10 vật phẩm phong thủy nên đặt trong nhà dịp năm mới

Bất Động Sản
Rate this post

Để đón tài lộc trong dịp Tết Đinh Dậu này, gia đình bạn có thể chọn mua 10 vật phẩm phong thủy dưới đây để đặt trong nhà hoặc mang theo người để cầu tiền tài, may mắn.

Để đón tài lộc trong dịp Tết Đinh Dậu này, gia đình bạn có thể chọn mua 10 vật phẩm phong thủy dưới đây để đặt trong nhà hoặc mang theo người để cầu tiền tài, may mắn.

1. Cây trúc may mắn

Cây trúc may mắn là vật phẩm phong thủy đã quá quen thuộc với nhiều người. Một chậu tre may mắn thường có 2, 3 hoặc 4 cây. Loại cây này cực kỳ dễ chăm sóc và có thể sống trong mọi môi trường ánh sáng. Nó giúp thu hút những năng lượng tích cực tạo ra của cải, tiền tài cho chủ nhân.

2. Rùa

Con rùa là món quà phong thủy tượng trưng cho sự trường thọ, trường thọ. Con rùa có thể được làm từ nhựa hoặc kim loại, thủy tinh, tinh chế, gỗ.

Trong phong thủy, đặt rùa trong nhà sẽ giúp mang lại tuổi thọ, cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng vật phẩm phong thủy là rùa thì bạn cần lưu ý một số quy tắc nhất định để tránh phạm phải phong thủy gây nhiều xui xẻo.

{từ khóa}

Vị trí tốt nhất cho rùa là hướng Bắc trong phòng khách.

3. Chuông

Chuông thiêng được tạo nên bởi các yếu tố phong thủy: đất, nước, lửa, khí. Rung chuông có nghĩa là loại bỏ năng lượng tiêu cực và mang năng lượng dương vào nhà của bạn.

{từ khóa}

4. Tượng sư tử

Sư tử là con vật mạnh mẽ tượng trưng cho tiền tài, sức khỏe và sự thịnh vượng. Đặt tượng sư tử trên bàn làm việc hoặc trước cửa nhà (tượng lớn) để thu hút tài lộc vào nhà.

{từ khóa}

5. Tượng Phúc – Lộc – Thọ

3 tượng Phúc – Lộc – Thọ nên đặt ở góc Đông của căn phòng để mang lại tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc.

{từ khóa}

6. Rồng

Rồng vàng cũng là vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình lựa chọn để trưng bày trong nhà. Rồng tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài nên được đặt ở hướng chính Đông trong phòng khách để đón vận may.

{từ khóa}

7. Chuông gió

Chuông gió không chỉ là vật phẩm trang trí cho ngôi nhà của bạn mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn nên được treo trước cửa nhà.

{từ khóa}

8. Tượng phật cười

Phật cười có nghĩa là một người đàn ông hạnh phúc. Nó tượng trưng cho sự giàu có, tăng trưởng tiền bạc và sự nghiệp thành công.

{từ khóa}

Nên đặt tượng phật cười ở góc bàn đối diện cửa trước để thu hút năng lượng vào nhà. Nó cũng có nghĩa là Phật mỉm cười chào đón mọi điều tốt lành đến với gia chủ.

9. Thuyền rồng

{từ khóa}

Nên đặt tượng thuyền rồng ở phòng khách để thu hút tiền tài, vượng khí vào nhà.

10. Quả địa cầu

{từ khóa}

Quả địa cầu là vật phẩm mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Đặc biệt, nó sẽ giúp con bạn thông minh, học giỏi, trí óc sáng suốt khi được xếp vào lớp học.

Theo Phát hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published.