15 trò chơi nhiều người chơi hay nhất dành cho Android

Anime - Manga
Rate this post

Trò chơi nhiều người chơi dành cho Android là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích chơi cùng nhau. Có các tùy chọn để vui chơi trực tuyến, thông qua cùng một mạng Wi-Fi hoặc thậm chí ngoại tuyến, chia sẻ thiết bị.

Các trò chơi sinh tồn, hợp tác, khiêu vũ, bài và bàn cờ kinh điển đều tồn tại. Bạn có thể cạnh tranh với bạn bè, bạn gái hoặc bạn trai của mình hoặc thậm chí gặp gỡ những người mới. Thủ tục thanh toán!

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trò chơi nhiều người chơi hay nhất dành cho Android

1. Lửa miễn phí Garena

video trên YouTube

Garena Free Fire là một trò chơi hành động, nơi bạn đặt mục tiêu trở thành người sống sót cuối cùng trên một hòn đảo bị cô lập. Mỗi trận đấu kéo dài tối đa 10 phút và có khả năng thành lập các đội trực tuyến gồm tối đa bốn người.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Cuộc chiến sinh tồn bao gồm 50 người chơi. Khi bắt đầu mỗi trò chơi, người dùng có thể chọn nơi mình muốn bắt đầu trên bản đồ. Ngoài việc bảo vệ bản thân trong các chiến hào và bụi rậm, bạn phải đánh cắp vũ khí từ đối thủ, thu thập thiết bị và khám phá địa điểm.

Mỗi người đảm nhận một nhân vật nam hoặc nữ và tùy chỉnh nhân vật đó bằng tên, quần áo và phụ kiện.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. Huyền Thoại Runeterra

video trên YouTube

Legends of Runeterra là một trò chơi thẻ bài chiến lược lấy bối cảnh trong vũ trụ của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Trò chơi có các nhân vật quen thuộc và mới, cho phép bạn đấu với bạn bè hoặc đối thủ ngẫu nhiên.

Những người tham gia bắt đầu với quyền truy cập vào các thẻ từ sáu khu vực, mỗi khu vực có chiến lược riêng. Kết hợp chúng một cách chính xác có thể là quân bài của bạn để giành chiến thắng trong trận chiến.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3. PUBG di động

video trên YouTube

PUBG là từ viết tắt của Playerunknown’s Battlegrounds. Trò chơi chiến đấu và sinh tồn quy tụ 100 người chơi trực tuyến ở chế độ cổ điển. Trong đó, bạn nhảy dù xuống một đấu trường, nơi bạn phải tìm vũ khí và thiết bị để loại bỏ đối thủ.

Tựa game này cung cấp các chế độ khác, chẳng hạn như theo đội tối đa 4 người và tải trọng, cho phép tấn công trên bộ, trên trời và trên biển. Đối với những người muốn năng động hơn, có tùy chọn Arcadianchỉ tập hợp 28 đối thủ trong một bản đồ nhỏ hơn.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Theo các nhà phát triển, trò chơi có đồ họa HD và âm thanh 3D, giúp trải nghiệm đắm chìm nhất có thể, ngay cả trên điện thoại di động.

4. Hoạt động quan trọng

video trên YouTube

Critical Ops là game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) với đồ họa 3D được tạo riêng cho thiết bị di động. Trong game, người chơi sẽ vào vai một đặc vụ ưu tú phải chiến đấu với lực lượng khủng bố. Cần phải đạt được các kỹ năng và tạo ra các chiến lược quân sự lý tưởng để đánh bại kẻ thù.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Cách nhiều người chơi cho phép bạn gắn kết đội của mình với bạn bè hoặc tham gia một đội trực tuyến. Trong tất cả, ba chế độ trò chơi có sẵn. Trong giải giáp, đội cần triển khai và bảo vệ quả bom cho đến khi nó phát nổ, trong khi đội kia cố gắng gỡ chất nổ.

Trong Kill Kill, tranh chấp đồng đội xảy ra trong một cuộc chạy đua với thời gian. Cuối cùng, trong chế độ Kho vũ khí, các đội tranh giành vũ khí nằm rải rác trên đường đi.

5. Pháo đài

pháo đài

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trò chơi co-op gây nghiện của Epic Games cũng có sẵn cho thiết bị di động. Trong Fortnite, người chơi có thể thành lập đội của mình với bạn bè để đối mặt với các đội do người dùng khác thành lập. Từng người một, các nhân vật đánh bại nhau cho đến khi chỉ còn lại một đội chiến thắng.

Để đi đến cuối cùng, bạn cần tìm vũ khí, đạn dược, bộ dụng cụ y tế và các vật phẩm khác giúp đảm bảo sự sống còn của bạn. Thu thập vật liệu và xây dựng pháo đài để bảo vệ bản thân và quan sát kẻ thù từ trên cao.

Điều thú vị là trò chơi không có sẵn trên cửa hàng ứng dụng chính thức của Google mà trên trang web của nhà phát triển.

6.Minecraft

video trên YouTube

Một trò chơi xây dựng cổ điển, Minecraft không thể bị loại khỏi danh sách của chúng tôi. Trong một thế giới pixel, bạn phải sống sót trước những sinh vật kỳ lạ nhất. Bạn phải giải phóng trí tưởng tượng của mình để bảo vệ bản thân và sống trong môi trường này. Nguyên liệu thô của bạn là các hình khối bao quanh bạn trong suốt trò chơi.

Trên thiết bị di động, có ba chế độ trong chế độ nhiều người chơi bên cạnh chế độ chơi đơn. Bạn có thể mở mạng cục bộ (LAN) của mình cho những người chơi khác hoặc tham gia cùng hàng nghìn người bằng cách kết nối với địa chỉ IP của máy chủ nhiều người chơi.

Cuối cùng, cũng có một dịch vụ trả phí có tên là Realms, dịch vụ này tạo ra một máy chủ riêng. Người dùng có thể chơi với 10 người bạn khác trên máy chủ của mình.

7. Đất xấu

video trên YouTube

Badland là một trò chơi hành động và phiêu lưu trong một khu rừng trông giống như một thứ gì đó trong truyện cổ tích. Tuy nhiên, có gì đó không ổn. Là một trong những cư dân của nơi này, mục tiêu của bạn là tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Để làm như vậy, bạn sẽ cần phải sống sót qua các thử thách của từng giai đoạn, chẳng hạn như đối mặt với súng phun lửa, băng hoặc magma. Chế độ cá nhân đếm hơn 100 cấp độ có sẵn.

Nhưng hãy đi vào vấn đề quan trọng: cách nhiều người chơi hỗ trợ tối đa 4 người trên cùng một thiết bị, chơi đồng thời theo cách hợp tác. Điều này có thể thực hiện được nhờ lối chơi sáng tạo dựa trên các định luật Vật lý. Thể loại này quy tụ hơn 30 pha.

8. Nhựa đường 9: Huyền thoại

video trên YouTube

Asphalt 9: Legend là game đua xe cho phép bạn lái 50 loại siêu xe với tối đa 8 người chơi trong thời gian thực. Lái một chiếc Ferrari, Porsche hoặc Lamborghini trên những đường đua mô phỏng những địa điểm khác nhau trên khắp thế giới.

Nó cũng có thể chơi như một đội. Các thành viên phải cố gắng hết sức để kiếm điểm và cộng tác với thành công của nhóm.

Theo các nhà phát triển, thử thách có 60 mùa, bao gồm khoảng 800 cuộc đua. Thông qua đồ họa 3D siêu thực, tất cả những điều này hứa hẹn sẽ khiến bạn đắm chìm trong cuộc đua kiểu arcade này.

9. Huyền thoại súng ngắn

video trên YouTube

Shadowgun Legends là một game bắn súng hợp tác nhiều người chơi lấy bối cảnh trong một vũ trụ tương lai. Là một chiến binh Shadowgun, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ thiên hà khỏi sự tấn công của người ngoài hành tinh.

Có hơn 200 nhiệm vụ mà bạn có thể chơi một mình, với người lạ hoặc thành lập đội của mình với tối đa ba người bạn. Trò chơi tập hợp hơn 600 loại vũ khí như súng máy, súng trường và súng phóng tên lửa. Thậm chí còn có hơn một nghìn mảnh áo giáp, cộng với 250 phụ kiện để tùy chỉnh nhân vật của bạn.

10. Giữa chúng ta

video trên YouTube

Trong Giữa chúng ta, bạn có thể chơi theo đội từ 4 đến 15 người để tìm ra kẻ mạo danh là ai. Trong trò chơi này, một người ngoài hành tinh đóng giả một trong các phi hành gia trong một sứ mệnh ngoài không gian.

Kẻ xâm lược sẽ làm bất cứ điều gì để cản trở họ; nếu họ không cẩn thận, anh ta sẽ tiêu diệt họ. Bạn có thể chơi với người lạ hoặc tạo phòng riêng để vui chơi với bạn bè, trực tuyến hoặc cục bộ (qua Wi-Fi).

11. Cuộc đụng độ Hoàng gia

video trên YouTube

Bạn có muốn đấu tay đôi với những người chơi từ khắp nơi trên hành tinh trong thời gian thực không? Vì vậy, Clash Royale có thể là một lựa chọn tốt. Mặc dù không phải là gần đây, trò chơi chiến lược PvP vẫn là một trong những trò chơi được tải xuống nhiều nhất.

Thu thập những lá bài tốt nhất để xây dựng một bộ bài có khả năng đánh bại kẻ thù của bạn. Hạ gục các vị vua và công chúa khỏi tòa tháp của họ và kiếm chiến lợi phẩm.

Ngoài việc chiến đấu với người lạ, người chơi có thể thành lập bang hội của mình với bạn bè và mời họ tham gia các trận đấu tay đôi. Đây là một cách để tập luyện và chuẩn bị cho các trận đấu thực sự.

12. Đá lò sưởi

video trên YouTube

Hearthstone là một trò chơi bài ảo đa nền tảng cho phép bạn mời bạn bè cùng chơi. Trong đó, bạn phải đảm nhận vai trò của một anh hùng Warcraft và tập hợp bộ bài tốt nhất có thể để sử dụng phép thuật và đấu tay đôi với các đối thủ.

Tất nhiên, thú vị là thách thức những người chơi khác trực tuyến, nhưng nếu muốn, bạn có thể luyện tập một mình để cải thiện kỹ năng của mình. Nếu bạn tạo một tài khoản trên dịch vụ Battle.net, bạn có thể truy cập các thẻ đã chinh phục và máy tính.

13. Hải chiến 2

video trên YouTube

Trò chơi hải chiến truyền thống đã có một phiên bản điện thoại thông minh mới, Sea Battle 2. Tựa game này cho phép bạn chơi với những người khác như thể bạn đang ở trên bàn cờ. Hay đúng hơn, với nhiều công cụ hơn.

Đối thủ cạnh tranh có sẵn máy bay, radar, tàu ngầm và các loại vũ khí khác để phá hủy kho vũ khí của đối phương. Bạn cũng có thể xây dựng thành phố cảng theo cách mình thích và nhận giải thưởng khi làm như vậy.

Có thể gây chiến với mọi người từ khắp nơi trên thế giới trong thời gian thực và trực tuyến. Nếu muốn, bạn có thể đấu tay đôi với người quen và bạn bè qua Bluetooth.

14. Ngã Tư Đường

video trên YouTube

Những người thích trò chơi có hình ảnh và lối chơi liên quan đến các trò chơi cũ hơn cần phải biết Crossy Road. Theo phong cách 8-bit, tiêu đề có một mục tiêu “đơn giản”: khiến một con vật băng qua đường.

Có sẵn 150 nhân vật theo phong cách pop-art: gà, vịt, chim bồ câu và hải cẩu. Ngoài ra còn có các loại khác thường, chẳng hạn như các loài rồng, kỳ lân và khủng long. Nhưng đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài vui tươi. Bạn phải chú ý để sống sót trong những chiếc xe tốc độ cao, băng qua sông và thoát khỏi những kẻ săn mồi, trong số những chướng ngại vật khác.

Ngoài chế độ chơi đơn, trò chơi cung cấp nhiều người chơi trực tuyến và ở chế độ cục bộ, với những người chơi chia sẻ cùng một mạng Wi-Fi. Ngoài ra còn có tùy chọn ngoại tuyến, trong đó có thể cạnh tranh với tối đa bốn người chỉ sử dụng một điện thoại di động.

15. Giới hạn

giới hạn

giới hạn là một trò chơi nhiều người chơi trong đó cả hai thí sinh phải sử dụng cùng một thiết bị. Trong trò chơi khiêu vũ này, mỗi người chơi phải giữ một bên của vòng tròn xuất hiện trên màn hình và cùng nhau thực hiện các động tác được chỉ định.

Sau một vài động tác xoay người, nâng cánh tay và các chuyển động cơ thể khác, bạn và đối tác của mình sẽ khiêu vũ. Theo các nhà phát triển, các vũ đạo được phát triển bởi Dutch National Ballet

Tựa game này là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai đang tìm kiếm niềm vui với gia đình hoặc chơi một trò chơi khác với bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *