10 điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà bếp cần hóa giải gấp

Bất Động Sản
Rate this post

Chú ý đến phong thủy nhà bếp để tài lộc vào như nước, sức khỏe dồi dào và mang lại may mắn cho gia đình.

Chú ý đến phong thủy nhà bếp để tài lộc vào như nước, sức khỏe dồi dào và mang lại may mắn cho gia đình.

Phong thủy nhà bếp được coi là một trong những lĩnh vực quan trọng không thể bỏ qua vì nó phản ánh sức khỏe của người phụ nữ trong gia đình và tài lộc của gia chủ. Dưới đây là 10 điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà bếp mà mọi người cần lưu ý khi sửa chữa, xây mới, cải tạo nhà ở.

Nếu nhà bếp của bạn được bố trí có cửa đối diện với cửa chính, rất có thể điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ trong gia đình, đồng thời khiến tài vận của gia chủ sa sút. Nếu có thể, bạn nên thay đổi vị trí cửa bếp để tránh đối diện với cửa chính.

{từ khóa}

Bố trí như vậy chủ nhân phòng ngủ sẽ dễ nổi nóng hoặc mắc các bệnh về tim mạch.

{từ khóa}

Nhà bếp thuộc hành hỏa trong khi nhà vệ sinh thuộc hành thủy. Vì vậy, nếu hai phòng này đối diện nhau sẽ gây xung đột vợ chồng hoặc gây bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, phòng bếp là nơi nấu nướng thức ăn cho cả gia đình, còn phòng vệ sinh là nơi bẩn thỉu, mang nhiều uế khí và năng lượng xấu. Vì vậy, việc đặt hai phòng đối diện nhau sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình và những nguồn năng lượng xấu có thể tràn vào phòng bếp.

{từ khóa}

Để tiết kiệm diện tích, một số gia đình đã bố trí nhà vệ sinh và nhà bếp chung một cửa (nghĩa là bạn phải đi qua phòng vệ sinh trước khi vào bếp). Điều này được cho là cực kỳ đen đủi và bạn cũng sẽ chán ăn.

{từ khóa}

Nền nhà bếp không được cao hơn phòng khách hoặc các phòng khác để tránh nước thải trong bếp chảy sang các khu vực khác và khi dọn thức ăn, chúng ta sẽ phải bước lên các phòng khác – điều này có nghĩa là sự thịnh vượng và giàu có sẽ luôn tăng lên.

{từ khóa}

Ban công là công trình phụ giúp mở rộng diện tích của công trình chính nên không mang năng lượng của thổ. Nếu bạn sử dụng ban công làm nhà bếp, chúng sẽ có ảnh hưởng đến vận may của các thế hệ sau.

{từ khóa}

Trong thiết kế nội thất phòng bếp, bạn cần lưu ý không đặt bếp nấu cạnh hoặc đối diện tủ lạnh vì sẽ có sự xung khắc giữa các yếu tố lửa (bếp) và nước (tủ lạnh). sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe.

{từ khóa}

Không nên đặt bếp ngay dưới dầm nhà vì sẽ khiến bạn căng thẳng khi nấu nướng và mang đến nguồn năng lượng không tốt cho món ăn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

{từ khóa}

Không nên đặt bếp ngay dưới cửa sổ vì những năng lượng tốt không thể trú ngụ trong phòng sẽ bị thất thoát. Ngoài ra, trong phong thủy, cửa sổ lớn cũng không được ưa chuộng vì khiến năng lượng tốt bị thất thoát.

{từ khóa}

Theo quy luật phong thủy, mỗi khu vực trong nhà đều phải có tường thành vững chắc làm chỗ dựa, đặc biệt là bếp – nơi tượng trưng cho tài lộc, sức khỏe gia đình và sự may mắn.

Theo Phát hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published.