10 dấu hiệu nhận biết nhà đất cực tốt, càng ở càng nhiều, dù bao nhiêu tuổi cũng đừng bán!

Bất Động Sản
Rate this post


Đối với người Việt Nam, phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tâm linh. Nếu nhà bạn có đủ 10 dấu hiệu này, chứng tỏ phong thủy của ngôi nhà rất tốt.

Con vật thường đến ở, có chim, ong làm tổ.

Mọi thứ trên đời đều có linh. Và các loài động vật sẽ tìm thấy một ngôi nhà tốt bằng chính cảm xúc của chúng. Nếu nhà bạn luôn có những con vật đến nhà như dơi vào nhà, chim én xây tổ… thì chứng tỏ phong thủy ngôi nhà của bạn rất tốt.

Các nhà phong thủy cho rằng những loài chim, côn trùng này giống như quà tặng của Thượng đế, thuộc dương khí, nhưng một khi dương khí đã vào nhà thì tất nhiên vận may sẽ đến.

Vì vậy, những ngôi nhà có phong thủy tốt thường sẽ xuất hiện hiện tượng này, giúp gia chủ sinh con, gặp nhiều điều hạnh phúc liên tiếp.

Nhà thông thoáng, nhiều ánh sáng

Trong nhà, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của phong thủy tốt. Ngôi nhà có ánh sáng tốt thường là ngôi nhà sáng sủa, tất cả các phòng đều tràn ngập ánh sáng và thông thoáng, không chỉ giúp con người thoải mái, có lợi cho sức khỏe mà còn giúp cân bằng âm dương. . Nhà quá kín, âm u, tối tăm, ban ngày không nhìn thấy ánh sáng mặt trời sẽ khiến âm khí mạnh, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình, ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Phòng sạch sẽ

Ngôi nhà nếu không được chăm sóc, lau chùi thường xuyên rất dễ xuất hiện bụi bẩn, ẩm mốc. Đây là những nguyên nhân rất trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Cần giữ nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp mới có lợi cho sức khỏe. Có sức khỏe tốt mới có thể phấn đấu học tập và làm việc.

Những ngôi nhà xây từ lâu đời mà vẫn ngăn nắp, sạch sẽ, không bị ẩm mốc là dấu hiệu của phong thủy tốt.

Nhà ở khu vực có nhiều đường

Nhà gần các khu vực đường lớn không chỉ thuận tiện đi lại mà còn tiện kinh doanh, buôn bán, kinh doanh. Nhờ vậy mà tài lộc cũng tăng lên nhanh chóng.

Nhà có nhiều cây xanh, cây sống lâu, xanh tốt.

Sự sinh trưởng của thực vật luôn tuân theo một quy luật nhất định. Cây cối đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân, sau đó rụng lá và khô héo vào mùa thu. Đây là quy luật muôn thuở. Nhưng nếu cây trong nhà hoặc sân vườn của bạn bị rụng lá, sẽ héo vào mùa thu muộn hơn những cây khác. Vào mùa xuân, cây có nụ và mầm sớm hơn, chứng tỏ ngôi nhà của bạn tràn đầy tinh thần và sức sống. Cây xanh tươi lâu năm trong nhà là điềm lành, chứng tỏ gia chủ có tài lộc, bình an, thịnh vượng.

10 dấu hiệu nhận biết nhà đất cực tốt, càng ở càng nhiều, dù bao nhiêu tuổi cũng đừng bán!  - 2

Cây mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà. Ngôi nhà có nhiều cây xanh không chỉ tạo sự mát mẻ, thông thoáng mà còn giúp cân bằng âm dương. Cây xanh tốt cho sức khỏe con người, giúp rước vượng khí vào nhà, mang lại sức khỏe dồi dào, giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Vách, kèo chắc chắn, cửa chính chắc chắn, không phai màu.

Những ngôi nhà cổ, được xây dựng theo lối kiến ​​trúc xưa thường để lộ những thanh xà. Các vì kèo nếu được sử dụng loại gỗ tốt sẽ bền vững theo thời gian, ít khi bị mối mọt. Nếu xà nhà và tường bao của gia đình bạn được xây dựng kiên cố, lâu ngày không bị phai màu thì đây là một điềm lành, gia chủ sẽ rất phát đạt trong sự nghiệp.

Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này, bạn dễ dàng gặp được quý nhân phù trợ, sự nghiệp từ đó phát triển bền vững. Nếu biết phấn đấu bằng khả năng của mình, sau này bạn sẽ trở thành người có địa vị cao, được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ.

Theo phong thủy nhà ở, cửa là nơi con người ra vào, tiếp xúc với vạn vật, vì vậy một cánh cửa vững chắc sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn luôn vững vàng.

10 dấu hiệu nhận biết nhà cực tốt, càng ở càng gặp nhiều may mắn, dù bao nhiêu tuổi cũng đừng bán!  - 4

Ngôi nhà có phúc khí nghĩa là cửa chính dù lắp đặt lâu năm vẫn rất chắc chắn, không bị bạc màu, bong tróc sơn. Điều này cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt. Trong trường hợp phát hiện cửa bị hỏng, lệch, bong tróc sơn, bạc màu thì nên nhanh chóng sửa chữa để tránh làm thất thoát tài lộc của gia đình. Không có bùa sát khí xung quanh nhà.

Những vật có thể thu hút sát khí có thể là góc nhọn từ nhà khác hoặc vật lớn chĩa thẳng vào nhà. Ngày nay đất chật người đông, nhà cửa san sát nhau. Những góc nhọn của công trình, kiến ​​trúc của ngôi nhà được ví như mũi tên chĩa thẳng vào nhà, mang theo sát khí, khiến gia đạo bất ổn.

Nhà có địa thế cao hướng Bắc, thấp hướng Nam.

Người Việt thường chọn hướng Nam là hướng chính để xây nhà. Địa thế thấp phía trước, phía sau cao là điềm lành. Điều này đồng nghĩa với việc sau khi ở, gia chủ ngày càng thăng tiến và hạnh phúc.

Trẻ em thích đến chơi

Trẻ con tuy còn non nớt nhưng rất nhạy cảm với phong thủy. Nếu ngôi nhà có phong thủy xấu, trẻ em sẽ không muốn vào. Nhưng nếu nhà thường xuyên có trẻ nhỏ đến nhà chơi, điều này cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt, dễ thu hút điềm lành và tài lộc.

Gia đình hòa thuận

Nếu những người sống trong ngôi nhà luôn vui vẻ, không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thì ngôi nhà như vậy thường gặp nhiều may mắn. Người ở trong nhà cũng dễ gặp quý nhân, được quý nhân phù trợ. Cuộc sống gia đình ngày càng ấm no, êm ấm, hạnh phúc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo!

Nguồn: https://giadinh.net.vn/10-dau-hieu-nha-o-cuc-tot-cang-o-cang-loc-cu-may-cung-dung-ban-172211102105757621.htm

Tủ lạnh có 6 dấu hiệu này, bạn đừng cố sử dụng mà hãy nhanh chóng báo thợ sửa chữa

Khi dàn lạnh bị bám tuyết nhiều sẽ cản trở quá trình trao đổi nhiệt giữa dàn lạnh và không khí qua dàn lạnh, khiến tủ lạnh kém lạnh, chập mạch, dễ gây cháy nổ…

Mẹo gia đình

Theo Phương Nghi (t / h) (Gia đình & Xã hội)

Leave a Reply

Your email address will not be published.