách thức đánh nhau khiến 3 người trọng thương.

Sáng nay (8/6), thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra cáo trạng truy tố các bị can: Nguyễn Hoàng Phúc (SN 2000), Trịnh Minh Chiến (SN 2003), cùng ngụ huyện. Krông Búk, Nguyễn Văn Toàn (SN 2000, trú xã Ea Khăl, huyện Ea H’leo) về tội “Giết người”.

Hình minh họa

Các bị cáo còn lại gồm: Cầm Chí Hùng (SN 2001), Vũ Đức Thành (SN 2003), Nguyễn Văn Bảo Quốc (SN 2003), Phạm Công Lý (SN 2003), Hoàng Anh Dũng (SN 2003) cùng ngụ TP. . Tỉnh Đắk Lắk bị ​​khởi tố về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 0h ngày 12/12/2020, Cầm Chí Hùng, Vũ Đức Thành, Nguyễn Văn Bảo Quốc, Hoàng Anh Dũng lên phòng 405 KTX Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk chơi. rồi kéo giường vào nhau ngủ nhưng gây ồn ào.

Lúc này, các anh Nguyễn Hoàng Phúc, Nguyễn Văn Toàn, Trịnh Minh Chiến đang ngủ gần phòng 405, nghe tiếng động nên thức giấc. Nhóm này đến hỏi lý do gây ồn ào trong đêm khuya, thách thức đánh nhau nếu có chuyện. Trước khi đi, Phúc cầm theo một chai thủy tinh làm hung khí.

Sau khi đến phòng 405, hai bên có lời qua tiếng lại dẫn đến mâu thuẫn. Nhóm của Toàn về phòng lấy hung khí rồi xuống tầng 3 tìm nhóm của Hùng để đánh.

Về phần Hùng, sau khi thách thức đánh nhau với nhóm của Toàn, anh ta cùng Thành xuống phòng 311 gặp Phạm Công Lý và một số người khác kể lại việc nhóm của Toàn đến đánh mình.

Về phần nhóm của Toàn, khi đến phòng 303, cửa đóng then cài nên đi dọc hành lang để tìm nhóm của Hùng. Lúc này, Phúc ném chai thủy tinh xuống nền nhà.

Nghe tiếng Phúc và tiếng kính vỡ, Hùng, Thành, Quốc, Dũng, Lý và một số người khác ra mở cửa và đứng trước cửa phòng 311.

Tại đây, Toàn và Hùng tiếp tục thách thức nhau nhưng được một số người dân can ngăn và kéo Toàn đi. Tuy nhiên, trên đường đi dọc hành lang, Hùng và Toàn tiếp tục chửi bới rồi hai bên lao vào đánh nhau.

Trong lúc hỗn chiến, Phúc đã dùng dao Thái Lan đâm liên tiếp 2 nhát vào ngực chị Thanh khiến nạn nhân tổn thương cơ thể với tỷ lệ 28%.

Trịnh Minh Chiến bị thương tích tỷ lệ 3%, Nguyễn Văn Toàn bị thương tích tỷ lệ 1%. Vụ đánh nhau gây ồn ào, hỗn loạn tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk.

Đắk Lắk: Đình chỉ học có thời hạn vụ 4 nữ sinh đánh nhau

Đắk Lắk: Đình chỉ học có thời hạn vụ 4 nữ sinh đánh nhau

Cả 4 nữ sinh Trường THPT Hùng Vương (thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, Đắk Lắk) bị đình chỉ học có thời hạn sau khi ẩu đả xảy ra vào ngày 16/4.

Sông cái

Leave a Reply

Your email address will not be published.