2 nhà thầu tham gia dự thầu gói thầu Thủy điện Thác Mơ

Bất Động Sản
Rate this post

(BĐT) – Hai nhà thầu gồm: Công ty TNHH Xây dựng Minh Hoàng và Công ty TNHH Đồng Tâm Đà Lạt đã tham gia nộp hồ sơ dự thầu (HSDT) cho Gói thầu Sửa chữa căng tin và nhà điều hành thuộc Dự án Gói thầu sản xuất kinh doanh số . 07 năm 2022. Đây là thông tin được Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ đưa ra trong Biên bản mời thầu Gói thầu vừa được công bố.

Dự án Thủy điện Thác Mơ (ảnh: EVNGENCO2)
Dự án Thủy điện Thác Mơ (ảnh: EVNGENCO2)

Gói thầu sửa chữa căng tin do công nhân do Công ty cổ phần Thủy điện Thác Mơ làm chủ đầu tư, trực tiếp mời thầu.

Gói thầu có giá 789,895 triệu đồng, được mời thầu từ ngày 28/8 đến ngày 9/9/2022. Nguồn vốn thực hiện từ nguồn sản xuất kinh doanh năm 2022 của Công ty cổ phần Thủy điện Thác Mơ. Hình thức lựa chọn nhà thầu là đấu thầu rộng rãi trong nước qua mạng, phương thức lựa chọn nhà thầu một giai đoạn, một túi hồ sơ.

Trước đó, phản ánh đến Đường dây nóng của Báo Đấu thầu, một nhà thầu có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại khu vực phía Nam cho biết, hồ sơ mời thầu (HSMT) của Gói thầu yêu cầu nhà thầu lập bản vẽ. mặt bằng tổ chức thi công, bản vẽ kho chứa vật tư,… nhưng bên mời thầu không cung cấp các bản vẽ thiết kế liên quan để nhà thầu lập căn cứ.

Cụ thể, tại Mục 3 Chương III – Tiêu chuẩn đánh giá HSDT, HSMT yêu cầu nhà thầu: “Lập bản vẽ mặt bằng tổ chức thi công, bản vẽ kho vật liệu, vị trí vật liệu ngoài trời (xác định) vị trí xây dựng kho bãi, bãi thải. , nhà ở công nhân tại công trường) nhằm đảm bảo công trường hoạt động bình thường, đáp ứng yêu cầu Chủ đầu tư luôn giám sát được vật tư đã được tập kết tại công trường ”.

Để làm rõ Hồ sơ dự thầu, nhà thầu phản ánh đã cố gắng liên hệ với Bên mời thầu nhưng không liên lạc được.

Trao đổi với Báo Đấu thầu, một chuyên viên phụ trách công tác đấu thầu của Phòng Vật tư Công ty cổ phần Thủy điện Thác Mơ giải thích: “Đúng là không có mặt bằng tổng mặt bằng vì đã có hợp đồng sửa chữa nhà ăn. Đơn vị vận hành sẽ thực hiện sửa chữa tại nhiều địa điểm, do đó, chúng tôi đã đưa số lượng chi tiết vào HSMT, tuy nhiên, chúng tôi không nhận được yêu cầu làm rõ về nội dung này từ nhà thầu ”.

Theo thông tin từ cán bộ phụ trách đấu thầu này, trong thời điểm phát hành hồ sơ mời thầu, có một số nhà thầu cũng có khiếu nại tương tự và được bên mời cung cấp bản vẽ sơ đồ qua Zalo để lập bản vẽ mặt bằng. do tổ chức thi công, bản vẽ kho vật tư …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *