0981 là mạng gì? Khám phá ý nghĩa phong thủy của đầu số 0981

Bất Động Sản
Rate this post

Những chiếc sim di động số đẹp luôn là thứ được người dùng quan tâm và săn lùng bất cứ lúc nào. Trong bài viết hôm nay, Sforum sẽ giới thiệu đến bạn đọc sim số đẹp 0981. Đồng thời giải đáp thắc mắc 0981 là gì cũng như ý nghĩa phong thủy của đầu số 0981.

Bạn muốn mua sim đầu số 0981 nhưng chưa biết đầu số này là của mạng gì? Tham khảo bài viết sau và bạn sẽ có câu trả lời.

Đầu số 0981 là mạng gì?

0981 là mạng gì? 0981 là đầu sim của nhà mạng Viettel – một trong những nhà mạng di động lớn nhất nước ta. Sim đầu số 0981 được ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2015, và cho đến nay đầu số này vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Đầu số 0981 là mạng gì?

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0981

Vậy bạn đã biết 0981 là mạng gì cũng như thời điểm đầu số này chính thức đi vào hoạt động. Vậy bạn có biết tại sao dù đã ra đời cách đây 7 năm nhưng đầu số này vẫn được nhiều người yêu thích không? Câu trả lời đó chính là những ý nghĩa phong thủy ẩn chứa sau đầu số 0981 này.

Để thấy rõ ý nghĩa của đầu số 0981 chúng ta hãy cùng nhau phân tích ý nghĩa của từng con số cấu thành nó.

  • Số 0: Là con số đặc biệt trong dãy số tự nhiên, số 0 được coi là biểu tượng của sự trọn vẹn, ấm no, viên mãn.
  • Số 9: Số 9 còn được đọc là “Cửu”, tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Con số 9 cũng là con số lớn nhất nên nó còn mang ý nghĩa của sức mạnh và quyền lực.

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0981

  • số 8: Đây là con số được rất nhiều người yêu thích không chỉ trong việc chọn sim mà còn trong nhiều việc khác như chọn biển số xe,… Sở dĩ, số 8 được đọc là “Bát”, được phát âm như thế nào. chữ Phát Vì vậy, người ta coi đây là con số của vượng khí, tài lộc, thành công và may mắn.
  • Số 1: Số 1 còn được phát âm là “First”, là biểu tượng của sự cao nhất, đầu tiên và duy nhất. Ngoài ra, dân gian còn gọi số 1 là số sinh vì đây là con số đầu tiên, tượng trưng cho sự sinh sôi, tạo dựng cuộc sống mới.

Chỉ với 4 đầu số đã mang trong mình nhiều ý nghĩa tuyệt vời, chắc hẳn giờ đây bạn đã hiểu vì sao người tiêu dùng lại yêu thích sim đầu số 0981 đến vậy rồi phải không?

Những lưu ý cần nhớ khi chọn mua sim đầu số 0981

Việc chọn sim di động cũng là một việc tương đối quan trọng bởi lẽ chiếc sim này sẽ gắn bó với bạn suốt đời. Sẽ có rất nhiều sim đầu số 0981 cho bạn lựa chọn, bạn có thể dựa vào một vài lưu ý dưới đây để tìm cho mình một chiếc sim đầu 0981 phù hợp nhất.

Chọn sim số đẹp

Những con số đằng sau đầu số 0981 cũng vô cùng quan trọng. Những con số như 3, 6, 8, 9 được coi là những con số đẹp và được nhiều người quan tâm khi chọn sim. Bạn cũng có thể tham khảo các đuôi như: 68, 86 (Lộc Phát), 39, 79 (Thần Tài), hay các loại đuôi tứ quý, ngũ quý,…

Chọn sim số đẹp

Lựa chọn theo tài chính và nhu cầu của bạn

Chắc chắn những sim có số đẹp sẽ đắt hơn. Nếu nhu cầu của bạn chỉ dùng để liên lạc thông thường thì chỉ nên chọn những sim có số không quá đẹp để tiết kiệm chi phí. Và nếu bạn sử dụng sim trong kinh doanh, buôn bán thì có thể lựa chọn những sim số đẹp kể trên để gia tăng giá trị cho bản thân.

Lựa chọn theo tài chính và nhu cầu của bạn

Kết thúc

Trên đây là giải đáp về sim đầu số 0981 là gì cũng như những ý nghĩa phong thủy của đầu số này mà Sforum đã chia sẻ đến bạn đọc. Chúc bạn chọn được một sim đầu số 0981 phù hợp với mình nhất.

MUA SIM VIETTEL DỮ LIỆU KHỔNG LỒ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.