19 kênh Marketing trực tuyến & Offline BĐS hiệu quả

Bất Động Sản
Rate this post

Với một vài tri thức về chuyên ngành Marketing tôi đã học và kinh nghiệm tay nghề trong nghề Môi giới BĐS qua nhiều năm, hôm nay Nguyễn Hoành muốn tổng hợp lại các kênh marketing trong BĐS đã và đang rất được nhiều người ứng dụng. Mỗi kênh Marketing có mỗi các tiếp cận riêng với ưu và nhược điểm không giống nhau, vì vậy tôi mong người chơi sẽ lựa chọn cho mình những kênh tương thích cho riêng mình riêng với từng thị trường, từng sản phẩm…

PHẦN 1: CÁC KÊNH MARKETING OFFLINE TRONG BĐS ( TRUYỀN THỐNG )

1. Tờ rơi

Đây là một dạng quảng cáo quá phổ thông. Bất kể doanh nghiệp nào cũng ứng dụng, nhất là BĐS. ngày nay thì hình thức này hiện giờ đang bị cấm sử dụng ở những nơi công cộng, các vấp ngã tư, chợ, trường học… vì gây ô nhiễm tự nhiên và môi trường do sử dụng tràn lan qua mức.Tuy nhiên, nếu biết sử dụng đúng phương pháp thì tôi nghĩ nó cũng là một kênh Marketing tốt.

quang cao to roi bat dong san

Ưu điểm: phục vụ tin tức và hình ảnh cho trực tiếp cho một số lượng lớn người tiêu sử dụng, (tức là phát đại trà, ít nhắm tới một nhóm KH mục tiêu rõ ràng và đơn cử). Dễ đọc, nhỏ gọn và dễ bỏ túi.

Nhược điểm: Khó tiếp cận tới người tiêu sử dụng mục tiêu. ngân sách in ấn khá đắt. Tốn thời kì và thụ động (tức là cứ phát càng nhiều càng tốt còn kết quả thì không đo lường được). Nhiều Doanh Nghiệp muốn thu hút người đọc nên quảng cáo quá mức, không đúng thực tiễn làm mất đi lòng tin KH.

Nhận xét : thời kì đầu, trước trong những năm 2010 thì hình thức quảng cáo phát tờ rơi này khá hiệu quả vì lạ lẩm và ít người tiến hành nhưng theo thời kì thì hình thức quảng cáo này được nhiều người ứng dụng vì “tránh việc phải tâm lý nhiều và thuần tuý chỉ cần bỏ tiền ra in rồi tự phát hoặc thuê người phát là xong”. Vì thế hình thức này ngày một thể hiện sự không hiệu quả nhưng nếu biết tập trung chuyên sâu và có quan hệ hoặc hợp tác thì nên phát vào một khu vực có một số lượng khách hạng mục tiêu nhất định như: Khu vực tiểu thương của một chợ nào đó, khu nhà thượng hạng nào đó nhưng mà gần Dự Án BĐS mình bán,… => Nói chung là phải động não và luôn cải tiến thì thế hệ có thể hiệu quả được chứ bỏ tiền ra in và “chạy ra” vấp ngã tư đông đúc phát thì có nhẽ rằng không hiệu quả với sản phẩm BĐS lắm!

2. Tờ phướn, Banner, Poster

Chính là các tấm quảng cáo (khổ lớn) người chơi nhìn thấy nó được treo trên đường phố, cột điện, chợ, quán cafe…các nơi đông người qua lại nhằm thu hút sự quan tâm của mọi người.

quang cao bang baner

Ưu điểm: Quảng cáo được nhiều người tiếp cận và thu hút được sự quan tâm của đông đảo của người đi đường.

Nhược điểm: Thủ tục rườm rà. tức là nếu muốn treo tờ phướn hay banner, người chơi phải được sự đồng ý của sở văn hóa tin tức tại TP hay khu vực người chơi muốn treo với một ngân sách khá đắt đỏ nhưng mà không phải vị trí nào cũng được chấp thuận đồng ý.
Có nhiều người không biết hoặc biết nhưng mà vẫn lén lút sử dụng hình thức này một cách ồ ạt, không được cấp phép, gây mất thẩm quan tự nhiên và môi trường và làm giảm tính hiệu quả của quảng cáo. Nếu bị phát hiện sẽ bị xử phạt hành chính và bị tháo tháo hết toàn Sở .

3. Tư vấn trực tiếp

Hình thức hồ hết là một nhóm khoảng 5-7 người chơi mặc đồng phục đứng một chỗ tại nơi có nhiều người qua lại: Chợ, siêu thị, vấp ngã tư, quán cafe…với một tấm quảng cáo lớn và tờ rơi kèm theo. hồ hết là giới thiệu, phục vụ tin tức và trả lời vướng mắc cho những người tiêu sử dụng quan tâm về Dự Án BĐS.

tu van truc tiep marketing trong bat dong san

Ưu điểm: phục vụ trọn vẹn tin tức, lắng tai ý kiến, trả lời vướng mắc cho những ai quan tâm tại khu vực tư vấn, có thể có người tiêu sử dụng quan tâm ngày và tỷ suất quy đổi thành người tiêu sử dụng tiềm năng, người tiêu sử dụng thật là rất cao.

Nhược điểm: Tốn thời kì và nhân lực, tiếp cận được số lượng ít KH trong một phạm vi hẹp.

4. Quảng cáo di động

Là hình thức sử dụng xe đạp, xe máy hoặc đi Sở với những tấm băng rôn quảng cáo nổi trội vận chuyển quanh TP hoặc một vài khu vực phụ cận nhằm thu hút sự quan tâm của mọi người.

quang cao di dong ngoai troi

Ưu điểm: Tạo tuyệt hảo và thu hút ánh mắt của người đi đường về thông điệp quảng cáo trong một phạm vi rộng hơn so với những hình thức trên.

Nhược điểm: Vì sự di động của nó nên người đọc nắm bắt được ít tin tức và dễ quên.

5. SMS

Là hình thức nhắn tin nhắn quảng cáo tới laptop của KH. Tuy nhiên, điều quan yếu nhất là phải có data KH chất lượng thì thông điệp thế hệ tới đúng đối tượng người cần tiếp cận.

quang cao bang tin nhan sms

Ưu điểm : phục vụ thông điệp quảng cáo trong thuở nào gian ngắn với số lượng lớn KH. KH có thể đọc lại quảng cáo khi có thời kì rảnh rỗi hay gửi tiếp thông điệp này tới đồng minh và người thân trong gia đình.

Nhược điểm : Bị hạn chế số lượng kí tự nhắn tin nên tin tức gửi tới người nhận còn ít, không còn hình ảnh trực quan vì thế khó kích thích sự quan tâm của người đọc. Tốn thời kì để tập hợp data KH.
SMS lúc bấy giờ có 2 hình thức nhắn tin gồm có SMS chung và SMS Brandnam. Mỗi phương thức có mỗi ưu và nhược điểm riêng. người chơi có thể tham khảo tin tức cụ thể tại bài viết này.

6. Gọi điện

Chào hàng qua laptop cũng là một hình thức marketing khá phổ thông. người chơi gọi điện cho KH và mời họ mua sản phẩm, trực tiếp trao đổi tin tức qua lại giữa người bán và người mua.

goi dien

Ưu điểm : Có sự tương tác qua lại giữa người bán và người mua, Kh được tư vấn và phục vụ trọn vẹn tin tức , trả lời vướng mắc một cách tận tình, cụ thể. Rèn luyện năng lực lắng tai và tư vấn người tiêu sử dụng của người chơi dạng thân.

Nhược điểm : Làm phiền KH nếu như họ không còn nhu yếu về sản phẩm người chơi đang bán, tốn thời kì chào hàng. Luôn bị từ chối sẽ khiến người chơi nản lòng và mất niền tin. Vì thế, điều quan yếu là người chơi phải nỗ lực tìm kiêm một danh sách người tiêu sử dụng tốt và kiên trì.

7. Đăng báo in

Xem báo để sở hữ BĐS là thói quen từ trước tới nay của nhiều người nhất là những người dân lớn tuổi.

dang bao rao tin bat dong san

Ưu điểm : báo mạng có một mục riêng dành riêng cho BĐS nên rất dễ đọc và tìm kiếm tin tức sản phẩm mình đang cần cũng như so sánh giá cả của những BĐS không giống nhau trên thị trường. So với những hình thức nêu trên chỉ tập trung chuyên sâu vào một sản phẩm mình đang bán thì ở đây, báo in là một cái chợ, tập hợp nhiều sản phẩm không giống nhau trên thị trường để KH tham khảo và dễ lựa chọn.

Nhược điểm : Hạn chế số lượng kí tự trong tin đăng và hình ảnh kèm theo vì thế chưa phục vụ trọn vẹn tin tức cho người đọc.Ngày nay với việc bùng nổ của báo mạng thì số rất đông người đọc báo giấy bị thu hep dần nhất là giới trẻ chính vì thế báo in ngày càng mất đi sức mạnh mẽ của nó.

8. tổ chức triển khai sự kiện

tổ chức triển khai đêm ca nhạc, lễ mở bán, lễ tri ân người tiêu sử dụng…để quảng cáo về sản phẩm BĐS cũng như nâng cao hình ảnh của Doanh Nghiệp trong tâm trí KH.

to chu su kien

Nhược điểm : Tốn ngân sách. tổ chức triển khai trên quy mô lớn yên cầu tính chuyên nghiệp và sự sẵn sàng sẵn sàng tốt.

9. Quảng cáo trên tivi

Ưu điểm : phục vụ trọn vẹn tin tức và hình ảnh trực quan sinh động cho người xem. Tiếp cận được số lượng lớn KH trong một số giờ vàng như 8h, 19h, 21h .

Nhược điểm : ngân sách quảng cáo rất cao. Số lượng quảng cáo quá nhiều và tiến công bóng quá mức đẫn tới việc người xem ngày càng không thích xem và không tin vào quảng cáo.

ngày nay, số lượng các kênh truyền hình mỗi ngày một nhiều chủng loại, không riêng gì dừng lại ở kênh VTV1, VTV2, VTV3 như trước đó vì thế yên cầu phải biết việc lựa chọn kênh và thời kì quảng cáo hợp pháp để đạt được xem hiệu quả tốt nhất trong quảng cáo.

10. Net Working – Tìm kiếm, tăng trưởng quan hệ với người tiêu sử dụng

Niềm tin là một điều rất rất quan yếu trong BĐS. Nếu một KH hài lòng và tin vào người chơi thì họ sẽ thuận tiện giới thiệu người chơi với thật nhiều đồng minh, người thân trong gia đình hay những người dân có nhu yếu mua BĐS tương tự. Đây là một kênh Marketing hữu hiệu nhưng mà tốn rất ít ngân sách. Vì vậy, đừng quên tạo quan hệ tốt với KH và mở rộng các quan hệ thế hệ.

bi quyet networking hieu qua

PHẦN 2: CÁC KÊNH MARKETING trực tuyến TRONG BĐS

Đây là kênh Marketing quảng cáo, giới thiệu sản phẩm tới KH khi họ sử dụng internet. Nó gồm có:

1. Đăng tin rao vặt trên các website

Các trang web đăng tin BĐS hồ hết như: raovat.vnexpress.net, raovat.vietnamnet.vn, batdongsan.com.vn, chotot.vn, muaban.net, 123nhadat.com.vn…

rao vat dat nen

Ưu điểm : KH thuận tiện tìm kiếm tin sản phẩm BĐS theo nhu yếu với tin tức trọn vẹn và hình ảnh trực quan. Chỉ cần lựa chọn giá, khu vực, loại hình BĐS, số phòng…rồi nhấn nút tìm kiếm là có thể xem được nhiều BĐS không giống nhau đang rao bán trên thị trường. Một số trang web còn có giao diện cho phép tương tác trực tiếp giữa người bán và người mua nên rất thuận tiện trao đổi tin tức.

Nhược điểm : Sự đối đầu nực nội giữa người bán dẫn tới:

+ Tin đăng quá nhiều và chồng chéo lên nhau làm cho KH bị mất phương hướng,
+ Giật tít quá mức để thu hút sự quan tâm của KH,
+ Đăng tin cẩu thả, thiếu tính chuyên nghiệp, không trung thực dẫn tới thiếu tin tưởng của KH
+ Người bán phải ném ra nhiều ngân sách để tin đăng lên trang đầu

2. Gửi Thư điện tử Marketing

Ở đây tôi chỉ đề cập tới dụng cụ gửi Thư điện tử với số lượng lớn phụ thuộc các ứng dụng như: Mailchimp hay getresponse còn gửi Thư điện tử một cách thông thường trên nền tảng của google thì đã quá thân thuộc với những người chơi nên tôi không đề cập nữa.

quang cao bang email marketing

Ưu điểm :

+ Gửi Thư điện tử với số lượng lớn tới hàng nghìn KH chỉ trong thuở nào gian ngắn nhưng mà không bị gửi vào hộp thư rác,
+ Kiểm tra được số lượng Thư điện tử nhưng mà người nhận đã mở để có cơ chế tiếp cận tương thích,

Đây là một hình thức tương đối thế hệ và đang rất được thật nhiều người chơi ứng dụng có kết quả tốt . Điều quan yếu nhất là người chơi phải có danh sách các Thư điện tử chất lượng và trình diễn thư chào hàng thật thu hút

3. Xây dựng Website bán hàng/ giới thiệu sản phẩm, Dự Án BĐS

Một người bán hàng trong thời đại internet thì nhất định phải có một website. Trong BĐS thì việc này lại càng quan yếu. Website như một khu chợ trực tuyến trong số đó có tất tần tật tin tức về hình ảnh sản phẩm, giá cả, phương thức tính sổ, quyết sách khuyến mãi…chỉ cần KH ở bất kỳ nơi đâu, miễn sao họ đang truy cập internet thì cũng thuận tiện truy cập vào trang web của người chơi một cách nhanh gọn.

website bat dong san

Một website uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ trọn vẹn tin tức cho KH sẽ giúp người chơi dành được nhiều tính sổ giao tế hơn.
Mỗi cá nhân hay một đội nhóm nên xây dựng cho mình một website riêng, tránh việc chỉ sử dụng website Doanh Nghiệp để làm việc do tại nó mang lại cho người chơi thật nhiều quyền lợi thiết thực. Tôi đã và đang phân tích nó khá trọn vẹn trong bài viết này:

4. Quảng cáo Google Adwords & Display Network

Google Adwords và Google Display Network là một TM Dịch Vụ TM của Google cho phép người tiêu sử dụng mua quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại những kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác chiến lược Google phục vụ, rõ ràng và đơn cử là các trang google.com, google.com.vn và các trang web có cho hiện thị quảng cáo của google (thật nhiều: người bán quảng cáo gọi là Google Adsense Partner).

quang cao google adwords

Ưu điểm thứ nhất chính là tìm ra người tiêu sử dụng đang xuất hiện nhu yếu thật sự. Thay vì người chơi phải gõ cửa từng nhà để hỏi xem có ai mua BĐS của người chơi không thì hình thức này lại không phải vậy, họ đang xuất hiện nhu yếu mua sắm BĐS và họ đang tìm kiếm người chơi. Quảng cáo của người chơi sẽ tiến hành google ưu tiên xuất hiện trước mắt người tiêu sử dụng ở những vị trí không giống nhau trên trang nhất của google.

Thứ 2, quảng cáo của người chơi sẽ hoạt ngay sau lúc được google phê duyệt (trong vòng 24h).
Adwords sẽ giúp liên kết giữa người mua và người bán một cách nhanh gọn nhất, hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn số 1 có thể nói đó là không trấn áp được những click của đối thủ đối đầu đối đầu điều này làm tăng thêm ngân sách trong quảng cáo.

5. SEO website

Đây là một hình thức có mục tiêu tương tự như quảng cáo Adwords với mong ước đưa website của mình hiển thị trước mắt người tìm kiếm ở trang nhất của google. Tuy nhiên, người chơi không phải bỏ tiền ra để quảng cáo nhưng mà google sẽ tự động đưa thứ hạng website của người chơi lên trang nhất của google khi người chơi tìm kiếm một từ khóa nào đó về BĐS.

Muốn làm được điều này, website của người chơi cần đạt chuẩn theo tiêu chuẩn nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định của google như: nội dung website phải thu hút và có ích cho người đọc, tin tức trọn vẹn, xây dừng website thân thiện với những vũ trang di động, có nhiều link liên kết trong và ngoài website, website có lượng ru cập ổn định từ nhiều nguồn….

SEO web

Ưu điểm : Đưa vị trí website lên trang nhất google khi KH tìm kiếm, việc này giúp KH thuận tiện truy cập vào website và gọi điện cho người chơi nhưng mà chẳng hề tốn một ngân sách nào.

Nhược điểm : người chơi phải có tri thức về SEO website, biết phương pháp tạo một website đạt chuẩn. Không in như quảng cáo Adwords (hiển thị quảng cáo trong vòng 24h), thời kì để một website hiển thị được trên trang nhất của Google khá lâu, nhanh nhất cũng phải một tháng.

6. Quảng cáo Facebook & Facebook Marketing

Ai ai cùng sử dụng Facebook, nhà nhà sử dụng Facebook. Chính vì thế nhưng mà quảng cáo trên facebook là cách nhanh nhất để tiếp cận được những khác hàng tiềm năng.

Ưu điểm:

+ Quảng cáo nhắm vào một đối tượng KH mục tiêu rõ ràng và đơn cử (độ tuổi, nam nữ, sở trường thích ứng, TP, quốc gia)
+ Tiếp cận được số lượng lớn KH một cách nhanh gọn
+ Linh hoạt về thời kì quảng cáo và ngân sách quảng cáo
+ Có sự tương tác qua lại giữa người bán và người mua

Ngoài ra người chơi cũng xuất hiện thể xây dựng kênh Marketing trên facebook nhưng mà không cần quảng cáo nhưng lại khó tiếp cận người tiêu sử dụng hơn và việc xây dựng “content” (nội dung) cho các tin đăng lên facebook phải thật sự thu hút. rõ ràng và đơn cử thì các người chơi có thể lập nick facebook và fanpage có tên tương quan Dự Án BĐS hoặc Doanh Nghiệp người chơi đang làm việc để chat, đăng tin giới thiệu sản phẩm tới người tiêu sử dụng tiềm năng. Nhưng cách tốt nhất thì mở màn làm Facebook Marketing, các người chơi nên quảng cáo cho nó để tiếp cận tới người tiêu sử dụng tiềm năng ngày.

7. Quảng cáo và Marketing trên Youtube

Quảng cáo trên Youtube là một đoạn quảng cáo 30 giây hoặc lâu hơn nữa giật thột xuất hiện ở đầu hoặc giữa khi người chơi đang xem một chương trình nào đó trên Youtube.

Quảng cáo trên Youtubemang tới cho người xem những hình ảnh sống động và thu hút nên tọa được sự hứng thú cho ngườ xem. Tuy nhiên ngân sách cho quảng cáo này rất cao nhưng dễ thuyết phục người tiêu sử dụng liên hệ tới người chơi hơn nếu như sản phẩm/ Dự Án BĐS của người chơi tốt và tương thích với người tiêu sử dụng. song song tin tức truyền tải tới người tiêu sử dụng khá trọn vẹn.
Nhưng việc làm một video để đăng lên Youtube thì không phải ai cũng làm được.

Ngoài ra, các người chơi có thể làm một video và post lên Youtube nhưng mà không cần quảng cáo gì hết. sử dụng đường link video đó giới thiệu tới người tiêu sử dụng cũng rất tốt, và biết đầu người tiêu sử dụng vô tình lại xem video của người chơi khi tìm kiếm tin tức về Dự Án BĐS đó. (trong vòng thời kì này thì không khuyến khích chạy quảng cáo trên Youtube)

Đây là một “tuyệt chiêu” trong tổng thể các kênh Marketing trực tuyến lẫn Offline, người nào đủ trình độ ứng dụng được kênh Remarketing này có thể nói là “đỉnh của đỉnh” và đó thật sự là cao thủ của cao thủ.

vì sao ?

Remarketing được hiểu nôm na là người chơi sẽ quảng cáo tới những người dân đã nghe biết người chơi và được xem là tiến trình thứ 2 của kế hoạch Marketing. Remarketing ứng dụng cả cho quảng cáo facebook và quảng cáo google.

rõ ràng và đơn cử là lúc người chơi quảng cáo facebook, google thì người xem sẽ vào trang web của người chơi (và cả người xem vào web của người chơi một cách tự nhiên không thông qua quảng cáo), google hoặc facebook sẽ tích tụ tin tức của những người dân này và sẽ hiện quảng cáo của người chơi cho những người dân này khi người này vào facebook hoặc truy cập vào các trang website thuộc mạng hiện thị quảng cáo của Google trong một khoản thời nhưng mà người chơi xác lập. Vì thế, Remarketing còn được gọi là Quảng cáo bám đuôi.

Ưu điểm:

+ Theo đuổi người tiêu sử dụng tiềm năng (những KH hàng đã từng vào website của người chơi: đã mua, chưa mua, đã mua đơn hàng nhưng tiếp sau đó lại hủy bỏ,…) và tỷ suất quy đổi từ người tìm kiếm tin tức thành người tiêu sử dụng tiềm năng, gọi điện, hứa hẹn gặp là rất cao.

+ Duy trì sự nhận diện thương hiệu trước mắt KH (KH có thể không nhớ người chơi khi gặp 1 lần nhưng nếu hình ảnh thương hiệu của người chơi xuất hiện lặp đi tái diễn nhiều lần trước mắt họ thì khẳng định chắc như đinh họ sẽ nhớ tới người chơi vĩnh viễn.)

+ Quảng cáo đúng đối tượng, đúng nhu yếu người tiêu sử dụng

Nhược điểm:

+ ngân sách quảng cáo yên cầu nhiều khi quá cao trong một khoản thời kì nhất định.
+ Và để hiểu quả thường phải quảng cáo với ngân sách lớn.
+ Dễ bị đối thủ đối đầu chơi xấu và làm tăng số tiền ngân sách quảng cáo.
+ Kỹ năng, thủ thuật, tri thức để tiến hành kênh quảng cáo này khá phức tạp, yên cầu tri thức, sự thông đạt, thực hiện nhất định.

9. Google xung quanh vị trí

Đây là một hình thức đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps. Nó là một TM Dịch Vụ miễn phí của Google với tên gọi Google Place Business Listing, với TM Dịch Vụ này thì bất kỳ doanh nghiệp nào dù nhỏ hay lớn đều có thể đưa tên tuổi của mình lên Google Maps.

Ưu điểm: Tuyệt vời của nó chính là hiển thị nổi trội tên doanh nghiệp kèm theo người chơi dạng đồ, hình ảnh và trang web lên trang nhất của Google, tạo tuyệt hảo và hấp đẫn người tìm kiếm click vào website của mình.

LỜI KẾT

trước lúc xác lập mình sẽ góp vốn đầu tư kênh Marketing nào thì các người chơi nên phân tích định vị sản phẩm của mình như thế nào? người tiêu sử dụng mục tiêu của mình là ai? và nhất là nguồn lực của mình như thế nào? Vì có một số kênh rất hiệu quả nhưng lại ngân sách lớn và yên cầu phải ứng dụng một vài thủ thuật hoặc có sự phối hợp, sáng tạo với một số kệnh Marketing còn sót lại. Vì thế các người chơi đừng máy móc khi ứng dụng một kênh Marketing nhưng mà người khác đang làm hiệu quả vào kế hoạch của mình

Và nên lưu ý rằng, nghề môi giới BĐS là một nghề có xu hướng như “Cuộc thi Marathon”, vì thế khi xây dựng kế hoạch, kế hoạch Marketing cũng nên xây dựng kế hoạch ngắn hạn, kế hoạch dài hạn, kênh trực tuyến, kênh offline tương qua lại hỗ cho nhau. Đừng quá tập trung chuyên sâu vào một tiến trình đầu nhưng mà khi chưa/gần có kết quả thì bỏ cuộc hoặc kiệt sức thì rất là nguy hiểm.

Và lưu ý các người chơi nên xây dựng các Kênh Marketing trực tuyến và điều kiện kèm theo tiên quyết là phải có một Website và một fanpage/nick-facebook để tiến hành hoạt động Marketing trực tuyến.

người chơi sẽ không biết được một lúc nào đó người tiêu sử dụng lang thang trên mạng và đọc được tin tức giới thiệu Dự Án BĐS/ sản phẩm từ người chơi. Và người tiêu sử dụng cảm thấy Dự Án BĐS/ sản phẩm đó tương thích với họ và … laptop người chơi đỗ chuông & … tính sổ giao tế được chốt cái rẹt!

NguyenHoanh.Vn (tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published.