10 nhân vật phụ mạnh mẽ nhất trong anime

Anime - Manga
Rate this post

Ở đây, chúng tôi biết về Top 10 nhân vật phụ mạnh mẽ nhất trong Anime. Câu chuyện của một anime liên tục xoay quanh nhân vật chính hoặc nhân vật chính của câu chuyện. Nhân vật chính rất quan trọng đối với câu chuyện nhưng các nhân vật phụ cũng quan trọng không kém nhân vật chính và những nhân vật này cung cấp một khía cạnh khác cho anime và làm cho anime trở nên thực tế hơn. Có rất nhiều anime mà nhân vật phụ còn nổi tiếng và được yêu thích hơn cả nhân vật chính. Đây là danh sách Top 10 nhân vật phụ mạnh mẽ nhất trong Anime.

10. Mikey

top 10 nhân vật phụ mạnh mẽ nhất trong anime

Nhân vật chính của Tokyo Revengers (Takemichi) bị lên án rất nhiều vì tính cách quá đáng, nhỏ nhen và nhu nhược. Phần lớn fandom thích Mikey thay cho Takemichi. Mikey là thủ lĩnh của Toman (Tokyo Manji Gang) và là chiến binh mạnh nhất trong anime, người được các đồng minh và băng đảng đối thủ của anh ta đối xử tốt và tôn trọng. Sự phức tạp và tính hai mặt trong nhân vật của Mikey làm cho anh ta trở thành một nhân vật thực tế. Là thủ lĩnh của một băng đảng, anh ta tránh những cuộc đối đầu nhỏ nhưng khi say mê chiến đấu, Mikey không bao giờ lùi bước, hỗ trợ thực sự cho các cuộc chiến của băng đảng.

9. Luật Trafalgar D.

Trafalgar D. Law

Trafalgar D. Law là một nhân vật của bộ truyện One piece. Anh ta là thuyền trưởng của ‘Heart Pirates’ và có sức mạnh từ trái ác quỷ. Law là một chàng trai điềm tĩnh và thu thập, rất hiếm khi mất bình tĩnh. Sau khi hợp lực với Luffy để tiêu diệt ‘Tứ hoàng’, anh thường thấy kế hoạch của mình bị phá hỏng bởi những hành động bốc đồng của Luffy và thủy thủ đoàn của anh ta. Điều này khiến Law rất căng thẳng và tức giận. Phong cách của nhân vật và phản ứng hóa học hỗn loạn giữa anh ta và Luffy chắc chắn rất thú vị.

8. Roy Mustang

Roy Mustang

Roy Mustang là tiền bối của Edward và là Nhà giả kim ngọn lửa. Anh ấy muốn trở thành Tổng thống của các bang để mang lại hòa bình cho đất nước của anh ấy. Mặc dù mối quan hệ với Edward có phần bị tổn hại, nhưng anh ấy luôn có ý nghĩa bảo vệ và hành động như một đồng minh. Anh ta vô cùng lo lắng khi là một trong những nhà giả kim của bang đã thực hiện mệnh lệnh của năm 3066: Cuộc diệt chủng IShabal. Và bây giờ anh ta quyết định trước cái chết của người bạn thân thiết của mình Maes Hughes. Anh ta có thể tạo ra ngọn lửa bằng cách búng ngón tay bằng cách sử dụng thuật giả kim. Anh ấy là một người bảo vệ và cố vấn tuyệt vời cho những người sẵn sàng chiến đấu bên cạnh anh ấy, đó là lý do tại sao anh ấy nằm trong top 10 nhân vật phụ mạnh mẽ nhất trong danh sách Anime.

7. Shoto Todoroki

Shoto Todoroki

Shoto Todoroki là con trai của Endeavour Todoroki, cựu anh hùng số hai và anh hùng số một hiện tại. Todoroki đã nhận được những lời dị nghị từ cả mẹ và cha của mình, điều này khiến anh trở thành kiểu người nửa lạnh nửa nóng. Nhưng do bất đồng với cha mình, anh từ chối sử dụng sức mạnh của cha mình và chỉ sử dụng phần cơ thể lạnh giá của mình. Khi nhân vật được giới thiệu, anh ấy rất nhút nhát, xa cách và không có khả năng giao tiếp. Nhưng sự phát triển tính cách của anh ấy là rõ ràng trong giai đoạn sau khi anh ấy tha thứ cho cha mình vì những hành động trong quá khứ để học hỏi sức mạnh và trở nên mạnh mẽ hơn. Để chứng minh thêm quan điểm về sự phát triển của mình. Anh ấy cũng kết bạn với Bakugo và Midoriya, nhưng đó không phải là tất cả, anh ấy là người nổi tiếng nhất trong số các cô gái.

6. Kenpachi Zaraki

Kenpachi Zaraki

Kenpachi Zaraki là một Shinigami với sức mạnh và sức mạnh của ma quỷ. Anh ấy là người duy nhất trở thành đội trưởng của sư đoàn của mình dù đã vượt qua các kỳ thi tuyển sinh. Làm thế nào anh ta trở thành đội trưởng của sư đoàn của mình là bản chất thực sự của anh ta, bằng cách giết đội trưởng trước đó của sư đoàn. Anh ấy thích một trận chiến tốt và hầu hết thời gian anh ấy kìm nén toàn bộ sức mạnh của mình để các cuộc chiến có thể kéo dài hơn, chỉ để tận hưởng chúng. Nhân vật của Kenpachi chắc chắn sẽ đánh lừa bạn như một nhân vật phản diện nếu bạn không biết về anh ta.

5. Levi Ackerman

Levi Ackerman

Levi là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện và danh hiệu ‘Người lính mạnh nhất nhân loại’ của anh ấy là hoàn toàn chính đáng dựa trên sức mạnh và bộ kỹ năng của anh ấy. Anh ta làm cho việc giết Titan dễ dàng, không ai biết có bao nhiêu người khổng lồ mà Levi đã giết hoặc có lẽ số lượng không thể được giữ. Chúa biết bao nhiêu lần Ngài đã cứu nhân loại khỏi những kẻ khổng lồ. Anh ấy là một người đàn ông mạnh mẽ, tuân theo mệnh lệnh của cấp trên mà không cần thắc mắc vì anh ấy rất tin tưởng vào chuỗi mệnh lệnh. Khi ở căn cứ, anh ấy dọn dẹp mọi thứ đến mức hoàn hảo. Người lính lùn được các bạn nữ yêu thích nhất.

4. Gojo Satoru

Gojo Satoru

Sau khi Jujutsu Kaisen được phát hành, bộ anime ngay lập tức được người hâm mộ yêu thích. Nhưng một nhân vật nhất định cũng nổi tiếng rộng rãi, Gojo Satoru. Phần giới thiệu của anh ấy rất hay vì anh ấy đã hoàn toàn áp đảo quỷ vương, Ryomen Sukuna. Thời lượng trên màn ảnh của Gojo rất ít vì anh ta sẽ thu hút mọi sự chú ý khỏi nhân vật chính nếu Gojo được xuất hiện ngang bằng với Itadori, điều này sẽ làm tổn hại đến danh tiếng của Itadori.
Đôi mắt xanh xuyên thấu và kỹ thuật hoàn toàn vượt trội, cùng với tính cách hài hước và ngốc nghếch, đã khiến anh trở thành một trong những nhân vật đáng yêu nhất trong anime một cách cực kỳ nhanh chóng. Chưa kể, anh ta hoàn toàn đánh bại bất cứ ai anh ta chiến đấu.

3. Kakashi Hatake

Kakashi Hatake

Kakashi Hatake là một ninja thiên tài của làng ẩn mình trong những chiếc lá. Thiên tài của anh ấy có thể được đo lường bằng những nỗ lực của anh ấy, bao gồm cả việc anh ấy thăng cấp lên chunin vào năm sáu tuổi. Anh gia nhập Anbu Black Ops năm 13 tuổi, điều mà nhiều ninja không thể đạt được trong đời. Ninja bắt chước được giao nhiệm vụ lãnh đạo đội 7 gồm Naruto, Sasuke và Sakura. Kakashi là một ninja vô tư, không quá coi trọng cuộc sống bất chấp những sự cố xảy ra với anh khi còn nhỏ và anh trở thành Hokage của làng sau này trong truyện.

2. Itachi Uchiha

Itachi Uchiha

Itachi chủ yếu được thiết kế để trở thành một nhân vật phản diện trong Naruto. Thời lượng xuất hiện của Itachi tăng lên trong Naruto Shippuden và khắc họa Itachi dưới một góc nhìn mới. Trước khi chết, lý do Sasuke thù hận anh trai mình được giải thích là Vụ thảm sát Uchiha được thể hiện trong đó Itachi giết gia tộc Uchiha, chỉ để lại đứa em trai nhỏ của mình, Sasuke. Itachi mới 13 tuổi khi bị Danzo ép làm những việc này. Sự tiết lộ rằng anh ấy yêu em trai của mình, và bị ép buộc vào cuộc sống mà anh ấy có, khiến anh ấy trở thành một trong những nhân vật hấp dẫn và nổi tiếng nhất trong anime.
Ban đầu anh ta được mô tả là chịu trách nhiệm duy nhất cho vụ giết toàn bộ gia tộc và gia đình của mình, chỉ tránh anh trai mình, Sasuke Uchiha, với lời giải thích rằng anh ta đang kiểm tra khả năng của mình.

Vào khoảng thời gian ông mất, vai phản diện của ông bị giảm thiểu; Không chỉ tiết lộ rằng anh ta đề nghị giúp đỡ Uchiha Obito để giết gia tộc, mà tất cả đều là một kế hoạch được tạo ra bởi những người lãnh đạo của Konoha để kiểm soát cuộc đảo chính mà Gia tộc Uchiha đang lên kế hoạch, chính anh ta là người được giao nhiệm vụ đó. . và bị ảnh hưởng bởi bị phân loại là tội phạm và kẻ phản bội.

1. Zoro

top 10 nhân vật phụ mạnh mẽ nhất của anime

Zoro là người bạn đời đầu tiên và là cánh tay phải của Luffy. Luffy đã gặp Zoro trong vài tập đầu tiên của anime, nơi Luffy đã cứu anh ta khỏi một con thủy quái. và Luffy quyết định thêm anh ta vào băng của mình. Sau khi làm việc tự do với tư cách là một thợ săn tiền thưởng, có vẻ khá trớ trêu khi anh ấy quyết định gia nhập một băng hải tặc. Zoro là một kiếm sĩ bậc thầy, người thề sẽ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất trên thế giới như một lời thề với người bạn thời thơ ấu của mình đã chết trong một vụ tai nạn .. Zoro tóc xanh lá cây đã trở thành người bạn trung thành nhất trong băng và đã chứng tỏ lòng trung thành của mình nhiều lần. Sự phát triển tính cách của anh ấy là một thời điểm rất nghiêm trọng khi anh ấy bỏ qua niềm tự hào của mình để trở nên mạnh mẽ hơn và giúp Luffy đạt được ước mơ của mình. Trường hợp này cho thấy chiều sâu của nhân vật và anh ta không phải là nhân vật một chiều,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *