10 Anime Giống Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei – 9 Tailed Kitsune

Anime - Manga
Rate this post

Anime cho thấy như Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei hiếm có khó tìm—ý tôi là, bạn biết bao nhiêu anime yuri isekai? Đây chắc chắn là một trong những điểm độc đáo của thể loại isekai!

Bộ truyện này xoay quanh hai cô gái quý tộc xinh đẹp, Anisphia và Euphyllia.

Anishpia là một công chúa tái sinh, nhưng cô ấy không phải là về cuộc sống hoàng gia đó. Thay vào đó, cô ấy tập trung vào việc phát triển lý thuyết ma thuật của riêng mình, được gọi là “ma thuật học”. Vấn đề là, mặc dù cô ấy bị ám ảnh bởi phép thuật, nhưng cô ấy không thể sử dụng nó. Vì vậy, người anh em Algard bé nhỏ của cô phải đảm đương mọi nhiệm vụ hoàng gia.

Bây giờ, Algard phải kết hôn với cô gái tên là Euphyllia, con gái của một công tước. Nhưng, anh ấy không thực sự cảm thấy cô ấy và thà đi chơi với một cô gái bình thường.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên rối ren khi Euphyllia cố gắng ngăn anh ta hủy bỏ hôn ước của họ. Algard tiếp tục và công khai làm cô ấy xấu hổ bằng cách gọi cô ấy là kẻ bắt nạt. Ôi.

Đó là khi Anishpia bất ngờ xuất hiện và cứu Euphyllia khỏi vở kịch. Cảm động trước những giọt nước mắt của Euphyllia, cô ấy đưa cô ấy lên một cây chổi bay và mời cô ấy làm trợ lý cho mình.

Như đã nói, đây là danh sách 10 chương trình anime giống như Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei (Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và thiên tài tiểu thư).

10. Liz và con chim xanh

Giống Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei, Liz và con chim xanh kể về bộ đôi cô gái có tính cách trái ngược nhau, những người năng động đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện. Tuy nhiên, hai anime có chủ đề và trọng tâm riêng biệt, và phần sau là một bộ phim.

Mizore và Nozomi là một phần của ban nhạc hòa nhạc của trường họ. Bộ phim đi sâu vào tình bạn của họ khi họ cố gắng tìm ra họ là ai và họ muốn gì trong khi đối mặt với áp lực trở thành bạn cùng nhóm.

Khi cả hai được chọn để song ca cùng nhau, mọi thứ bắt đầu trở nên thực tế giữa họ. Mizore là kiểu người ít nói và nhút nhát, trong khi Nozomi là người thích sống trong bữa tiệc, và điều đó dẫn đến một số kịch tính khi họ cố gắng hiểu nhau hơn.

Khi họ tiến gần hơn đến buổi biểu diễn lớn, Mizore và Nozomi phải đối mặt với sự bất an của chính họ và giải quyết những khúc mắc trong tình bạn nếu họ muốn tìm thấy sự hòa hợp cả trong âm nhạc và mối quan hệ của họ.

9. Hoa màu xanh ngọt ngào

Khác yuri anime như thế nào Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou KakumeiHoa Màu Xanh Ngọt Ngào. Điểm tương đồng lớn nhất giữa họ nằm ở việc cùng có một cô gái lôi cuốn, giúp đưa cô gái hướng nội, nhút nhát ra khỏi vỏ bọc của mình.

Fumi và Akira đoàn tụ ở trường trung học sau nhiều năm xa cách.

Fumi đang vật lộn với nỗi đau và tình dục của mình, trong khi Akira đang điều hướng cảm xúc lãng mạn của chính mình.

Câu chuyện kể về tình bạn của họ và mối quan hệ mà họ phát triển với những người xung quanh.

số 8. Izetta: Phù thủy cuối cùng

Izetta: Phù thủy cuối cùng là một bộ anime lấy bối cảnh ở một phiên bản khác của châu Âu trong Thế chiến thứ hai.

Câu chuyện kể về một công chúa trẻ tên là Finé, người đã thành lập một liên minh khó có thể xảy ra với một phù thủy mạnh mẽ tên là Izetta. Cùng nhau, họ chiến đấu chống lại lực lượng kẻ thù đang cố gắng chiếm lấy đất nước của họ, sử dụng phép thuật của Izetta và kỹ năng lãnh đạo của Finé để lật ngược tình thế của cuộc chiến.

Khi họ tiếp tục chiến đấu, họ phát hiện ra một âm mưu sâu xa hơn và đấu tranh để bảo vệ quê hương của họ và lẫn nhau.

Dành cho những ai thích những cảnh yuri và ma thuật của Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei, của Izetta sắc thái tình yêu của các cô gái và cán chổi/phép thuật sẽ là một điều tuyệt vời.

7. Tôi đang yêu nữ phản diện

Tất cả lên tàu yuri! Từ những gì chúng ta biết cho đến nay, Tôi đang yêu nữ phản diệndự kiến ​​ra mắt vào năm 2023, có nhiều điểm tương đồng với Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei. Điều quan trọng nhất là nó sẽ là anime isekai tình yêu của các cô gái.

Oohashi Rei làm một công việc văn phòng nhàm chán và làm việc đến chết. Nhưng sau đó, cô tái sinh thành Rae Taylor, cô gái nóng bỏng trong trò chơi otome yêu thích của cô, Revolution.

Đây là điểm mấu chốt: Rae không tham gia vào bất kỳ lựa chọn lãng mạn ban đầu nào của trò chơi với các hoàng tử từ Vương quốc Bauer. Cô ấy nói về Claire François, nhân vật phản diện chính của trò chơi.

Cô ấy sử dụng kiến ​​thức của mình về cốt truyện của trò chơi để cố gắng mang đến cho Claire một kết thúc có hậu trước khi mọi thứ trở nên thực sự lộn xộn và cuộc cách mạng phá hủy mọi thứ.

6. Sự trỗi dậy của mọt sách

Sự trỗi dậy của mọt sách cũng cung cấp một cái nhìn mới về thể loại isekai. Và không ngại đi sâu vào những chi tiết cơ bản của thế giới và các nhân vật.

Urano Motosu là một cô gái yêu sách được tái sinh trong một thế giới giả tưởng. Nhưng ở thế giới mới này, sách rất hiếm và Urano rất buồn về điều đó.

Quyết tâm có được một số cuốn sách, Urano, hiện có tên là Myne, sử dụng trí thông minh của mình để tạo ra một loạt phát minh liên quan đến sách, nhưng điều đó không dễ dàng khi bạn túng quẫn và bất lực. Tuy nhiên, Urano không bỏ cuộc, và với sự giúp đỡ của những người bạn mới, cô đã tìm ra cách biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Tương tự như Anishpia, Myne là một nữ nhân vật chính mạnh mẽ, có niềm đam mê với một thứ gì đó bên ngoài những gì xã hội họ đang sống chấp thuận. Hơn nữa, cả hai chương trình anime đều đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa những khoảnh khắc ấm áp và nghiêm túc, tạo nên trải nghiệm xem toàn diện.

5. Đao phủ và cách sống của cô ấy

Nếu bạn thích mối quan hệ giữa các nữ chính trong Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumeisau đó bạn sẽ yêu Đao phủ và cách sống của cô ấy.

Bộ truyện ít được biết đến này là một câu chuyện yuri/isekai thể hiện phản ứng hóa học tương tự giữa các nhân vật nữ chính.

TRONG Đao phủ và cách sống của cô ấy, một học sinh bình thường Mutou Mitsuki được chuyển đến một vương quốc mới, nơi cậu được cho biết rằng mình có một sức mạnh phi thường. Tuy nhiên, anh ấy đã bị đuổi vì không có “Khái niệm đặc biệt”.

Cảm thấy thất vọng, anh gặp một nữ tu sĩ tên là Menou, người đã giúp đỡ những Người mất tích như anh. Menou mời anh ta ở lại nhà thờ của cô ấy và họ phát hiện ra rằng sức mạnh của Mutou thực sự rất nguy hiểm.

Nhưng, Menou thực sự đang cố giúp Lost Ones hay làm gì khác?

4. Ningen Fushin

Trong khi Ningen FushinTensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei có cốt truyện khác nhau, cả hai đều thuộc thể loại isekai và có chung chủ đề là sự phản bội như một thiết bị cốt truyện.

Ningen Fushin kể câu chuyện về bốn cá nhân: Nick, một nhà thám hiểm kỳ cựu, Tiana, một pháp sư, Tiana, Zem, một giáo sĩ và Curran, một nửa rồng. Mỗi người trong số họ đều đã trải qua cảm giác đau đớn khi bị phản bội bởi người mà họ từng tin tưởng, dẫn đến tình trạng túng quẫn.

Một ngày nọ, tình cờ, họ gặp nhau trong một quán bar và bắt đầu chia sẻ câu chuyện của mình. Chính trong cuộc trò chuyện này, Nick đã đề xuất một ý tưởng: họ nên hợp lực, cùng nhau thăng hạng và kiếm đủ tiền để hỗ trợ sở thích của mình. Những người khác bị hấp dẫn và đồng ý với đề xuất của Nick.

Họ ít biết rằng, quyết định hợp tác với nhau sẽ đưa họ vào một nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi nguy hiểm nghiêm trọng.

3. Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!

Catarina Claes thấy mình được tái sinh trong thế giới của một trò chơi otome, nhưng với một bước ngoặt: cô đã được tái sinh thành một nhân vật phản diện.

Với kiến ​​​​thức trước đây về trò chơi, cô ấy phải sử dụng sự hiểu biết của mình về cốt truyện để tránh kết thúc tồi tệ không thể tránh khỏi đang chờ đợi cô ấy.

Bất chấp sự khác biệt của chúng, cả hai bộ anime đều có một nhân vật nữ chính luôn đi theo con đường ruột của mình. Bên cạnh đó, cả hai đều tỏa ra những rung cảm lành mạnh và vui vẻ.

2. Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối

Giống Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei, Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối là một anime isekai kể về một cô gái quý tộc ban đầu đã đính hôn với hoàng tử. Tuy nhiên, cô bị hoàng tử ruồng bỏ để yêu một thường dân, và cuối cùng cô phải lòng anh chị của hoàng tử.

Trong khi tiền đề nghe có vẻ tương tự như Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei, có một số điểm khác biệt chính. Cho một, Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối không phải là anime yuri, và nó lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng dựa trên một trò chơi otome.

Theo IMDb, trong sê-ri này, một nhân vật phản diện cam chịu trong một trò chơi hẹn hò nhận ra số phận và vai trò của mình và tìm cách ngăn chặn số phận của mình bằng cách kết nối lãng mạn với nhân vật phản diện khác của trò chơi.

1. Lycoris giật lùi

Moreso hơn hầu hết các bộ truyện khác, Lyrocis Recoil Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei được cắt từ cùng một miếng vải. Tính cách và sự năng động giữa các bộ đôi trong cả hai anime đều rất giống nhau và rất khó để bỏ qua.

Trên thực tế, tôi tin rằng Lyrocis Recoil về cơ bản giống như Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumeivới sự khác biệt đáng kể duy nhất là phần sau có cài đặt isekai.

Direct Attack (DA) là một tổ chức nuôi dạy các cô gái mồ côi thành sát thủ để thực hiện các vụ tấn công theo chương trình “Lycoris” của họ, và nhờ họ mà các hành động khủng bố ở Nhật Bản luôn ở mức thấp nhất mọi thời đại. Takina Inoue là một trong những sát thủ hàng đầu của DA, nhưng một tình huống bắt giữ con tin đã khiến cô bị đuổi khỏi tổ chức và bị gửi đến một căn cứ mới—LycoReco, một quán cà phê trá hình.

Đối tác mới của Takina không như cô mong đợi. Chisato Nishikigi, một Lycoris huyền thoại, dường như không quan tâm đến nhiệm vụ của mình và thay vào đó lôi kéo Takina làm những công việc kỳ lạ để giúp đỡ mọi người. Và có được điều này, Chisato thậm chí còn hạ gục những kẻ tấn công có vũ trang mà không giết chúng! Takina bối rối và chỉ muốn quay lại DA, nhưng Chisato muốn cho cô ấy thấy cuộc sống còn nhiều điều thú vị hơn là giết chóc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *