10 micrô tốt nhất để phát trực tuyến trên YouTube

Anime - Manga
Rate this post

Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu truyền tải suy nghĩ và ý kiến ​​của mình trên web thông qua YouTube. Mặc dù bạn có thể không phải là một chuyên gia, nhưng có rất nhiều cách để cải thiện chất lượng của bạn trên internet. Một cách là chọn micrô tốt nhất cho video youtube. Với ý nghĩ đó, đây là mười micrô tốt nhất để phát video trực tuyến.

1) Micrô Audio-Technica ATR2100-USB: Micrô tụ điện này đặc biệt tốt cho giọng hát và nhạc cụ âm thanh do mô hình thu âm đa hướng, phù hợp để ghi podcast cũng như các dự án âm nhạc vì âm thanh có thể được thu dễ dàng từ bất kỳ đâu trước mặt nó mà không bị nghe quá nghẹt hoặc xa.

2) Micrô USB Yeti màu xanh lam: Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2013, Yeti được trang bị USB là ứng dụng yêu thích của những người sáng tạo trên YouTube, bao gồm nhiều người dùng YouTube nổi tiếng như PewDiePie và Markiplier. Chất lượng âm thanh của nó tốt đến mức một cá nhân đã thực sự nhận được sự chứng thực trị giá 10.000 đô la từ một thương hiệu đối thủ chỉ bằng cách sử dụng phần mềm của họ để phóng đại âm thanh của mình. Nếu bạn muốn khai thác tốt nhất từ ​​micrô của mình, thì đây là cái dành cho bạn.

3) Micrô USB Samson C01U: Micrô Samson C01U không chỉ là một lựa chọn tốt cho các video YouTube mà còn rất phổ biến trong phòng thu nhờ âm thanh rõ ràng và mượt mà. Màng chắn lớn của nó đảm bảo rằng nó có thể được sử dụng trong môi trường SPL cao hơn mà không bị phai màu, trong khi kiểu thu nạp cardioid của nó giúp cô lập tiếng ồn không mong muốn như tiếng ầm ầm tần số thấp.

4) Micrô USB Blue Snowball: Giống như Blue Yeti, micrô USB Blue Snowball đi kèm với nhiều thông số kỹ thuật với giá cả phải chăng. Nó lý tưởng để chơi game và ghi âm nhạc nhờ thiết kế cô lập tiếng ồn đồng thời nâng cao chất lượng âm thanh.

Cũng đọc- Danh sách của chúng tôi bao gồm Soundbar tốt nhất cho TV

5) Micrô USB Samson Meteor Mic: Giống như Blue Snowball, mic Samson Meteor sử dụng kiểu thu nạp cardioid để đảm bảo giảm thiểu tiếng ồn xung quanh. Tuy nhiên, tính năng độc đáo của nó là độ lợi có thể điều chỉnh được có thể được sử dụng để giảm thiểu sự biến dạng trong môi trường ồn ào.

6) Rode Podcaster USB / XLR Micrô: Micrô Podcaster của Rode cung cấp tính linh hoạt hoàn toàn vì nó cho phép ghi lại âm thanh thông qua kết nối USB hoặc kết nối XLR. Mỗi kết nối này tự hào có những lợi ích riêng của chúng. Thông qua đầu vào XLR, người dùng có thể ghi lại âm thanh sạch và chất lượng cao trực tiếp từ bảng trộn âm hoặc DAW (máy trạm âm thanh kỹ thuật số) của họ. Mặt khác, người dùng mic USB có thể tiết kiệm thời gian bằng cách chỉ cần vào máy tính của họ và cắm vào mà không cần thực hiện bất kỳ thiết lập nào.

7) Micrô Shure SM7B: Kể từ khi được giới thiệu vào những năm 1960, micro Shure SM7 đã là lựa chọn tiêu chuẩn cho các nhà sản xuất âm nhạc và kỹ sư phòng thu nhờ trọng lượng nhẹ và độ trung thực cao. Tuy nhiên, điều khiến nó trở nên khác biệt là bộ chọn mẫu có thể di chuyển cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa âm thanh đa hướng và âm thanh cardioid.

8) Mic máy tính để bàn Blue Yeti: Micrô để bàn Blue Yeti cung cấp cả đầu vào micrô USB và XLR, cho phép bạn ghi lại âm thanh chất lượng cao cho dù bạn ở đâu. Nó lý tưởng cho podcasters, streamers, ca sĩ và nhạc cụ acoustic.

9) Rode NT1-A Micrô ngưng tụ hai chiều: Micrô Rode NT1-A cung cấp nhiều lợi ích bao gồm mẫu âm thanh nổi X / Y ấn tượng và mẫu phân cực hai hướng. Các tính năng này cho phép bạn ghi lại âm thanh từ hai góc độ khác nhau cùng một lúc, có nghĩa là nếu người dùng đang ở trong một không gian chật hẹp hoặc nếu bạn đang chơi trò chơi với bạn bè và muốn nắm bắt mọi khía cạnh của trò chơi của bạn, thì đây là một trong những micrô tốt nhất. để phát video trực tuyến.

10) Micrô Yeti xanh: Micrô Blue Yeti đã trở thành lựa chọn phổ biến của những người phát trực tiếp trên YouTube nhờ thiết kế hiện đại và chất lượng âm thanh. Mô hình cardioid của nó giúp giảm tiếng ồn không mong muốn đồng thời cho phép thu âm thanh từ một hướng duy nhất. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bước khởi đầu của các tính năng mà nó phải cung cấp, vì nó đi kèm với các chức năng hữu ích khác như tùy chọn lắp và bộ lọc pop có sẵn.

Ngoài việc nghe mười micrô tốt nhất để phát trực tuyến video trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn, bạn cũng có thể đọc thêm về từng micrô trong số đó bằng cách truy cập trang đánh giá của chúng tôi tại đây tại jaystechtalk.com. Nếu bạn thích bài viết này thì hãy chia sẻ với bạn bè của bạn nhé! Cảm ơn

Bình luận xuống nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc chọn micrô tốt nhất cho video YouTube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *