10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece Anime

Anime - Manga
Rate this post

Ở đây chúng tôi biết về 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece Anime. Như chúng ta đã biết, One piece là một bộ anime vô cùng nổi tiếng và thành công rực rỡ trên toàn cầu. Lý do thành công của nó được biết đến trên toàn thế giới, một trong số đó là có một nhà sáng tạo thiên tài, cốt truyện và sự giàu có của các nhân vật. Giữa những người hâm mộ bộ anime này, một cuộc tranh cãi không ngừng đã nổ ra về những nhân vật quyền lực nhất trong One Piece. Trong nỗ lực cung cấp danh sách chính xác các nhân vật mạnh mẽ nhất, chúng tôi đã chọn ra 10 nhân vật mạnh mẽ trong bộ truyện dựa trên tiền thưởng, trạng thái của họ và xem xét các yếu tố quan trọng khác. Chúng tôi đã chọn 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece Anime.

10. Luật Trafalgar D.

10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece Anime

Trafalgar D. Law đã có một tuổi thơ rất buồn. Corazon đã dạy anh mọi thứ để anh tồn tại. Anh trở thành bác sĩ và thành lập băng hải tặc của riêng mình, ‘Heart Pirates’. Với mục đích tiết lộ sự thật và khai quật một số bí mật vĩ đại, anh ta thành lập một liên minh tạm thời để lật đổ Doflammingo và sau đó là Kaido. Chính phủ Thế giới coi anh ta là một mối đe dọa lớn vì anh ta sở hữu một trái ác quỷ rất mạnh. Trong cuộc đột kích Onigashima, Kid, Law và Luffy tạm thời thành lập một liên minh để đánh bại Kaido và quân đội của hắn. Tiền thưởng của anh ấy cũng tăng lên 3 Tỷ quả mọng và được công nhận trên toàn thế giới.

9. Roronoa Zoro

10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece Anime

Zoro là nhân vật yêu thích của tôi. Giai đoạn = Stage. Có tất cả mọi thứ tôi thích ở anh ấy. Quyết tâm của anh ấy, lòng trung thành của anh ấy đối với Luffy. Sau cái chết của bạn mình, anh quyết định trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới mà thế giới từng thấy, vấn đề duy nhất là ai đó đã tồn tại với tư cách là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Để có được danh hiệu đó, anh ta phải đánh bại Mihawk mà anh ta còn cả một chặng đường dài phía trước cho đến khi đạt được thành tích đó. Sức mạnh của Zoro ngang bằng với một Hoàng đế, có nghĩa là tiền thưởng của anh ta không mang lại Công lý cho tên của anh ta. Là cánh tay phải của một Hoàng đế (Luffy hiện đã là Hoàng đế), anh ấy chắc chắn là một người đàn ông quyền năng. Tiền thưởng của anh ấy là 1,1 tỷ quả hiện tại, dự kiến ​​sẽ tăng lên sau cuộc phiêu lưu của anh ấy.

8. Monkey D. Luffy

một mảnh anime

Luffy là nhân vật chính của bộ truyện và cậu được nuôi dưỡng bởi ông nội của mình, Garp, điều này cho thấy sức mạnh và sự kiên trì tuyệt vời của cậu. Luffy quyết định trở thành vua hải tặc dưới ảnh hưởng của Shanks. Luffy đã giúp nhiều vương quốc bằng cách giải phóng họ khỏi bạo chúa, khủng bố và tất cả các loại vấn đề. Điểm thấp nhất của Luffy đến trong cuộc Chiến tranh tối quan trọng, khi anh trai Ace của cậu, chết trong vòng tay của cậu khi cứu cậu. Nó phá vỡ hoàn toàn Luffy và phá vỡ ý chí của cậu. Trong thời gian khó khăn này, anh ấy được hướng dẫn bởi Rayleigh. Cuộc phiêu lưu mới nhất của Luffy bao gồm Wano và cách anh ấy muốn giải phóng tất cả những người đang phải chịu đựng những kỳ tích của Kaido. Anh hùng của anh ấy ở Wano đã nâng số tiền thưởng của anh ấy lên 3 tỷ quả mọng. đây chỉ là khởi đầu cho ‘Vua hải tặc tương lai’.

7. Aokiji

10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece Anime

Aokiji là một trong những thủy thủ mạnh nhất nhưng sau cuộc chiến Paramount tại Marineford. Akainu và Aokiji có những ý tưởng khác nhau về công lý, dẫn đến việc Aokiji rời bỏ Hải quân. Anh quyết định làm việc độc lập. Trái ác quỷ của anh ta quá mạnh mẽ vì anh ta đã từng có cơ hội quét sạch toàn bộ băng Mũ Rơm nhưng dù sao cũng không tha cho họ, điều đó cho thấy tầm quan trọng của sức mạnh anh ta.

6. Marshal D. Teach (Râu đen)

một mảnh anime

Marshal D. Teach còn được gọi là Blackbeard, là một người đàn ông khét tiếng, người sẽ đi đến bất kỳ chiều dài nào để đạt được quyền lực. Khi còn ở trong băng của Râu Trắng, anh ta đã phạm một tội ác tày trời là giết chết đồng đội của mình để lấy trái ác quỷ và bỏ trốn khỏi đó. Trái ác quỷ của anh ta có sức mạnh để chiết xuất trái ác quỷ của bất kỳ ai. Trong cuộc chiến tối thượng, Râu Đen đã thể hiện sức mạnh thực sự của mình với thế giới bằng cách hấp thụ sức mạnh của Râu Trắng và nắm giữ hai quyền năng cùng lúc, một kỳ tích mà không một người đàn ông nào có thể làm được. Sức mạnh siêu phàm của anh ấy mang lại cho anh ấy tiền thưởng lên đến 2,2 tỷ Berries.

5.Akainu

10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece Anime

Akainu hiện là hải quân mạnh nhất. Ông được thăng chức Đô đốc Hạm đội. Akainu là tín đồ cứng rắn của Công lý tuyệt đối, có nghĩa là, kẻ phạm tội sẽ bị trừng phạt bất kể điều gì. Trong cuộc chiến tranh tối quan trọng, Akainu định giết một người bạn thủy quân lục chiến vì công lý. Trái ác quỷ magma của anh ta đã đốt một lỗ xuyên qua cơ thể Ace, điều này cho thấy sức mạnh mà anh ta có được.

4. Shanks

một mảnh anime

Một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong One Piece, Shanks là lý do khiến Luffy muốn trở thành Vua hải tặc. Shanks bị chặt cánh tay khi cứu Luffy. Anh ta đưa cho Luffy chiếc mũ của mình và bảo anh ta hãy giữ lấy nó trừ khi họ gặp lại nhau. Shanks được cho là có Haki Chinh phục mạnh nhất trong số tất cả các nhân vật trong một tác phẩm. Sức mạnh của Shanks có thể được xác định bởi thực tế là anh ta đã ngăn chặn Cuộc chiến tối thượng trong khi tình cờ bước vào giữa cuộc chiến. Sengoku chấp nhận điều đó có nghĩa là anh ấy không chỉ mạnh mẽ, anh ấy còn có ảnh hưởng. Với số tiền thưởng lên tới hơn 4 tỷ berries, chắc chắn anh ta là người không thể xem thường.

3. Mẹ lớn

10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece Anime

Big Mom hay còn gọi là Charlotte Linlin là người phụ nữ duy nhất góp mặt trong danh sách này. Cô ấy có được một trái ác quỷ rất mạnh, có thể hút sự sống và trao nó cho những sinh vật không sống, điều này khá kinh khủng. Big Mom nổi danh khi gia nhập băng hải tặc Rock, khi rời băng, cô bắt đầu băng hải tặc của riêng mình ‘Big mom pirates’ và lãnh thổ của cô là ‘Whole cake island’. Tiền thưởng của cô ấy là hơn 4,3 tỷ quả mọng, cho thấy cô ấy mạnh mẽ và nguy hiểm như thế nào.

2. Monkey D. Dragon

Monkey D. Dragon có lẽ là nhân vật duy nhất có ít thời lượng xuất hiện hơn Shanks vì rất ít thông tin về anh ta. Tất cả những gì chúng ta biết về Dragon là anh ta là thủ lĩnh của quân đội cách mạng và là cha của Luffy. Mức độ thực sự của sức mạnh vẫn chưa được biết. Chúng tôi không biết anh ấy thực sự mạnh đến mức nào. Anh ta đã cứu Luffy ở Loguetown khi Buggy chuẩn bị xử tử anh ta. Vị trí của Dragon trong danh sách này có thể được hiểu bởi thực tế là tiền thưởng của anh ta là 4,6 tỷ quả mọng, điều này cho thấy mức độ mạnh mẽ và mối đe dọa của anh ta đối với Chính phủ Thế giới.

1. Kaidou

một mảnh anime

Là thuyền trưởng của băng hải tặc Vĩ thú, Kaidou được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới. Thêm trái ác quỷ của mình, anh ta trở nên bất khả chiến bại. Anh ta đã bị bắt, bị tra tấn và bị hành quyết nhiều lần, nhưng anh ta không thể bị giết. Anh ta thậm chí đã cố gắng Tự tử, nhưng ngay cả tự tử cũng không thể kết thúc anh ta. Kaidou chưa bao giờ thua 1v1, điều đó cho thấy anh ta là kẻ sát thương như thế nào. Tiền thưởng 4,6 triệu của anh ấy cho ta một ý tưởng chính xác về sức mạnh và quyền lực, điều này giải thích vị trí của anh ấy trong danh sách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *