10 dấu hiệu nhận biết nhà có phúc, ở lâu, phú quý

Bất Động Sản
Rate this post

Hướng nhà hợp tuổi gia chủ.

Một trong những quy tắc đầu tiên khi chọn nhà giúp hút tài lộc đó là hướng nhà phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ.

Theo quan niệm phong thủy, ngôi nhà có hướng hợp với mệnh của gia chủ thì công việc làm ăn thuận lợi, gia đạo yên ấm.

Nhà có hướng khắc với tuổi của gia chủ thì mọi việc di chuyển đều gặp khó khăn, dễ xảy ra tranh cãi khiến cuộc sống mệt mỏi, chán nản.

Nha-phong-thuy-dep-01

Ngôi nhà tọa lạc trên một khu đất đẹp

Một ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất đẹp sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Khu đất của ngôi nhà không nên đặt cạnh những nơi như đền, miếu, bệnh viện, nhà xác, nghĩa địa… Theo quan niệm phong thủy, những vị trí này mang năng lượng âm cực lớn, khiến gia chủ làm ăn khó khăn.

Ngôi nhà có tầm nhìn đẹp ra khung cảnh xung quanh

Khi chọn mua hay xây dựng nhà ở, căn hộ, gia chủ nên chọn những nơi có view đẹp. Bạn nên chọn nơi có nhiều cây xanh thoáng mát, có view đẹp, nhìn ra sông hồ càng tốt. Vì nước là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy, giúp thu hút tài lộc. Lựa chọn những ngôi nhà có tầm nhìn đẹp sẽ giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.

Nha-phong-thuy-dep-02

Nhà thoáng mát, không bị cản tầm nhìn.

Trước nhà cần có tầm nhìn thoáng và rộng, không bị che chắn bởi nhà cao tầng, cây cối lớn. Ngôi nhà như vậy sẽ đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, không khí lưu thông tốt.

Người sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ có tâm trạng vui vẻ, lạc quan, tài lộc dễ thăng tiến.

Tôi tràn đầy ánh sáng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy là nguồn sáng của ngôi nhà. Ngôi nhà sáng sủa, các phòng đều đón được ánh sáng sẽ giúp gia chủ có sức khỏe tốt. Ngược lại, một ngôi nhà tối tăm sẽ khiến sức khỏe giảm sút, tinh thần mệt mỏi.

3

Nhà vuông vắn, kiên cố

Hình vuông và hình chữ nhật là biểu tượng cho đất. Đất là nơi nâng đỡ và nuôi sống mọi sinh vật. Ngồi nhà có hình vuông sẽ mang ý nghĩa phú quý, cân bằng âm dương. Về mặt phong thủy, ngôi nhà có hình khối vuông vắn, vững chãi sẽ tốt hơn ngôi nhà bị khuyết góc.

Tường nhà kiên cố

Ngôi nhà dù xây đã lâu nhưng tường nhà vẫn chắc chắn, không phai màu theo thời gian là điềm báo tốt về mặt phong thủy. Sống trong ngôi nhà như vậy, gia chủ dễ gặp được quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển bền vững.

Cửa chính vững chắc

04

Cửa chính là nơi vô cùng quan trọng của một ngôi nhà. Nó không chỉ là bộ mặt của ngôi nhà, mà còn là nơi đón tài lộc, công danh. Một ngôi nhà lắp cửa chính từ lâu nhưng vẫn vững chãi, không bị hư hỏng, bong tróc sơn là điềm lành trong phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy, cửa nhà vững chắc, sự nghiệp của gia chủ ổn định, dễ gặp quý nhân giúp đỡ.

Động vật thường đến nhà

Từ xa xưa, con người đã tin rằng vạn vật trên đời đều có thần linh. Động vật sẽ tìm thấy một ngôi nhà tốt bằng linh cảm của chúng. Vì vậy, người xưa tin rằng những con vật như én, ong, dơi,… vào nhà chứng tỏ nơi đó có phong thủy tốt.

Sống trong ngôi nhà này, gia chủ sẽ gặp may mắn, bình an.

Trống rỗng

Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái

Trồng cây xanh không chỉ giúp trang trí không gian sống, thanh lọc không khí mà còn có tác dụng chiêu tài. Gia chủ có thể chọn những loại cây có phong thủy tốt để trồng trong nhà, khu sân vườn hay ngoài ban công …

Thông thường, biểu hiện của một ngôi nhà có phong thủy xấu hoặc trong nhà gặp chuyện không vui, cây cối khô héo, vật nuôi buồn phiền. Trong khi đó, cây cối xanh tươi, đâm chồi nảy lộc, đơm hoa, kết trái là điềm lành. Nó là biểu tượng của sự sống, vạn vật sinh sôi nảy nở, mang lại niềm vui cho cuộc sống.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *