10 nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất trong anime

Anime - Manga
Rate this post

Ở đây chúng ta cùng đọc về Top 10 nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất trong Anime, Anime đã ban phước cho chúng ta rất nhiều nhân vật chính tuyệt vời. Nhưng điều định nghĩa một anh hùng là kẻ phản diện hay kẻ phản diện và chủ yếu là sự xung đột về ý tưởng tạo nên sự ganh đua giữa họ. Người ta tin rằng những nhân vật phản diện cũng giống như những anh hùng ngoại trừ họ mất hy vọng và trở thành ác nhân. Một số người có tuổi thơ rất buồn và sự đối xử tồi tệ của xã hội khiến họ trở nên vô cảm và lạnh lùng. Một số trải qua rất nhiều nỗi đau khi còn nhỏ và một số chứng kiến ​​điều gì đó khi còn nhỏ đã thay đổi quan điểm của họ đối với thế giới. Chúng tôi đã tạo ra danh sách 10 nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất trong Anime dựa trên những điểm tương đồng với nhân vật chính và sự xấu xa của họ.

10. Ashload

Akeladd top 10 nhân vật phản diện trong anime

Vinalnd Saga là một anime theo chủ đề lịch sử, thể hiện các cuộc chiến, âm mưu và chiến lược để chinh phục các vùng đất và sự giàu có của nước ngoài. Lần xuất hiện đầu tiên của Askeladd hơi mang tính biểu tượng khi anh ta dự định hạ gục Thors, người đang đi cùng con trai Thorfinn và một người đàn ông khác. Askeladd thiết lập Thors và giết anh ta. Hành động gian dối này khiến Thorfinn tức giận và thề sẽ giết anh ta. Nhưng anh ấy ở lại với Askeladd vì anh ấy không còn nơi nào để đi. Cuối cùng khi Askeladd chết, Thorfinn là người đau buồn nhất. Trong đó nhấn mạnh vào mối quan hệ tương đối mà họ đã phát triển trong thời kỳ này. Askeladd là nhân vật yêu thích của tôi trong truyện.

9. Light Yagami

Light Yagami top 10 đối kháng

Nhân vật phản diện là từ anime ‘Death Note’, nơi Light, một học sinh xuất sắc cảm thấy buồn chán với cuộc sống của mình và đó là khi anh ta phát hiện ra một cuốn sổ trống kỳ lạ có ghi ‘Death Note’. Khi phát hiện ra sức mạnh của cuốn sổ, anh quyết định trừng phạt bọn tội phạm trong nỗ lực biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng không phải ai cũng ủng hộ anh ta, anh ta bị gắn mác tội phạm và một đơn vị đặc nhiệm được giao cho anh ta. Sự thông minh và trí óc hiện diện của anh giúp anh trốn tránh chính quyền trong khi phạm tội ngay dưới mũi họ.

8. Tomura Shigaraki

Tomura Shigaraki Top 10 nhân vật phản diện

Tomura Shigaraki, một nạn nhân của sức mạnh của chính mình, có một trong những sức mạnh hủy diệt nhất trong My Hero Academia. Cuộc sống của anh ấy thay đổi khi một người đàn ông cho anh ấy một bàn tay để giúp đỡ. Anh ta được ban cho sức mạnh có thể xóa sổ mọi thứ. Mục đích duy nhất của anh ta, để nghiền nát các Anh hùng đến cùng vì anh ta coi thường tư tưởng của những anh hùng đó và xã hội ngưỡng mộ họ. Phần thiết kế nhân vật và cách viết nhân vật đều được thực hiện đẹp mắt để mang đến cho người xem một nhân vật chính diện đúng nghĩa.

7. Hisoka

10 nhân vật phản diện hàng đầu của Hisoka

Hisoka có vẻ là một người hay đi quanh bọn trẻ và có lẽ anh ta cũng vậy. Nhưng anh ta rất mạnh mẽ và điều đó đã được thể hiện qua việc anh ta đã giết kẻ thù của mình một cách nỗ lực như thế nào. Hisoka chỉ muốn đánh nhau với những cá nhân mạnh mẽ để trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng anh ấy trở nên đáng sợ khi anh ấy muốn trở nên đáng sợ. Nhân vật được thiết kế tốt và cũng được viết tốt.

6. Mere

Mereum top 10 đối kháng

Nhân vật này là một nhân vật rất tò mò trong truyện. Mereum xuất thân từ hunter x hunter và khi trở thành Vua Kiến Chimera, anh ấy đặt câu hỏi về mọi ý tưởng và thu được lượng kiến ​​thức khổng lồ trong quá trình này. Sự căm ghét của anh ấy đối với con người giảm dần và anh ấy trở thành một chàng trai trưởng thành, điều này khiến anh ấy trở thành một nhân vật được viết nhiều trong vũ trụ HXH.

5. Donquixote Doflamingo

10 nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất trong anime

One Piece là một bộ anime có sự đa dạng tuyệt vời về nhân vật, cốt truyện và bối cảnh. Donquixote Doflamingo từng là một quý tộc trước đây, người phải rời bỏ hoàng tộc của mình và sống như những người còn lại. Hành động này của cha mẹ họ đã dẫn đến việc họ bị tra tấn và chết cùng với Doflamingo và Corazon, anh trai của anh ta. Sự việc và kinh nghiệm này đã định hình cuộc sống và quan điểm của anh ấy đối với thế giới.

4. Itachi Uchiha

Top 10 nhân vật phản diện trong anime Itachi Uchiha

Trong bộ truyện Naruto, có rất nhiều nhân vật tạo ra tác động lâu dài trong tâm trí người xem, nhưng người trở thành yêu thích của tôi sau câu chuyện là Itachi Uchiha. Chính cái tên đồng nghĩa với sự vĩ đại. Từng được biết đến là kẻ phản bội làng Lá, Itachi đã giúp ngôi làng giành chiến thắng trong Đại chiến Ninja lần thứ tư và khôi phục lại tên tuổi của mình và được phong là Anh hùng của Làng Lá. Trong khi mọi người đều nghĩ Itachi là kẻ hủy diệt Gia tộc Uchiha, nhưng anh lại là một thứ khác khi mọi người sau này nhận ra câu chuyện thật của anh. Itachi là một trong những Uchiha và ninja mạnh nhất trong cả bộ anime.

3. Râu đen

10 nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất trong anime

One Piece có rất nhiều nhân vật đa dạng và nó cho thấy tầm cỡ của anime này. Râu đen là cựu thành viên của băng hải tặc Râu trắng, nhưng hắn đã bỏ trốn khỏi con tàu sau khi giết một thuyền viên khác và ăn trộm trái ác quỷ của anh ta. Người ta tin rằng Râu Đen đã không ngủ trong cuộc đời của mình và anh ta là một loại đàn ông khác. Điều đáng sợ nhất là anh ta có thể có hai năng lực trái ác quỷ cùng một lúc. Không ai trong Anime One Piece đã làm được điều đó. Anh ta phải cực kỳ mạnh mẽ cho chiến công đó.

2. Aizen

Aizen Anime đối kháng hàng đầu 10

Sōsuke Aizen là một nhân vật hư cấu trong loạt manga Bleach do Tite Kubo tạo ra và là nhân vật phản diện chính của nửa đầu bộ truyện (và là nhân vật quan trọng nhất trong toàn bộ anime chuyển thể). Anh ấy là đội trưởng của Đội ngũ Reapers linh hồn thứ năm khi anh ấy được giới thiệu lần đầu tiên. Sau đó anh ta phản bội Soul Society. Aizen được cho là rất mạnh mẽ nhưng khả năng của anh ta không được thể hiện, như sức mạnh Bankai của anh ta, có thể che khuất Shikai của anh ta và không ai có thể đánh bại anh ta trong hình dạng Bankai của anh ta.

1. Madara

10 nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất trong anime

Nếu bạn đã xem Naruto và biết cái tên ‘Madara’, thì có lẽ bạn cũng biết về anh ấy, về những gì anh ấy đã làm trong Đại chiến Ninja lần thứ tư. Anh ta đã một tay đánh bại tất cả Ngũ Kage của năm ngôi làng và không đổ một giọt mồ hôi. Anh ta chỉ muốn chiến đấu với Hashirama vì anh ta là người duy nhất có thể đối đầu với Madara. Madara được cho là Uchiha mạnh nhất từ ​​trước đến nay và cách anh ta thể hiện sức mạnh của mình. Vì vậy, anh ta đứng đầu trong danh sách Top 10 nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất trong Anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *