10 sự thật về Denji Người đàn ông cưa máy

Anime - Manga
Rate this post

Denji là nhân vật chính trong một loạt manga và anime. Manga Chainsaw Man kể về câu chuyện của anh ấy từ khi bắt đầu sự nghiệp khi anh ấy trải qua hết tình huống này đến tình huống khác. Đó là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc với những thăng trầm, bất ngờ, bi kịch và những bài học kinh nghiệm.

Trước khi studio MAPPA thực hiện chuyển thể anime này, tất cả những người hâm mộ này đều đã biết Denji và câu chuyện đẫm máu của anh ta từ truyện tranh của Tatsuki Fujimoto. Chainsaw Man được biết đến như một con quái vật khát máu của quỷ và một anh hùng của con người, nhưng trên thực tế, Denji chỉ là một cậu bé tuổi teen đang cố gắng sống một cuộc sống bình thường và thực hiện ước mơ tình yêu của mình.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trong danh sách này, bạn sẽ thấy một bản tóm tắt về quỹ đạo của Denji và những tham vọng chính được chia thành mười sự kiện. Tuy nhiên, danh sách sẽ chứa nhiều thông tin về manga Chainsaw Man để tiếp cận nhân vật tốt hơn.

Sự thật về Denji

1. Yakuza tra tấn anh ta

Yakuza tra tấn anh ta

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trước khi gia nhập đội thợ săn quỷ, Chainsaw Man luôn làm việc vặt cho Yakuza hoặc bị chúng tra tấn. Anh ta không bao giờ có tiền để trả nợ cho cha mình, vì vậy họ chỉ tra tấn anh ta và cười về điều đó. Họ cũng buộc anh ta phải giết quỷ và cho anh ta mượn vũ khí săn quỷ đặc biệt.

Denji không muốn lối sống không lành mạnh này, nhưng anh không thể bỏ đi và sống một mình. Đó có lẽ là lý do tại sao họ giao anh ta cho một con quỷ như một vật hiến tế khi họ kết liễu anh ta. Nhưng Pochita đã cứu Denji, và anh ấy được tái sinh thành Chainsaw Man.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. Anh ta có một người cha tồi tệ

Ông đã có một người cha khủng khiếp

Nhân vật chính của shounen điển hình là một đứa trẻ mồ côi và phải chịu đựng một quá khứ đau buồn. Tatsuki Fujimoto đã đưa khái niệm này lên một tầm cao mới khi phát triển Denji. Ngay từ đầu, cha của anh ấy đã bị coi là một người xấu vì đã để lại cho anh ấy chủ yếu là một khoản nợ Yakuza. Nhưng khi họ tiết lộ thêm chi tiết về quá khứ của Denji, chúng tôi được cho biết rằng anh ấy tệ hơn so với mô tả ban đầu.

Đôi khi trong manga, Denji có những đoạn hồi tưởng nhỏ về quá khứ của mình. Những ký ức này thường bị đè nén bởi sức nặng của những gì chúng nhắc nhở anh ta. Makima khiến anh phải đối mặt với quá khứ của mình, và sau đó anh nhớ lại rằng khi anh còn nhỏ, cha anh là một kẻ nghiện rượu, người đã suýt giết anh bằng bạo lực. Đây là lý do tại sao khi còn là một cậu bé, Denji đã giết cha mình để tự vệ.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3. Pochita là người bạn duy nhất của cô ấy

Pochita là người bạn duy nhất của cô ấy

Khi Denji vẫn bị buộc phải làm việc cho Yakuza, anh đã gặp Pochita, một con quỷ nhỏ đã trở thành thú cưng của anh. Cuối cùng, hình dạng đáng yêu của Pochita biến thành hình dạng để đe dọa mọi người, nhưng Denji đã tìm ra cách sử dụng hình dạng đó làm cưa máy của mình để giết quỷ.

Trong cuộc đời của Denji, anh ấy đã cô đơn trong một thời gian dài. Một ngày nọ, anh gặp Pochita. Hai người trở thành bạn thân và tìm hiểu về nhau. Khi Pochita nghe về mục tiêu cuộc sống của Denji, cô ấy đã đề nghị giúp đỡ bằng cách cứu anh ấy và giúp anh ấy thực hiện ước mơ của mình.

4. Anh ta là con người lai với trái tim ác quỷ

Anh ta là một con người lai với một trái tim quỷ

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Sau sự hợp nhất giữa Denji và Pochita, Denji trở thành một sự pha trộn bất thường giữa người và quỷ. Anh ta vẫn có vẻ ngoài là con người nhưng giờ có trái tim ác quỷ khi sử dụng sức mạnh của Pochita.

Mặc dù vậy, không giống như những trường hợp ác quỷ chiếm lấy cơ thể con người, Denji vẫn tiếp tục sống bình thường và Pochita chỉ đóng vai trò là nguồn sống của anh. Điều này cũng mang lại nhiều lợi ích cho Denji, chẳng hạn như khả năng chữa bệnh giúp anh có được sự bất tử.

5. Bị ám ảnh bởi Makima

Bị ám ảnh bởi Makima

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trước khi gặp Pochita, Denji không muốn gì hơn là sống một cuộc sống bình thường. Anh nhận ra điều đó sau khi gặp Makima và yêu lần đầu tiên. Người phụ nữ này đã dạy anh ta về mối quan hệ và điều đó khiến anh ta yêu cô ấy.

Denji được đưa đến tham gia đội thợ săn quỷ, và Makima cho anh một nơi để ở. Tuy nhiên, nhìn cách cô ấy đối xử với anh ta, rõ ràng ý định của cô ấy không chỉ là lòng hiếu khách. Thấy Denji có những giấc mơ về tình yêu như thế nào, anh ấy dễ dàng yêu bất kỳ người phụ nữ nào đối xử tốt với anh ấy. Khi tình yêu lớn nhất của anh ấy hóa ra lại là Makima, ngay cả sau khi cô ấy đối xử với anh ấy như một con chó, anh ấy không thể không ngưỡng mộ vẻ đẹp và sự ngưỡng mộ của cô ấy.

6. Chưa từng học ở trường lớp nào

Chưa từng học ở trường

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Mặc dù anh ấy có rất nhiều điều để tìm hiểu về những điều cơ bản trong xã hội của mình, Denji không biết về giáo dục và cuộc sống của một người bình thường như thế nào. Aki ngạc nhiên khi biết rằng Denji chưa bao giờ đến trường và có rất ít kiến ​​thức về các hiệp ước giữa con người và ác quỷ.

Aki nhận thấy rằng Denji dường như không biết mình đang làm gì. Khi Aki cố gắng bắt chuyện, Denji thậm chí sẽ không nhìn vào mắt anh ấy, và anh ấy đáp lại như thể họ là kẻ thù – không phải bạn bè và đồng đội đã cùng nhau đấu tranh hàng tháng trời chống lại sự áp bức của một bạo chúa mất cân bằng và nghĩa vụ của mình.

7. Anh ấy không phải là anh hùng

Anh ấy không phải là anh hùng

Một trong những điều mà các nhân vật chính trong manga shounen như Luffy và Naruto làm là luôn mạnh mẽ để bảo vệ mọi người. Mặt khác, Denji không ưu tiên nhu cầu của người khác, điều này khiến anh ấy quá khác biệt so với những nhân vật chính cao quý này. Ví dụ, anh ta quan tâm đến mục tiêu của mình nhưng dường như không quan tâm đến những người vô tội chết giữa cuộc giao tranh.

Chainsaw Man được mọi người coi là anh hùng, nhưng Denji vẫn giữ nguyên tính bốc đồng thường ngày của mình. Khi một con quỷ đe dọa mạng sống của thường dân, Denji không quan tâm đến các nạn nhân và tiếp tục tấn công họ bất chấp hậu quả.

8. Không thích bạn đồng hành của mình

Không thích bạn đồng hành của mình

Denji trở thành thợ săn quỷ khi được huấn luyện bởi Aki Hayakawa, một trong những thuộc hạ của Makima. Aki thường giám sát và chăm sóc Denji, nhưng họ đã sớm bất hòa. Trong lần tuần tra đầu tiên của họ, Aki đã đánh Denji và bảo anh ta từ bỏ việc trở thành thợ săn quỷ, nhưng cậu bé đã trả đũa bằng cách đánh vào vùng kín của Aki. Đó là ống hút cuối cùng; kể từ đó, cả hai trở nên ghét nhau và sự thù hận của họ chỉ tăng lên khi Power xuất hiện.

Power là một thợ săn quỷ 18 tuổi làm việc cho Makima. Power không được cha mẹ chăm sóc chu đáo nên cô sống cùng Aki và Denji. Cô ấy cũng lừa Denji để bị quỷ ăn thịt để đổi lấy con mèo của anh ấy, Coop, đó là lý do tại sao anh ấy coi thường hai đồng đội của mình trong một thời gian khá dài.

9. Mong muốn có bạn gái

Khát khao có bạn gái

Ngay cả sau khi phát hiện ra ý định thực sự của Makima, Denji vẫn tiếp tục thích cô ấy. Anh ấy chỉ buồn khi cô ấy chỉ quan tâm đến sức mạnh của Chainsaw Man và không quan tâm đến chàng trai tốt bên dưới tất cả. Tuy nhiên, kể từ đó, Denji đã từ bỏ nguyện vọng có bạn gái cũ và giờ muốn theo đuổi nó bằng danh tiếng Chainsaw Man của mình.

Trong những chương cuối của manga, Denji trở lại và nói rằng anh ấy sẽ khiến mọi người phát hiện ra anh ấy là Chainsaw Man chỉ để nổi tiếng với các cô gái. Bây giờ anh ấy khao khát bạn gái đến mức không ngại tiết lộ danh tính của mình trước công chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *