10 nguyên tắc phong thủy trong phòng ngủ, trà xanh không dám đụng đến

Bất Động Sản
Rate this post

Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, việc bố trí nội thất phù hợp với phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Cách phát huy hiệu quả phong thủy mạnh nhất không phải ai cũng biết, nhất là làm sao để vừa thay đổi được phong thủy của ngôi nhà vừa đuổi được kẻ thứ ba, càng ít người càng tốt. Việc sắp xếp đồ đạc trong nhà, rất có thể bạn đã tự giết chết vận may của mình, mở đường cho kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân hai người.

1. Đầu giường có điểm tựa

20190508105944-b4eb

Trong phòng ngủ của vợ chồng, giường ngủ phải được đặt đúng vị trí. Đầu giường phải có điểm tựa, tượng trưng cho sự nâng đỡ của hôn nhân. Quý nhân phù trợ là chồng, nếu kê đầu giường quay về phía cửa sổ mà cửa sổ không đóng, dễ phá tài đào hoa.

2. Hạn chế đặt những bình hoa lớn trong phòng ngủ

Khi trang trí phòng ngủ, người đã kết hôn nên tránh đặt bình hoa quá lớn, vì nếu không cẩn thận đặt hoa đào có thể thúc đẩy vận may đào hoa của nửa kia, khiến kẻ thứ ba ngang nhiên lấn tới.

3. Dưới phòng ngủ không nên có dòng nước chảy ngang.

Dòng nước chảy bên dưới phòng ngủ của hai vợ chồng biểu hiện sự bất ổn, không bền vững từ nền móng. Nước chảy có thể cuốn trôi mọi thứ, thậm chí cả may mắn.

4. Tránh mở cửa phòng tắm trong phòng ngủ

Đối với những phòng ngủ khép kín có nhà vệ sinh tích hợp, tốt nhất bạn nên nhớ đóng cửa nhà vệ sinh lại hoặc dùng bình phong để chặn lại. Nếu không, vợ chồng rất dễ vướng vào chuyện ngoại tình, trong phong thủy gọi là “Phàn Thủy đào hoa”.

5. Treo tranh em bé

Trên tường phòng khách hoặc phòng ngủ, bạn có thể treo những bức tranh em bé đáng yêu hoặc tranh phong thủy như Bạch Tử Họa, Kỳ lân sát thủ để tâm trí của bé luôn hướng về gia đình, nơi có trẻ nhỏ. Nhí nhảnh đáng yêu là kết tinh tình yêu của hai người. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi giao dịch với người thứ ba.

6. Bố cục ngôi nhà cân đối, trái phải cân đối.

how-to-tri-nha-ve-sinh-in-phong-ngu-8

Gian bên trái tượng trưng cho người đàn ông, gian bên phải tượng trưng cho người vợ. Khi trang trí nhà cửa cần chú ý đến sự cân đối của hai bên, từ trong ra ngoài ngôi nhà đều cần phải chú ý. Nếu bên trái quá mạnh như bên trái có tủ cao nhưng bên phải lại có giá thấp, tương tự, địa vị của người chồng cũng mạnh hơn nhiều so với người vợ. Người chồng ở thế thượng phong, càng ngày càng không để ý đến những gì vợ nói.

7. Nội thất màu sắc nhã nhặn, tránh quá sặc sỡ

Nếu đồ đạc hay đồ trang trí trong nhà quá sặc sỡ sẽ không tốt cho đời sống vợ chồng. Nó sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu không ngờ tới mối quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, nếu màu sắc trong nhà quá lạnh, sử dụng quá nhiều đồ kim loại hay đồ đạc thì cũng không nên vì dễ khiến tình cảm hai người rạn nứt. mát mẻ. Những đồ trang trí như tranh ảnh nên chọn những thứ mang hàm ý tốt lành, hạnh phúc.

8. Không đặt gương đối diện giường ngủ

Nếu trong phòng ngủ đặt gương đối diện giường ngủ rất dễ gây ra tai họa đào hoa, khiến kẻ thứ ba xuất hiện. Gương soi sẽ vượng khí cho sao Mộc hoặc sao Thủy, không thuận lợi cho hôn nhân. Vì vậy, bạn nên cẩn thận, chú ý hướng đặt những vật phản chiếu như gương hay tivi kẻo phạm phải điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ.

9. Không sử dụng những tấm lót nệm có hình dạng kỳ dị

Nhiều bạn trẻ ngày nay chuộng phong cách mới, lạ nên bỏ qua những lưu ý khi chọn giường, chọn nệm. Sai lầm này có thể gây ra những nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình. Giường đôi sử dụng hai tấm nệm hoặc đầu giường có hình thù kỳ quái, ngụ ý không cát lành trở thành mũi tên chí mạng gây nên cảnh mộng quái lạ, xa rời lòng người.

10. Đặt nhiều đồ dùng, đồ trang trí hình tròn

Trong nhà có nhiều đồ đạc hoặc đồ trang trí hình tròn mang biểu tượng của sự viên mãn sẽ rất tốt cho tình cảm vợ chồng, tăng thêm sự gắn kết trong tình yêu. Nếu nhà bạn sử dụng nhiều đồ sắc nhọn thì hãy nhanh chóng thay đổi, đừng để đến lúc phải mất ăn mất ngủ vì nghĩ đến chuyện giao dịch với kẻ thứ ba.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *