10 anime hay nhất khi cô gái từ chối chàng trai và hối hận sau đó

Anime - Manga
Rate this post

Tất cả chúng tôi đã ở đó. Bạn đang yêu quá nhanh và bạn không thể chờ đợi để nói cho người ấy biết cảm giác của bạn. Bạn đã lên kế hoạch cho một bữa tối lãng mạn, một món quà đặc biệt và một bài phát biểu hoàn hảo về tình cảm bất diệt của bạn. Đó là khi bạn phát hiện ra rằng tình cảm không phải là của nhau.

Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng, và có rất nhiều anime mà cô gái từ chối chàng trai, để rồi sau này hối hận. Chà, đó là chủ đề của danh sách hôm nay: một anime mà một cô gái từ chối một chàng trai, chỉ để nhận ra rằng cô ấy đã mắc sai lầm và muốn anh ấy quay lại.

Kiểm tra danh sách của chúng tôi và xem liệu bạn có thể liên quan đến bất kỳ bộ anime nào trong số này không. Một số trong số này khá buồn cười, trong khi những người khác bi thảm hơn một chút, nhưng tất cả đều là những ví dụ tuyệt vời cho thấy các mối quan hệ có thể phức tạp và khó hiểu như thế nào. Dưới đây là top 10 Anime hay nhất mà cô gái từ chối chàng trai và hối hận sau đó.

Anime nơi cô gái từ chối chàng trai và hối hận sau đó

1. Hát “Ngày hôm qua” cho tôi

Hát Ngày hôm qua cho tôi

Ai đó nói rằng tình yêu là ở trên không nhưng với MC Rikuo của chúng ta, người không thể nhìn người đẹp trước mặt và tiếp tục chạy theo trái tim tan vỡ của mình. MC của chúng ta là một sinh viên mới ra trường 26 tuổi, không làm được nhiều việc, chỉ sống một cuộc sống bán thời gian đơn giản.

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi anh gặp một cô gái tuổi teen tên là Haru, liên tục bị nghe lén kết bạn với MC của chúng ta, nhưng Rikuo lại phải lòng bạn cùng lớp Shinako. Mọi chuyện trở nên thú vị khi MC cuối cùng quyết định tỏ tình. Kết quả là, anh ấy hoàn toàn là một khu vực bạn bè. Chà, khi bạn tiếp tục điều hành công việc của riêng mình bằng hai tay của mình, những điều tương tự sẽ xảy ra.

Bây giờ lựa chọn duy nhất còn lại là cô gái tuổi teen. Sau đó, câu chuyện sẽ diễn ra một vài khúc quanh gay cấn. Dù bằng cách nào, đó cũng là một mối tình lãng mạn trưởng thành có nhịp độ chậm tốt nếu bạn thích nó.


2. Masamune-kun’s Revenge

Đôi khi chấn thương thời thơ ấu có thể tạo nên những điều kỳ diệu, thậm chí còn mạnh hơn cả bộ giáp của cốt truyện. MC Masamune Makabe của chúng ta là một người cầu toàn. Bạn sẽ không thể tin rằng anh chàng có vẻ ngoài mảnh khảnh này lại vô cùng xấu xí khi còn bé. Vậy mà anh lại thu hết can đảm để tỏ tình với cô gái xinh đẹp và nổi tiếng nhất trường. Bước đi ngu ngốc, phải không? Tất nhiên, kết cục sẽ là một lời từ chối phũ phàng và biệt danh Chân lợn.

Quay lại hiện tại, MC hiện là chàng trai được yêu thích nhất trường. Tuy nhiên, anh ấy không thể chịu được sự xấu hổ mà anh ấy đã từng trải qua. Vì vậy, anh quyết định làm cho cô gái đó phải chịu đựng như vậy.

Tuy nhiên, cô ấy không phải bất kỳ cô gái bình thường nào dễ dàng yêu ai như vậy. Vì vậy, nó bắt đầu câu chuyện trả thù và yêu lại một cô gái trong vô vọng một lần nữa.


3. Nghiên cứu điển hình về Vanitas

Nghiên cứu điển hình về Vanitas

Kẻ kém cỏi của năm 2021, tôi chắc rằng bạn đã nghe cái tên này trước đây. Nếu không, thì bạn chắc chắn cần phải xem xét nó. MC Vanitas của chúng ta là nhân vật thú vị nhất. Anh rất căm thù ma cà rồng nhưng vẫn quyết định cứu chúng dù muốn hay không. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy một sự kết hợp tuyệt vời giữa Vanitas và Jean.

Họ có thể không hòa hợp mỗi khi gặp nhau. Tuy nhiên, MC của chúng ta không để lại cơ hội nào để trêu chọc cô ấy. Trong một lần, MC đã cho cô ấy lựa chọn uống máu của mình để có thêm sức mạnh và cứu cậu chủ trẻ Luca của cô ấy. Jeanne không thể chịu đựng nổi một con người đơn giản lại có thể cáu kỉnh như thế này.

Hóa học giữa họ rất mãnh liệt. Hãy chắc chắn rằng bạn đang xem nó ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Xem chúng chắc chắn là một trải nghiệm hữu cơ.


4. Chỉ Vì!

Chỉ vì

Ai đó có thể cho biết tại sao mọi câu chuyện lãng mạn kịch tính đều xảy ra trong năm học cuối cấp ba không? Bạn không thể lên kế hoạch gì trước đó? Nhìn thấy bạn sắp bước ra một tương lai không chắc chắn và người mà họ trân trọng nhất sẽ vẫn giữ liên lạc, là trọng tâm chính của Just Because.

MC của chúng tôi không bao giờ ở lại một chỗ quá một năm do công việc của cha. Cuối cùng anh ấy cũng có cơ hội trở về quê hương của mình. Sự trở lại của anh ấy mang lại nhiều cảm giác đau đớn cho người khác, đặc biệt là khi anh ấy gặp Haruto, người bạn thời thơ ấu của anh ấy và là tâm điểm chính trong danh sách của chúng ta.

Tương lai của Haruto được đảm bảo sau khi tốt nghiệp. Hiện nay. anh ra đi chỉ với một điều duy nhất là lời tỏ tình với người anh thích. Vì vậy, nó đã diễn ra như thế nào? Xem loạt phim và tìm hiểu.


5. Amagami SS

Amagami SS

Amagami SS hoàn toàn dựa trên sự từ chối, và làm thế nào chúng ta có thể bỏ qua nó, đặc biệt là đối với danh sách này. MC Junichi của chúng ta đã sống cả đời với sự từ chối kể từ khi còn nhỏ.

Đọc | 15 anime hay nhất khi một cô gái nổi tiếng phải lòng chàng trai không nổi tiếng

Tuy nhiên, trong những ngày trung học của mình, tình yêu lại đến với anh ta nhưng không phải với một người; thay vào đó, anh ấy quan tâm đến năm người đẹp của lớp mình. Bằng cách vượt qua nỗi sợ bị từ chối, anh quyết định tỏ tình với Haruka, cô gái nổi tiếng nhất trường trong mối tình đầu của MC. Chúng ta có thể thấy một kết thúc có hậu với cô ấy nhưng tất cả chỉ là một phần của Ảo thuật. Vậy mà MC của chúng ta vẫn không bỏ cuộc.

Rốt cuộc, anh ấy vẫn có nhiều lựa chọn hơn để chọn và có thể anh ấy sẽ may mắn với một trong hai. Câu chuyện được chia thành các vòng cung ngắn, vì vậy hãy xem xét một gói rom-com trong một anime.


6. Màu cam

Quả cam

Ngày đầu tiên của năm học đối với nữ chính Naho ngày của chúng ta không thể tồi tệ hơn khi cô ấy đến muộn. Tuy nhiên, cô phát hiện ra một bức thư kỳ lạ đã làm thay đổi tất cả bởi vì người gửi không ai khác chính là cô, mà là đến từ tương lai, mười năm.

Lúc đầu, cô ấy nghĩ đó là một trò đùa ngu ngốc như người gửi một bức thư thay vì chỉ quay lại một mình và thay đổi mọi thứ theo ý muốn. Tuy nhiên, Naho đã đọc nó vì tò mò và hóa ra tất cả những sự kiện được đề cập đều bắt đầu xảy ra, giống như những học sinh mới chuyển đến mà cô ấy sẽ gặp và trở thành một người bạn thân.

Nếu có thể, tôi sẽ viết một bức thư cho bản thân còn trẻ, đừng học đại học vì dù sao thế giới sẽ kết thúc thảm hại nhưng đối với trường hợp của Naho, tất cả chỉ liên quan đến một người duy nhất và tương lai của cô ấy có cầu xin không. lại mắc lỗi tương tự. Tôi sẽ cho bạn đoán sai lầm đó là gì.


7. Tham gia

Đăng lại

Đó là một quy tắc vàng trong anime, MC có một người bạn thời thơ ấu đáng yêu, chu đáo, người sẽ làm bất cứ điều gì cho anh ấy nhưng trái tim anh ấy luôn hướng về một hướng khác. Giống như MC của chúng ta, Sueharu được người bạn thời thơ ấu của mình là Kuroha tỏ tình. Khi MC của chúng ta đang hướng mắt về người khác, anh ấy đã từ chối cô ấy bằng một từ khóa chị em.

Bây giờ MC của chúng ta sẽ thổ lộ tình cảm của mình với cô gái mà anh ấy yêu nhất, bạn cùng lớp của anh ấy Shirokusa. Hóa ra cô ấy đã có bạn trai rồi. Kể từ đây, MC và người bạn thời thơ ấu của mình làm việc cùng nhau khi họ trở nên thân thiết hơn và Sueharu nhận ra tình cảm của chính mình dành cho Kuroha.

Vì vậy, vào cuối kế hoạch của họ, anh ấy đã tỏ tình với cô ấy trước toàn trường. Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Xem anime và tìm hiểu.


8. Thuê bạn gái

Thuê bạn gái

Đôi khi những lời từ chối cũng không đến nỗi tệ và ít nhất đối với điều này, tôi không phản đối việc bị từ chối. Điều tương tự cũng xảy ra với MC Kazuya của chúng ta, người có thể là một anh chàng xui xẻo do tính cách kỳ quặc của mình.

Trong vài phút đầu tiên của bộ phim, anh ta đã bị bạn gái của mình ném đá. Chúng tôi vẫn chưa biết chi tiết đầy đủ, nhưng ai quan tâm. Mẹ chan rất vui còn Kazuya thì toát mồ hôi hột ngay cả khi bị trầm cảm.

Một mặt, anh ấy vào ứng dụng hẹn hò để gặp Chizuru, cô gái đẹp nhất năm 2020. Tuy nhiên, chuyện này lại dẫn đến chuyện khác và Chizuru trở thành MC hàng xóm của chúng tôi. Hãy xem, bộ giáp cốt truyện chắc chắn có thể làm nên điều kỳ diệu.

Cuối cùng, nó sẽ dẫn đến việc Kazuya cũ ghen tị và muốn MC của chúng ta quay lại bằng mọi giá. Kazuya, hãy là một người đàn ông và đừng quay trở lại.


9. Koikimo

Koikimo

Bỏ mọi tranh cãi về khoảng cách tuổi tác sang một bên, tình yêu có thể được tìm thấy ở bất kỳ thời điểm nào. Rốt cuộc, bạn không bao giờ có được một cô gái kém tuổi cho đến khi bạn gặp MC Ryou Amakusa của chúng ta, một nhà từ thiện thiên tài, người dường như có tất cả.

Thực tế, MC của chúng ta không hài lòng với những gì mình đang có nhưng tất cả đã thay đổi sau một sự cố cầu thang. Anh được một nữ sinh trung học cứu khỏi bị ngã. Điều tiếp theo anh biết, cô gái đó không ai khác chính là bạn của em gái anh.

Ngay lần gặp đầu tiên, MC đã thú nhận cảm xúc thật của mình, điều này rõ ràng được coi là một tội ác và Ichika từ chối anh ngay lập tức nhưng điều đó chỉ khiến Ryou muốn Ichika nhiều hơn.

Rất may những cảm xúc này không được em gái của MC xử lý. Bạn hiểu y tôi đung không? Thay vào đó, cô ấy đã giúp cả hai đi đến quyết định chung.


10.Higehiro

Higehiro

MC Yoshida của chúng ta là một quý ông đích thực, người luôn nhận được sự tôn trọng của tôi và tất cả các cô gái xung quanh anh ấy. Rốt cuộc, anh ấy đã nhắm đến một cái và đổi lại được nhiều cái. Từ ngoại hình, anh ấy khá đẹp trai, ít nhất là đối với một lập trình viên được bao quanh bởi những phụ nữ xinh đẹp và ở đây tôi đang cảm thấy mệt mỏi khi chào ông chủ già của mình.

Dù sao thì Yoshida cũng yêu ông chủ của mình. Một ngày anh thu hết can đảm để thổ lộ tình cảm thật của mình với cô. Cuối cùng, anh ấy đã bị từ chối thẳng thừng để kỷ niệm dịp mà anh ấy quyết định uống cả đêm.

May mắn cho anh ta vì quyết định đó đã khiến anh ta trúng số độc đắc. Trên đường trở về, anh gặp một nữ sinh trung học bỏ trốn tên Sayu, và sau đó, cả hai bắt đầu sống hạnh phúc với nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *